Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch 300mm bằng thép rèn dập nóng C-Mart F0201-12

Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch 300mm bằng thép rèn dập nóng C-Mart F0201-12 đảo chiều với răng bám cho vặn ống trụ

Mã sản phẩm: 24006291, ID: 6291

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: F0201-12

Model : F0201-12

Xuất xứ : Đài Loan

 • Chất liệu hợp kim thép rèn dập nóng chắc chắn, chống gỉ sét
 • Tay cầm tráng nhựa 2 lớp êm ái và chống trơn trượt
 • Đầu mỏ lết đảo chiều với răng bám cho vặn ống trụ
 • Tích hợp 2 lỗ vặn lục giác trên thân và vòng miệng ở cán cầm
 • Kích cỡ vừa vặn, sử dụng được cho nhiều công việc

Còn hàng

Giá: 185 000 VND 165 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 6 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch 300mm C-Mart F0201-12 làm bằng thép rèn dập nóng siêu chắc chắn, bền bỉ. Mỏ lết đảo chiếu với đầu răng vặn tăng độ bám sử dụng để vặn các ống tròn, đây là dụng cụ cầm tay hỗ trợ đắc lực mà những người thợ cần có trong hòm đồ của mình.

Mỏ lết đa năng C-Mart F0201-12

Mỏ lết cao cấp 300mm C-Mart F0201-12 thiết kế đa năng

Mỏ lết đa năng C-Mart F0201-12 là dụng cụ cao cấp, nhiều công năng giúp thực hiện rất nhiều công việc trong gia đình. Sản phẩm dễ dàng kẹp, giữ hoặc tháo, lắp các chi tiết được siết quá chặt hay do lâu ngày không sử dụng khiến các chi tiết bị gỉ sét, khó thao tác. Với khả năng đảo chiều đầu cùng chỉnh cỡ kẹp giúp cho mỏ lết C-mart có thể sử dụng với nhiều kích cỡ bu lông, ốc vít khác nhau.

Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch C-Mart F0201-12
Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch C-Mart F0201-12

Mỏ lết C-Mart F0201-12 ngoàm răng đảo chiều

Ngoàm kẹp đảo chiều với 1 đầu răng và 1 đầu thường, có thể tùy chỉnh sử dụng trong các trường hợp khác nhau khi làm việc, giúp bạn hoàn thành những công việc tưởng chừng như rất khó khăn đó một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Mỏ lết 2 chức năng C-Mart F0201-12 đảo chiều dễ dàng

Mỏ lết 2 chức năng C-Mart F0201-12 đảo chiều dễ dàng, sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau
Mỏ lết 2 chức năng C-Mart F0201-12 đảo chiều dễ dàng, sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Mỏ lết đa năng C-Mart F0201-12 làm từ thép rèn siêu bền

Mỏ lết đa năng C-Mart F0201-12 được chế tạo từ thép rèn dập nóng, đúc nguyen khối có độ bền rất cao, uai hàm được tôi luyện chắc rắn, khỏe, răng ma sát của mỏ lết được thiết kế đặc dày có tác dụng chống trượt khi tháo, lắp các chi tiết.

Mỏ lết C-Mart F0201-12 thép rèn siêu bền
Mỏ lết C-Mart F0201-12 thép rèn siêu bền

Sản phẩm sử dụng tiện lợi trong gia đình

Mỏ lết C-Mart F0002-12 có thiết kế thông minh với chốt vặn điều chỉnh 30% lực xoắn có thể nới độ rộng, hẹp tùy theo kích cỡ của các chi tiết cần kẹp, 2 lỗ lục giác trên thân và 1 vòng miệng cỡ lần lượt 10, 14, 19 có thể sử dụng như những cờ lê bình thường.

Mỏ lết 2 chức năng thép rèn C-Mart F0201-12 nhiều tinh năng
Mỏ lết 2 chức năng thép rèn C-Mart F0201-12 nhiều tinh năng

Tay cầm mỏ lết C-mart cũng được xử lý tráng nhựa cao su cao cấp tạo nên độ ma sát tốt, không lo bị trơn trượt khi sử dụng kể cả nếu bạn bị đổ mồ hôi tay. Chuôi vòng miệng vừa có thể vặn vừa có thể dùng để treo lên.

Tay cầm bọc cao su, với chuôi vòng miệng của mỏ lết 12inch C-Mart F0201-12
Tay cầm bọc cao su, với chuôi vòng miệng của mỏ lết 12inch C-Mart F0201-12

Thông tin thêm chi tiết, mã vạch đảm bảo chính hãng của mỏ lết

Mỏ lết C-Mart F0201-12 thông tin
Mỏ lết C-Mart F0201-12 thông tin

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết 2 chức năng ngàm răng 12inch 300mm bằng thép rèn dập nóng C-Mart F0201-12

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Đài Loan
Model F0201-12
Số mỏ lết, cỡ mỏ lết danh định 12 inch (300 mm)
Khối lượng 835 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm F0201-12 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh luận

Sảm phẩm chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mỏ lết đẹp và chất lượng lắm bà con ơi! Sẽ ủng hộ shop này dài dài

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Luận rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Mai Văn Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chính hãng cầm rất chắc tay, thông số khắc sắc nét

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Mai Văn Duy, cảm ơn anh đã để lại phản hồi giúp shop ạ ^^ . Sau anh cần thêm hàng nhắn shop để được hỗ trợ tốt hơn a nhé !!

Avata of Võ Hữu Khương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mỏ lết chắc chắn, lực vặn khỏe, dùng thử rất ok luôn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hữu Khương ^^ . Anh cần thêm thì nhớ ủng hộ shop anh nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí