Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm

MŨI CUỐC GỖ 4 CÁNH ĐẦU BI Φ42 x CHÂN 12.7MM x LƯỠI RỘNG 6MM giúp tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ chính xác, đều, đẹp

Mã sản phẩm: 24002782, ID: 2782

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Có 4 cánh như 4 lưỡi cuốc với độ rộng 6mm sắc bén, rút ngắn thời gian gia công
 • Cuốc tạo rãnh có chiều sâu 15mm cố đinh, mang lại năng suất gia công cao
 • Gia công được trên nhiều loại gỗ khác nhau, tính ứng dụng cao và cơ động trong tháo lắp
 • Ứng dụng: tạo hình, tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác, đều, đẹp
 • Đây là phụ kiện hữu ích dành cho những người thợ mộc chuyên nghiệp
Tạm hết hàng

Giá: 59 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm được làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm gia công được trên rất nhiều loại gỗ khác nhau, được ứng dụng để tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác, đều, đẹp. Đây là phụ kiện hữu ích dành cho những người thợ mộc chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Đối với một người thợ mộc chuyên nghiệp, nếu chỉ có kỹ năng tay nghề không thôi thì chưa đủ để sáng tạo ra các kiệt tác từ gỗ. Việc sở hữu những dụng cụ làm mộc là điều vô cùng quan trọng giúp người thợ phát huy tối đa sức sáng tạo và năng lực của bản thân trong quá trình chế tác đồ gỗ. Giống như người thợ cơ khí khi gia công kim loại cần sử dụng các mũi khoan thì người làm mộc khi gia công gỗ cũng không thể thiếu các mũi phay, mũi cuốc chuyên dụng.

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42 chân 12.7mm lưỡi rộng 6mm

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm
 
Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới người dùng sản phẩm Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm. Đây là phụ kiện hữu ích kết hợp được với nhiều loại máy phay. Sản phẩm giúp người thợ tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác, đều, đẹp hơn bao giờ hết.

Mô tả sản phẩm

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm

Lưỡi cắt rộng 6mm
 
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi chế tạo từ thép hợp kim Cacbon nên cứng cáp, có độ bền cao, không bị hoen gỉ hay bạc màu trong quá trình sử dụng. Lớp sơn tĩnh điện màu vàng trên bề mặt đóng vai trò như “lớp áo giáp” của sản phẩm. So với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội. Nó thường được sử dụng để bảo vệ các kim loai như là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Công nghệ sơn tĩnh điện không những giúp cho Mũi cuốc gỗ 4 cánh chống được tác động ăn mòn mà còn góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42

Bề mặt cắt có đường kính 42mm

Mũi cuốc gỗ thiết kế 4 cánh với 4 cạnh cắt sắc bén có độ rộng mỗi lưỡi là 6mm, tổng đường kính bề mặt cuốc là 42mm. Phía trên cánh cắt có đầu bi tròn chắc chắn có tác dụng tỳ vào thành rãnh trong quá trình thao tác. Chuôi cuốc bo tròn phi 12.7mm, tương ứng với 1/2 inch nên tương thích với nhiều nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay.
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi chuôi 12.7mm

Đường kính chuôi 12.7mm

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều loại Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi với thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi

Các loại Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Mũi đánh rãnh cuốc làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Mũi cuốc gỗ đầu bi có 4 cánh giống như 4 lưỡi cuốc với độ rộng lưỡi 6mm sắc bén.
 • Có đầu bi chắc chắn tỳ vào thành rãnh trong quá trình thao tác.
 • Cuốc tạo rãnh có chiều sâu 15mm cố đinh, mang lại năng suất gia công cao.
 • Sản phẩm gia công được trên nhiều loại gỗ khác nhau.
 • Ứng dụng: tạo hình, tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác, đều, đẹp.
 • Đây là phụ kiện hữu ích dành cho những người thợ mộc chuyên nghiệp.

Thông số của Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx6 Tân Phú chân 12.7mm rộng 6mm sâu 15mm

Thương hiệu Tân Phú
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 42 mm x 70 mm x 42 mm
Kích thước đóng gói 43 mm x 72 mm x 43 mm
Khối lượng 93 g
Số lượng món 1
Mũi cuốc gỗ 4 cánh lưỡi rộng 6

Mũi cuốc gỗ được đựng trong hộp nhựa gọn gàng

 • Vật liệu: Thép hợp kim Cacbon
 • Tổng chiều dài: 70mm
 • Chiều dài chuôi: 48mm
 • Đường kính bề mặt cánh: 42mm
 • Độ rộng của lưỡi cắt: 6mm
 • Độ sâu rãnh: 15mm
 • Đường kính chuôi: 12.7mm (1/2 inch)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thái Bá Phượng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng , chuẩn với mô tả của shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Bá Phượng đã ủng hộ shop ạ

Avata of nông văn trọng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có chân 6.3 ko shop??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Trọng, hiện các dòng mũi cuốc gỗ bên shop lại không có chân 6 ly rồi anh ạ :( , anh có thể tham khảo các loại khác bên shop nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí