Lá gió Φ40mm thay thế cho bình phun xịt đeo vai Honda Thắng Hà

LÁ GIÓ THAY THẾ CỦA BÌNH XỊT ĐEO VAI giữ kín tốt để khí không bị lọt ra ngoài, đảm bảo tốt hiệu quả phun tưới của bình xịt.

Mã sản phẩm: 24002647, ID: 2647

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm từ nhựa dẻo, có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt
 • Giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài
 • Đảm bảo cho hiệu quả phun tưới của Bình xịt đeo vai được duy trì tốt
 • Cách thức tháo lắp đơn giản, dễ dàng
 • Là chi tiết quan trọng quyết định hệ thống khí nén có đạt được áp xuất và lưu lượng hay không

Còn hàng

Giá: 9 000 VND 8 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 13 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lá gió Φ40mm thay thế cho bình phun xịt đeo vai Honda Thắng Hà làm từ nhựa dẻo, có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt. Đây là phụ kiện dùng để che chắn, làm kín trong các thiết bị, vật dụng sử dụng cơ chế nén khí giống như trong Bình xịt đeo vai. Gioăng lá gió giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài, giúp đảm bảo và duy trì tốt hiệu quả phun tưới của bình xịt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lá gió hay còn gọi là gioăngdoănggioăng phớtdoăng phớt là phụ kiện dùng để che chắn, làm kín trong các thiết bị, vật dụng sử dụng cơ chế nén khí hoặc thủy lực. Ở chi tiết mà bề mặt lắp ghép hay nối ống là môi trường chất khí hay chất lỏng rất dễ xảy ra hiện tượng dò rỉ nên Gioăng lá gió có nhiệm vụ ngăn chặn sự rò rỉ đó. Nói một cách đơn giản, bất cứ nơi nào có lắp ghép hay chuyển động tương đối giữa hai chi tiết mà cần tới sự kín khít thì chỗ đó phải cần tới sự có mặt của Doăng lá gió và môi trường khí nén trong các các loại bình xịt phun sương tưới cây cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thấu hiểu điều đấy, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Lá gió thay thế của Bình phun xịt đeo vai Honda Thắng Hà.

Doăng lá gió thay thế cho Bình xịt đeo vai

Lá gió thay thế của bình xịt đeo vai

Mô tả sản phẩm

Có một hệ thông hệ thống pít tông để nén khí và đẩy nước nằm bên trong Bình xịt đeo vai Honda Thắng Hà . Phần đầu của hệ thống là cần phít tông khí nén dạng trụ tròn có nhiệm vụ làm kín, không cho khí nén từ buồng cao áp sang buồng thấp áp và cần pít tông chuyển hóa áp năng của khí nén thành lực đẩy nước ra bên ngoài.

Doăng lá gió phi 40

Lá gió nằm trong hệ thống pít tông nén khí của Bình phun xịt đeo vai Thắng Hà

Với các loại bình xịt, để tia nước phun ra đều đặn, mạnh mẽ được thì pít tông khí nén trong bình cần phải kín hoàn toàn, không được rò rỉ, bởi chỉ một chút dò khí nhỏ thôi cũng đủ khiến cho pít tông không lên được áp và không có đủ lực chuyền chất lỏng ra đầu vòi. Nhất là sau thời gian dài sử dụng, lá gió trong pít tông dễ bị nứt, đứt, dão hoặc biến dạng. Thông thường doăng phớt chỉ cần một vết xước là coi như bỏ đi. Lúc này việc cần làm của bạn là phải mua ngay một chiếc doăng lá gió khác để thay thế vào vị trí của lá gió cũ nằm ở đầu pít tông để đảm bảo cho khí trong ống xy lanh được giữ kín hoàn toàn, tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả phun tưới của bình.

Lá gió thay thế cho Bình tưới cây đeo vai Honda Thắng Hà

Cấu tạo bên trong của Hệ thống nén khí đẩy nước

Lá gió có dạng vòng tròn rỗng ở giữa chế tạo từ nhựa dẻo có mức độ đàn hồi tốt giúp làm kín khít bít tông. Ngoài ứng dụng lắp trong Bình xịt đeo vai Honda Thắng Hà, lá gió còn dùng lắp vào đầu những chi tiết hình trụ và các chi tiết này thường chuyển động trong hệ thống khí nén hoặc thủy lực.
Doăng phớt lá gió cao su
Các loại Lá gió thay thế dùng cho Bình xịt dung tích lớn và Bình xịt dung tích nhỏ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối cả loại Gioăng phớt lá gió thay thế dành cho các Bình xịt 2 lít.

Ưu điểm nổi bật


Phớt lá gió thay thế

Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây Honda Thắng Hà
 
 • Lá gió làm từ nhựa dẻo có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt.
 • Gioăng phớt lá gió giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài.
 • Đảm bảo cho hiệu quả phun tưới của Bình xịt đeo vai được duy trì tốt.
 • Cách thức tháo lắp đơn giản, dễ dàng.
 • Gioăng phớt thay thế là chi tiết rất đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng quyết định hệ thống khí nén có đạt được áp xuất và lưu lượng hay không.

Thông số của Lá gió Φ40mm thay thế cho bình phun xịt đeo vai Honda Thắng Hà

Thương hiệu Thắng Hà
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 40 mm x 20 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 30 mm x 30 mm
Khối lượng 5 g
Số lượng món 1

Lá gió thay thế cho bình phun xịt dung tích lớn

Kích cỡ đường kính của Lá gió
 
 • Chất liệu: Nhựa dẻo
 • Đường kính ngoài: 40mm
 • Đường kính trong: 20mm
 • Độ dày lá gió: 20mm
 • Màu sắc: Vàng

Phớt gioăng lá gió

Lá gió có độ dày 20mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Cơ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dùng ok, lắp vào vừa khít, bơm ko bị thoát hơi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Cơ ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí