Mỏ lết cán nhựa đen công nghiệp 150mm TOLSEN 15308

Mỏ lết cán nhựa đen công nghiệp 150mm TOLSEN 15308 mini sử dụng trong các trường hợp hạn chế về không gian làm việc.

Mã sản phẩm: 6933528717614, ID: 6370

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 15308

Model : 15308

Xuất xứ : Trung Quốc

6933528717614>

 • Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu dụng cụ TOLSEN nổi tiếng
 • Vặn được nhiều loại bulong, ốc,... với độ mở điều chỉnh tối đa là 20mm.
 • Mỏ lết mini sử dụng trong các trường hợp chật hẹp về không gian làm việc.
 • Chịu lực, chống gỉ sét tốt nhờ chất liệu mỏ lết được làm từ kim loại phủ Chrome.
 • Nhẹ, bền, treo cất giữ dễ dàng nhờ phần cán được làm từ nhựa đen với lỗ khoét ở đầu cán.
 • Được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cơ khí, sửa chữa, lắp ráp,...

Còn hàng

Giá: 105 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỏ lết mini công nghiệp 150mm TOLSEN 15308 là sản phẩm chính hãng với chất lượng và độ hoàn thiện cao nhờ dây chuyển sản xuất hiện đại. Mỏ lết dày dặn với chất thép hợp kim rèn dập nóng cứng cáp bền bỉ, mỏ lết mini cỡ nhỏ vặn bulong ốc vít tối đa 20mm dễ dàng, sử dụng trong các công xưởng cơ khí, tiệm sửa xe,...

Mỏ lết MINI 150mm TOLSEN 15308

Mỏ lết cỡ nhỏ công nghiệp 150mm Tolsen 15308

Sản phẩm mỏ lết Tolsen được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến Châu Âu với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sử dụng lâu dài. Mỏ lết Tolsen mini thích hợp dùng để tháo mở bu lông, đai ốc trong gia đình, các ngành công nghiệp, xây dựng, các xưởng sửa chữa, cơ khí...  trong các trường hợp hạn chế về không gian thao tác.
Mỏ lết cỡ nhỏ công nghiệp 150mm Tolsen 15308
Mỏ lết cán nhựa đen cỡ nhỏ công nghiệp 150mm Tolsen 15308

Đầu ngoàm kìm hoàn thiện vô cùng chắc chắn, hoạt động trơn tru và có tính thẩm mỹ cao.

Chi tiết đầu mỏ lết 150mm TOLSEN 15308
Chi tiết đầu mỏ lết 150mm TOLSEN 15308 hệ mét độ mở 20mm

Thiế kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi

Mỏ lết công nghiệp TOLSEN 15308 có thiết kế rất nhỏ gọn, nằm trọn trong bàn tay, dễ dàng bỏ túi mang theo mỗi khi làm việc và sử dụng ngay rất tiện lợi, ngoài ra kích cỡ nhỏ cũng giúp sản phẩm thao tác dễ dàng hơn trong các không gian hẹp.

Mỏ lết công nghiệp TOLSEN 15308 thiết kế nhỏ gọn
Mỏ lết công nghiệp TOLSEN 15308 thiết kế nhỏ gọn, bỏ túi

Hàng Tolsen mỏ lết chất lượng cao.

Mỏ lết làm từ chất liệu thép rèn dập nóng bền bỉ có độ cứng cáp và hoàn thiện tuyệt đối, đầu ngoàm cứng cáp với độ mở 20mm phù hợp cho nhiều loại bu lông, ốc vít. Đầu mỏ lết thiết kế 2 hệ số inch và mét sử dụng tùy chỉnh, cán cầ được bọc một lớp cao su vân sần chống trượt và vòng miệng 10mm.

Mỏ lết công nghiệp TOLSEN 15308 đầu hệ inch
Mỏ lết công nghiệp TOLSEN 15308 đầu hệ inch tiện lợi
 
Cán mỏ lết TOLSEN 15308 bọc nhựa vân sần chống trượt và đầu vòng miệng
Cán mỏ lết TOLSEN 15308 bọc nhựa vân sần chống trượt và đầu vòng miệng 10mm
 

Đôi điều về thương hiệu Tolsen

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Tolsen cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết cán nhựa đen công nghiệp 150mm TOLSEN 15308

Thương hiệu Tolsen
Xuất xứ Trung Quốc
Model 15308
Bề rộng đầu mỏ, gọng kìm 10 mm
20 mm
Số mỏ lết, cỡ mỏ lết danh định 6 inch (150 mm)
Tổng chiều dài 150 mm
Kích thước sản phẩm 87 mm x 210 mm x 26 mm
Kích thước đóng gói 87 mm x 210 mm x 26 mm
Khối lượng 142 g
Số lượng món 1
Mỏ lết cán nhựa mini TOLSEN 15308 kích cỡ
Mỏ lết cán nhựa mini TOLSEN 15308 kích cỡ thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Liên

Sản phẩm okii

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất liệu cứng,chống sét gỉ,tay cầm thiết kế có độ ma sát chống trơn trượt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Liên, hàng tốt nên c cứ yên tâm ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí