Lưỡi xích cho máy cắt cỏ ổ ren đúc

Mã sản phẩm: 24006506, ID: 6506

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dây xích mềm, chuyển động linh hoạt, không dễ bị mẻ như khi dùng đĩa cắt tròn kim loại
 • Khi văng tạo ra lực cắt lớn, cắt cỏ nhanh chóng, hiệu suất cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Chất liệu xích bền bỉ, dày dặn, khó bị mài mòn, bị đứt như khi dùng ổ cắt cỏ bằng dây cước
 • Chất liệu xích bền bỉ, dày dặn, khó bị mài mòn, bị đứt như khi dùng ổ cắt cỏ bằng dây cước
 • Dây xích có thể thay thế khi cần thiết

Còn hàng

Giá: 261 000 VND 235 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi xích cắt cỏ là phụ kiện hữu ích dành riêng cho máy cắt quay chạy bằng điện hoặc bằng nhiêu liệu xăng. Sản phẩm là sự hoàn thiện của Lưỡi cắt kim loại và Lưỡi cắt dây cước vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa bên, chắc chắn, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ổ lắp vào máy là ổ ren rời đã được lắp sắn.

Máy cắt cỏ ngày nay đã trở thành thiết bị quen thuộc đối với người thợ làm vườn. Nhưng không phải ai cũng chú ý đến lưỡi cắt cỏ - bộ phận quan trọng quyết định đến việc máy cắt cỏ có làm việc hiệu quả hay không.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại lưỡi cắt được sử dụng khá phổ biến là Lưỡi cắt tròn làm từ thép có răng cưa xếp vòng quanh và Lưỡi cắt cỏ bẳng dây cước. Tuy nhiên, cả 2 loại lưỡi cắt này đều có một số nhược điểm trong quá trình sử dụng. Lưỡi dao dạng tròn bằng kim loại chỉ ứng dụng được ở những địa hình cỏ bằng phẳng, không có sỏi đá, bởi nếu không cẩn thận va chạm với đất đá, lưỡi dao có thể bị mẻ, gãy, nghiêm trọng hơn khi đang quay với tốc độ cao, phần bị mẻ dễ văng vào người dùng và gây ra những tai nạn đáng tiếc. Khi sử dụng Ổ cắt cỏ bằng dây cước thì không nguy hiểm nhưng trường hợp không may có đá, sỏi hay các vật cứng mắc vào dây thì cước lại rất dễ bị đứt, do vậy người dùng sẽ phải thay cước thường xuyên.

Nhận thấy những hạn chế của hai dòng sản phẩm cũ, chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng Lưỡi xích cắt cỏ. Đây là phụ kiện hữu ích dành cho nhiều loại máy cắt quay chạy bằngt điện hoặc bằng xăng. Sản phẩm khắc phục được nhựa điểm của lưỡi cắt kim loại và lưỡi cắt day cước vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa bên bỉ, chắc chắn mà lại mạng lại hiệu quả cao cho công việc.


Lưỡi xích cắt cỏ ổ ren đúc

Lưỡi xích cắt cỏ ổ ren đúc 

Cầm trên tay Lưỡi xích cắt cỏ

Cầm trên tay Lưỡi xích cắt cỏ 

Đầu cắt cỏ bằng xích được cấu tạo từ 2 khối nhôm đúc rất dày dặn quay úp vào nhau, bên trong có các đai ốc to để cố định 2 dây xích. Mặt bên trên của ổ nhôm có 4 con ốc ở 4 góc, người dùng có thể sử dụng thanh lục giác vặn 4 con ốc này ra để mở khối nhôm trong trường hợp muốn thay thế dây xích bên trong. Chính giữa ổ nhôm dập 1 rãnh khuyết đường kính 25.4mm là bộ phận kết nối với máy cắt cỏ.

Mặt bên trên của ổ nhôm

Mặt bên trên của ổ nhôm

Mặt dưới của ổ nhôm có một ốp nhựa làm từ nhựa cứng màu đen. Ốp này có tác dụng bảo vệ các chi tiết bên trong ổ nhôm, đồng thời cũng đóng vai trò là điểm tựa, điểm tiếp xúc với mặt đất khi tiến hành cắt cỏ.

Mặt bên dưới ổ nhôm

Mặt bên dưới ổ nhôm

Bên trong ổ nhôm khi tháo ốp nhựa đen

Bên trong ổ nhôm khi tháo ốp nhựa đen

 

Dây xích của lưỡi cắt cỏ được gia công với độ dày hợp lý. Các lưỡi cắt được gắn liền với nhau bởi đinh tán chốt chặt ca hai mặt dây xích tạo thành những khớp nối chuyển động linh hoạt.  Khi động cơ khởi động sẽ tạo ra một chuyển động quay tròn làm văng dây xích và nhờ độ mềm mại vừa phải của dây xích cũng như sự cố định chắc chắn của những đai ốc, đinh tán mà dây xích có thể cắt cỏ rất nhanh, không sợ bị mẻ, văng hay đứt xích trong quá trình sử dụng.

Thiết kế dây xích

Thiết kế dây xích 

Cầm trên tay lưỡi xichzs

Cầm trên tay lưỡi xích 

 
Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy cắt cỏ chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc bằng điện.

Ứng dụng

Ứng dụng
 

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi xích cho máy cắt cỏ ổ ren đúc

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 85 mm x 320 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 115 mm x 145 mm x 75 mm
Khối lượng 430 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu : Nhôm + Hợp kim + Nhựa cứng
 • Sản phẩm gồm : 1 ổ xích + 1 mặt bích + 2 Long đen đã được lắp sẵn

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách của DZT với mặt hàng tiêu hao, cứu hộ

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Lưỡi xích cho máy cắt cỏ ổ ren đúc như sau:
Với các mặt hàng khi sử dụng có tiêu hao như khoan cắt kim loại, nhổ bu lông ống nước gãy.... nếu đã sử dụng thì sẽ không được bảo hành. Nếu chưa sử dụng mà phát hiện lỗi của nhà sản xuất , DZT sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần thông qua người bán hàng trực tiếp.
Tại Công Cụ Tốt, nhà phân phối các mặt hàng DZT tại Việt Nam, quý khách chỉ cần thông báo chính xác số điện thoại của người mua hàng để được đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Công ty TNHH Quốc Tế BN

Chất lượng ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mình khó tính mà nhận hàng k soi ra điểm gì để chê luôn. Mua hàng của shop 2 lần rồi đều rất yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ . Cảm ơn shop nhiều nhé!

1 trả lời:

- Ngày:

Vâng shop cảm ơn anh chị rất nhiều đã ủng hộ. Có vấn đề gì anh chị liên hệ lại shop để được hỗ trợ nhé ạ!!

Avata of Nguyễn Đình Thi

Giá cả phải chăng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã mua 3 lần ở shop rất ok mỗi lần mua 5-10 cái, hàng ok nhé .Giá cả so với thị trường phải chăng.Mọi người nên mua .

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Thi đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí