Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi đỏ Φ42x4Tx4 chân 12.7mm rộng 4mm sâu 15mm

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi đỏ Φ42mm cánh rộng 4mm sâu 15mm là một sản phẩm hữu ích giúp thợ mộc gia công sản phẩm dễ dàng hơn.

Mã sản phẩm: 24005382, ID: 5382

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Có 4 cánh như 4 lưỡi cuốc với độ rộng 4mm rất sắc bén.
 • Cuốc tạo rãnh có chiều sâu 15mm cố đinh, mang lại năng suất gia công cao
 • Có hộp đựng kèm theo để bảo quản.

Còn hàng

Giá: 63 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi đỏ Φ42x4Tx4 chân 12.7mm rộng 4mm sâu 15mm được làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao giúp dễ dàng gia công được nhiều loại gỗ khác nhau. Chúng thường được những người thợ lành nghề dùng để tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác và rất có tính thẩm mỹ.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, ở ngành nghề nào cũng có mức độ canh tranh rất khốc liệt, đòi hỏi cong người không ngừng học hỏi, sáng tạo và chạy đua cùng với thời gian. Cũng như một người thợ mộc chuyên nghiệp cũng vậy, nếu chỉ có kỹ năng tay nghề không thôi thì chưa đủ để sáng tạo ra các kiệt tác từ gỗ. Việc ở hữu những dụng cụ làm mộc là điều vô cùng quan trọng giúp cho người thợ phát huy được tối đa sức sáng tạo và năng lực của bản thân trong quá trình chế tác đồ gỗ. Người thợ cơ khí khi gia công kim loại cần sử dụng các mũi khoan thì người làm mộc khi gia công gỗ cũng không thể thiếu các mũi đào, mũi phay, mũi cuốc chuyên dụng. Hôm nay, Công Cụ Tốt sẽ mang đến cho các bạn một dụng cụ rất tuyệt chính là mũi cuốc 4 cánh đầu bi phi 42mm rộng 4mm.
 
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42 lưỡi rộng 4mm
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi Φ42x4Tx4mm rộng 4mm sâu 15mm

Mũi cuốc được nhà sản xuất chọn làm từ vật liệu thép hợp kim Carbon cao cấp không bị hoan gỉ và cũng do tính chất của nó rất là cứng nên việc gia công trên nhiều loại gỗ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.
 
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi rộng 4mm sâu 15mm
Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi rộng 4mm sâu 15mm
 
Cánh của mũi cuốc được thiết kế gồm có 4 cánh với chiều rộng 4mm và chiều sâu là 15mm, đường kính của cánh là 41.7mm. Phía trên cánh cắt có đầu bi tròn với đường kính 12.5mm chắc chắn có tác dụng tỳ vào thành rãnh trong quá trình sử dụng. 

Chuôi cuốc bo tròn phi 12.7mm, tương ứng với 1/2 inch nên tương thích và dễ dàng lắp đặt với nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay. 
Chuôi của mũi cuốc gỗ
Chuôi của mũi cuốc gỗ
 
Sản phẩm còn được thiết kế đi kèm với hộp đựng rất tiện lợi và để bảo vệ an toàn cho người dùng sau khi không sử dụng do cánh của mũi cuốc rất sắc bén.

Mũi cuốc gỗ được bỏ gọn gàng trong chiếc hộp
Mũi cuốc gỗ được bỏ gọn gàng trong chiếc hộp

Ưu điểm nổi bật

 • Mũi đánh rãnh cuốc làm từ thép hợp kim Cacbon bền bỉ, có độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Mũi cuốc gỗ đầu bi có 4 cánh giống như 4 lưỡi cuốc với độ rộng lưỡi 4mm sắc bén.
 • Có đầu bi chắc chắn tỳ vào thành rãnh trong quá trình thao tác.
 • Cuốc tạo rãnh có chiều sâu 15mm cố đinh, mang lại năng suất gia công cao.
 • Sản phẩm gia công được trên nhiều loại gỗ khác nhau.
 • Ứng dụng: tạo hình, tạo ra những đường rãnh trên bề mặt gỗ một cách chính xác, đều, đẹp.
 • Đây là phụ kiện hữu ích dành cho những người thợ mộc chuyên nghiệp.
Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt chúng tôi cũng đang phân phối nhiều loại mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi với rất nhiều thông số khác nhau các bạn có thể tham khảo tại đây.

Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi
Các loại Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi đỏ Φ42x4Tx4 chân 12.7mm rộng 4mm sâu 15mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 42 mm x 80 mm x 42 mm
Kích thước đóng gói 52 mm x 90 mm x 52 mm
Khối lượng 86 g
Số lượng món 1
Kích thước của mũi cuốc 4 cánh đầu bi phi 42mm
Kích thước của mũi cuốc 4 cánh đầu bi phi 42mm
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim Carbon.
 • Tổng chiều dài: 54mm.
 • Chiều dài chuôi: 34mm.
 • Đường kính bề mặt cánh: 41.7mm.
 • Độ rộng cánh: 4mm.
 • Độ sâu: 15mm.
 • Đường kính chuôi: 12.7mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi cuốc gỗ 4 cánh đầu bi đỏ Φ42x4Tx4 chân 12.7mm rộng 4mm sâu 15mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Tuân
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

mũi này có dùng cho gỗ thông được không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Tuân đã quan tâm đến sản phẩm bên shop em ạ. Dạ mũi này khoan gỗ thông vô tư anh nhé!

Avata of Nguyễn Ngọc Ái
- Ngày:

Mũi này có bảo hành không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Ngọc Ái , hiện tại shop chưa có chính sách bảo hành cho sản phẩm này ạ. Tuy nhiên khi anh nhận hàng anh được xem hàng trước khi thanh toán, nếu có vấn đề gì mình báo lại cho shop ngay để shop hỗ trợ đổi trả nhé ạ !!

Avata of Trương Văn Huân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sử dụng ok lắm nhé cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Huân rất nhiều ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí