Kìm xoắn dây kẽm 6 inch

Sản phẩm được sử dụng để xoắn dây kẽm, thép, đồng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mã sản phẩm: 24007443, ID: 7443

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ chất liệu thép cứng chắc tăng độ bền cho sản phẩm
 • Màu sắc: Màu đen
 • Ngàm kìm được mài giũa kỹ lưỡng, hạn chế việc bị mài mòn
 • Trục vít me chuyển động tịnh tiến giúp xoắn dây kẽm một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Tích hợp lò xo giúp kìm có thể tự động mở ra sau khi xoắn dây
 • Có khóa an toàn giúp giữ kìm ở trạng thái đóng khi không sử dụng

Còn hàng

Giá: 140 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm xoắn dây kẽm hay còn được gọi với cái tên là kìm cột dây. Loại kìm này được sử dụng với mục đích để xoắn các loại dây kẽm, dây thép, đồng lại với nhau để tạo thành những mối nối chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp trong các công việc làm hàng rào, khung lưới,...

Kìm xoắn dây kẽm 6 inch là một công cụ cầm tay hiện đại, thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 207mm giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm, sử dụng và mang theo khi cần. Chúng được chế tạo từ chất liệu cứng chắc, cùng với đó được phủ lớp sơn màu đen giúp sản phẩm hạn chế bị han gỉ, mài mòn và tăng tính thẩm mỹ. Hoạt động dựa trên cơ cấu xoắn vít me, có khả năng tự động trả về trạng thái ban đầu giúp việc sử dụng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Kìm xoắn dây kẽm 6 inch
Kìm xoắn dây kẽm 6 inch
Được thiết kế nhỏ gọn
Được thiết kế nhỏ gọn
Chiều dài sản phẩm
Chiều dài sản phẩm

Kìm xoắn dây kẽm 6 inch có phần lưỡi kìm được gia công mài giũa chi tiết, cẩn thận gồm 2 phần ngàm kìm và phần lưỡi cắt. Ngàm kìm được thiết kế dạng các khía răng cưa giúp kẹp chắc các dây đồng, kẽm, thép trong quá trình làm việc mà không sợ bị tuột ra. Phần lưỡi cắt được mài giũa kỹ lưỡng, sắc bén giúp bạn có thể cắt dây một cách dễ dàng. Và phần lưỡi kìm có độ mở tối đa lên tới 20mm giúp người dùng có thể kẹp, cắt các loại dây kẽm, đồng, thép,... có kích thước khác nhau.

Lưỡi kìm
Lưỡi kìm
Lưỡi kìm
Lưỡi kìm
Ngàm kìm
Ngàm kìm
Độ mở của lưỡi kìm
Độ mở của lưỡi kìm
Kẹp chặt dây thép
Kẹp chặt dây thép

Phần tay cầm của kìm được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, có khả năng chống trơn trượt giúp tăng lực kẹp của kìm và bạn có thể dễ dàng cầm nắm, thao tác mà không lo bị trơn, tuột tay.

Tay cầm
Tay cầm

Để có thể thực hiện xoắn dây, kìm xoắn dây kẽm này được trang bị trục vít me có công dụng dùng để chuyển chuyển động xoay của phần tay cầm thành chuyển động tịnh tiến của lưỡi kìm, từ đó dây kẽm, thép, đồng có thể xoắn lại với nhau một cách dễ dàng. Trục vít me này được kết nối với một chuôi kéo, khi sử dụng chỉ cần kéo chuôi kéo này thì nó sẽ tự động kết hợp với cơ chế trục vít me để xoắn dây lại với nhau. 

Trục vít me
Trục vít me
Chuôi kéo
Chuôi kéo
Kéo chuôi kéo
Kéo chuôi kéo

Ngoài ra, kìm xoắn dây điện 6 inch còn có một lẫy khóa kìm giúp người dùng có thể khóa lại để giữ chặt dây cần xoắn hoặc giữ kìm ở trạng thái đóng khi không sử dụng. 

Lẫy khóa kìm
Lẫy khóa kìm

Cách sử dụng Kìm xoắn dây kẽm 6 inch: 

 • Bước 1: Xỏ loại dây mà bạn muốn xoắn vào một trục giữ thẳng hướng của kìm. 

 • Bước 2: Cắt cho 2 đầu dây kẽm bằng nhau rồi kẹp chúng vào đầu kìm

 • Bước 3: Bóp chặt tay cầm, đẩy lẫy khóa xuống để giữ chặt dây kẽm 

 • Bước 4: Giữ cho dây thẳng hướng với trục của kìm rồi nắm lấy chuôi kéo, thực hiện thao tác kéo thả. Trong quá trình kéo thả ấy, dây cần xoắn sẽ tự động xoắn lại với nhau, bạn xoắn đến khi đạt như mong muốn của mình rồi thì dừng lại, bóp tay cầm để mở khóa kìm. 

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm xoắn dây kẽm 6 inch

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 207 mm x 43 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 217 mm x 50 mm x 26 mm
Khối lượng 297 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép cứng cáp

 • Màu sắc: Đen

 • Chiều dài: 207mm

 • Độ mở của kìm: 20mm

 • Công dụng: xoắn dây kẽm một cách nhanh chóng, dễ dàng

Chiều dải sản phẩm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Xấu Trai Nhất Làng
- Ngày:

Phí ship như nào vậy ạ ?

Avata of Thúy An
- Ngày:

có thể xoắn 1 lúc nhiều dây kẽm không ạ ?

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí