Mỏ lết móc khóa 65mm

Móc khóa kim loại không gỉ hình mỏ lết ngàm 9mm vặn được.

Mã sản phẩm: 24005068, ID: 5068

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Mỏ lết 65mm.
 • Ngàm mở 9mm.
 • Chất liệu: Thép mạ Crom chống ăn mòn, mài mòn tốt, cứng, bền bỉ.
 • Kèm móc inox.
 • Hoàn thiện tốt, gọn nhẹ, đẹp mắt.

Còn hàng

Giá: 10 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết 65mm là một chiếc móc khóa có hình mỏ lết được làm từ thép mạ crom không gỉ và kèm móc inox.

Móc chìa khóa mini có hình mỏ lết cực ngầu và cá tính. Đây là một bản mô phỏng ngoại hình của chiếc mỏ lết thông dụng nhất.

Mỏ lết móc khóa 65mm.
Mỏ lết móc khóa 65mm.

Mỏ lết móc khóa 65mm mini được làm từ thép hợp kim mạ crom, vẫn khá cứng và bền bỉ.

Mỏ mết móc khóa mạ Crom
Mỏ mết móc khóa mạ Crom

Móc khóa mỏ lết mini có hoàn thiện khá tốt, xoay và điều chỉnh ngàm như mỏ lết thông thường với kích thước ngàm 9mm. Mỏ lết mini này hoàn toàn có thể vặn được các loại bu lông lục giác cỡ nhỏ.

Mỏ lết ngàm 9mm
Mỏ lết ngàm 9mm

Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm

Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm
Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm

Đặc điểm nổi bật:

 • Mỏ lết 65mm.
 • Ngàm mở 9mm.
 • Chất liệu: Thép mạ Crom chống ăn mòn, mài mòn tốt, cứng, bền bỉ.
 • Kèm móc inox.
 • Hoàn thiện tốt, gọn nhẹ, đẹp mắt.
Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm mạ Crom

Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm mạ Crom
Mỏ lết móc khóa mini 65mm ngàm 9mm mạ Crom

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết móc khóa 65mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 32 mm x 65 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 80 mm x 25 mm
Khối lượng 16 g
Số lượng món 1
Mỏ lết móc khóa 65mm kích thước
Mỏ lết móc khóa 65mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mỏ lết móc khóa 65mm như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tuấn Kiệt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Siêu dễ thương, sản phẩm chỉ mang tính thẩm mĩ không có ứng dụng trong việc sử chữa hay lắp đặt gì cả.

Avata of Nguyễn Đăng Khoa,

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Trước tiên là phải nói shop giao hàng rất nhanh mới đặt hôm trước mà ngay hôm sau hàng đã về trên tay rồi, giá cả thì khá mềm chất lượng bên ngoài nhìn khá ổn dùng dễ bao bì sản phẩm tốt gói hàng cẩn thận sản phẩm chưa dùng nhưng shop uy tín vậy mình tin sản phẩm của shop cũng chất lượng.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Khoa,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of huỳnh phúc tiền
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng nhỏ gọn, móc chìa khóa không hề quá cỡ mà rất phù hợp, lại còn tiện nữa chứ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tiền rất nhiều vì đã ủng hộ sản phẩm bên shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí