Mỏ lết cán trơn 300mm bằng thép rèn dập nóng Tolsen 15004

Mỏ lết có chiều dài 300mm, có thể điều chỉnh cỡ khẩu, được sử dụng để tháo siết các bu lông, đai ốc.

Mã sản phẩm: 6933528715030, ID: 7968

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 15004

Model : 15004

Xuất xứ : Trung Quốc

6933528715030>

 • Thiết kế chắc chắn, đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Được làm từ thép crom, trải qua quá trình rèn đập nóng nên có độ bền cao, chống oxy hóa tốt
 • Có chốt vặn điều chỉnh cỡ khẩu
 • Cỡ khẩu tối đa là 35mm
 • Có lỗ treo thuận tiện cho việc cất trữ

Còn hàng

Giá: 205 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết là dụng cụ được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện lợi, có thể dùng để tháo siết các bu lông và đai ốc. Với khả năng có thể điều chỉnh được nhiều kích thước nên mỏ lết có thể được dùng trong nhiều công việc, nhiệm vụ khác nhau. Ngoài được sử dụng trong các ngành nghề sửa chữa, gia công, cơ khí, đây cũng là dụng cụ thông dụng trong các hộ gia đình.

Mỏ lết được sử dụng để tháo siết các bu lông, đai ốc với nhiều kích thước khác nhau. Đây là công cụ không chỉ dùng phổ biến trong các ngành sửa chữa, gia công, cơ khí mà còn được dùng trong nhiều các hộ gia đình vì tính tiện lợi và có thể mở được nhiều kích thước bu lông, đai ốc. 

Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế
Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế


Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế
Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế


Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế
Ứng dụng của mỏ lết trong thực tế

Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004 được làm từ chất liệu thép crom, được trải qua quá trình xử lý nhiệt, rèn dập nóng nghiêm ngặt nên có độ bền, độ cứng và khả năng chống oxy hóa tốt. Sản phẩm có chiều dài 300mm, được thiết kế đơn giản với thân mỏ lết nhỏ gọn, chắc chắn nên rất phù hợp với nhiều người dùng. Trên thân mỏ lết được in chữ nổi với tên nhà sản xuất, tên và chiều dài của sản phẩm. 

Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004
Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004

Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004
Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004

Phần miệng của Mỏ lết cán trơn 300mm Tolsen 15004 được gia công chắc chắn, dày dặn và có thể điều chỉnh kích thước cỡ khẩu rộng ra hoặc thu hẹp lại giúp tăng tính thông dụng trong nhiều công việc. Thêm vào đó có vạch đo kích thước trên miệng cỡ khẩu để người dùng có thể biết chỉnh đúng theo kích cỡ bu lông, đai ốc mình đang làm. Kích thước cỡ khẩu tối đa là 35mm.
Phần thân rất cứng cáp, được thiết kế đơn giản và giúp cho người dùng tránh trơn trượt gây ra tai nạn khi sử dụng. Thêm vào đó phần đuôi có lỗ treo để giúp việc cất trữ sau sử dụng thuận tiện hơn. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn nên sản phẩm có thể được mang theo bên mình mọi nơi mọi lúc mà không quá cồng kềnh.
Tuy nhiên cần lưu ý rằng không được sử dụng búa hay tác động các lực mạnh vào phần thân, thay vào đó có thể dùng dầu để bôi trơn các bu lông, đai ốc cứng đầu để nới lỏng chúng ra.

Phần miệng của mỏ lết
Phần miệng của mỏ lết 


Phần miệng của mỏ lết
Phần miệng của mỏ lết

Phần thân của mỏ lết và lỗ treo
Phần thân của mỏ lết và lỗ treo

Sản phẩm có mã vạch giúp người dùng có thể phân biệt sản phẩm với các dòng sản phẩm khác và chọn đúng công cụ mình cần.  

Mã vạch sản phẩm
Mã vạch sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu Tolsen

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Tolsen cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết cán trơn 300mm bằng thép rèn dập nóng Tolsen 15004

Thương hiệu Tolsen
Xuất xứ Trung Quốc
Model 15004
Khối lượng 650 g
Số lượng món 1
 • Mã sản phẩm: 15004

 • Được dùng để mở bu lông, ốc vít...

 • Chất liệu: Thép crom

 • Màu sắc: Bạc

 • Có vạch đo kích cỡ ở miệng mở 

 • Chiều dài 300mm, cỡ khẩu tối đa là 35mm

 • Momen xoắn cực đại: 100Nm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lưu thị Hồng
- Ngày:

Shop có mỏ lết có độ mở 400mm không ạ ?

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí