Mỏ lết 15inch thép CrV trắng Standard AW#94015 Đài Loan

Mã sản phẩm: 24007054, ID: 7054

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 020903727705

Model : AW#94015

Xuất xứ : Đài Loan

 • Có kích thước 15 inch-375mm.
 • Được chế tạo từ chất liệu thép cao cấp, cứng chắc.
 • Độ mở của đầu kẹp: 40mm
 • Tháo, siết các đai ốc, vít, bu lông với các kích thước khác nhau.
 • Điều chỉnh kích thước dễ dàng nhờ bánh răng di chuyển linh hoạt.
 • THiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Bảo hành : 36 tháng

Còn hàng

Giá: 349 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết là dụng cụ phổ biến đối với những người thợ sửa chữa, trong các hộ gia đình. Các công việc sửa chữa, tháo, siết các đai ốc vít, bu lông dù lớn hay nhỏ đều có thể dùng được một cách dễ dàng.

Mỏ lết 15inch Standard AW#94015 Đài Loan được chế tạo từ chất liệu thép trắng CrV cao cấp, cứng chắc có độ cứng cao, chịu được lực tác động mạnh. Ngoài ra nó nhẹ, chống han gỉ, mài mòn tốt, nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. 

Mỏ lết 15inch thép CrV trắng Standard AW#94015 Đài Loan Mỏ lết 15inch thép CrV trắng Standard AW#94015 Đài Loan

Phần đầu mỏ lết được thiết kế đơn giản, có thể điều chỉnh độ mở lên tới 40mm giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được kích thước vặn sao cho phù hợp với các đai ốc, vít, bu lông. Bạn có thể điều chỉnh đô rộng dễ dàng nhờ bánh răng điều chỉnh di chuyển linh hoạt. 

Đầu mỏ lết
Đầu mỏ lết
Độ mở của mỏ lết
Độ mở của mỏ lết

Phần tay cầm của mỏ lết đưuọc thiết kế thon dài, chắc chắn tạo cảm giác mạnh mẽ, giúp cho việc tháo, siết được dễ dàng mà không cần phải dùng quá nhiều lực. 

Tay cầm
Tay cầm

Phần cuối của mỏ lết được thiết kế một lỗ tròn giúp treo lên, cất trữ một cách dễ dàng, 

Tay cầm
Tay cầm

Mỏ lết 15inch thép CrV trắng Standard AW#94015 Đài Loan được bảo quản trong một vỉ nhựa trong suốt. Vỉ nhựa đó bao quanh bảo vệ phần đầu của cờ lê. Chiếc vỉ nhựa được thiết kế với các thông tin về sản phẩm như tên thương hiệu, mã sản phẩm, tên sản phẩm,,,, Ngoài ra mặt sau còn có mã vạch giú khách ahfng có thể phân biệt được được hàng thật, hàng nhái một cách dễ dàng.

Vỉ nhựa chứa mỏ lết
Vỉ nhựa chứa mỏ lết
Mặt sau của vỉ nhựa
Mặt sau của vỉ nhựa

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết 15inch thép CrV trắng Standard AW#94015 Đài Loan

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
Model AW#94015
Khối lượng 1150 g
Số lượng món 1
 • Nhà sản xuất STANDARD

 • Kích thước: 15inch

 • Mỏ lết chế tạo thép cao cấp CR-V

 • Có hiển thị độ chia kích thước

 • Tay cầm dễ sử dụng

 • Độ mở: 40mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới trọn đời và bảo hành 3 năm của Standard với dụng cụ kim khí không phải dụng cụ cắt gọt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm AW#94015 như sau:
Standard là một trong các hãng Đài Loan mà chúng tôi đánh giá rất cao chính sách sau bán hàng của họ. Khi mua hàng Standard tại Công Cụ Tốt , thuộc nhóm hàng không phải dụng cụ cắt gọt, không phải máy cơ máy điện, các bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:
Thứ nhất, đổi mới trọn đời : Khi các bạn mua về, vì lý do nào đó để lưu kho chưa dùng, khi lấy ra miễn là còn mới và đủ bao bì các bạn có thể mang đến Công Cụ Tốt để đổi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác( có lý do hợp lý cần được hỗ trợ ). Chi phí vận chuyển các bạn tự chịu.
Thứ hai, bảo hành 3 năm: Trong quá trình sử dụng, nếu dụng cụ bị nứt, gãy, toét sẽ được đổi mới trong vòng 3 năm nếu đáp ứng yêu cầu bảo hành (hãy xem chi tiết)
Lưu ý các chi tiết tiêu hao của dụng cụ không được bảo hành.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí