Kìm mở phe 4 đầu trong ngoài thẳng cong 170mm

Mang theo chiếc kìm mở phe 4 đầu trong ngoài cong thẳng nhỏ gọn thay vì 4 cái để chiến đấu mọi tình huống

Mã sản phẩm: 24004130, ID: 4130

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kìm vừa có thể mở phe ngoài và phe trong
 • Có đầu thẳng, đầu 45, 90 độ, phù hợp tư thế thuận tiện nhất để mở phe
 • Gọn nhẹ dễ mang theo.
 • Dễ tháo lắp sử dụng.

Còn hàng

Giá: 45 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm mở phe dùng để mở phe cài tích hợp 4 kiểu trong ngoài cong thẳng trong một.Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo, sửa chữa, lắp ráp,... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuỳ thuộc loại phe cần mở mà kìm phe lại chia ra 2 loại là kìm mở phe ngoài và kìm mở phe trong. Với một số tình huống thì người thợ cần có góc độ để có thể mở phe dễ dàng hơn nên đầu kìm mở phe cũng chia ra làm 2 loại là đầu thẳng và đầu cong (90o)
Để phù hợp với nhu cầu người dùng thì CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu kìm mở phe đa năng 4 đầu. Sản phẩm vừa có thể mở phe ngoài và trong vừa có đầu cong và đầu thẳng để người dùng dễ dàng làm việc với những tình huống khác nhau. Hơn thế nữa với việc tích hợp các công dụng trong 1 sản phẩm, vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mà còn dễ dàng mang theo nếu cần thiết.
 

ảnh bao bì kìm mở phe đa năng 4 đầu
Kìm mở phe đa năng 4 đầu


Bộ sản phẩm gồm 1 thân kìm và 4 đầu kìm; 2 đầu thẳng, 1 đầu cong 90o, 1 đầu cong 45o.
 

bộ sản phẩm kìm phe đa năng 4 đầu
Bộ sản phẩm kìm mở phe đa năng 4 đầu


Có thể thay thế đầu kìm dễ dàng, chỉ cần tháo chốt, lắp đầu kìm vào là có thể sử dụng đầu kìm khác.
 

tháo chốt kìm mở phe 4 đầu
Tháo chốt kìm mở phe 4 đầu

Lắp chốt kìm mở phe 4 đầu

Lắp chốt kìm mở phe 4 đầu

Trên đầu kìm có 4 lỗ; 2 lỗ trên và 2 lỗ dưới. Gắn thân kìm vào 2 lỗ trên nếu muốn mở phe ngoài hoặc ngược lại, gắn vào 2 lỗ dưới nếu muốn mở phe trong.
 

Kìm có thể mở phe ngoài và phe trong
Kìm có thể mở phe ngoài và phe trong
 

Ngoài loại đầu thẳng còn có loại đầu cong 45o và 90o để phù hợp với tư thể mở phe cho thuận tiện nhất.
 

Kìm có 4 đầu mở phe với góc độ khác nhau
Kìm có 4 đầu mở phe với góc độ khác nhau

Đầu kìm có độ mở tối đa từ 26-36mm.
 

Độ mở của 4 đầu kìm
Độ mở của 4 đầu kìm

Đặc điểm nổi bật

 • Vừa mở phe ngoài vừa mở phe trong.
 • Có đầu thẳng, đầu 45o, 90o phù hợp tư thế thuận tiện nhất để mở phe.
 • Gọn nhẹ dễ mang theo.
 • Dễ tháo lắp sử dụng.

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm mở phe 4 đầu trong ngoài thẳng cong 170mm

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Số kìm - cỡ danh định của kìm 7 inch (kìm số 7) (175 mm)
Kích thước sản phẩm 95 mm x 153 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 129 mm x 216 mm x 26 mm
Khối lượng 146 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kìm mở phe 4 đầu trong ngoài thẳng cong 170mm như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of võ việt giàu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tạm ổn, ko được như loại đầu lẻ nhưng với giá như vậy thì ok, chấp nhận được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Giàu ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Avata of 0914678414
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá tốt, 45k mà được hẳn 4 đầu. Hàng cũng chất lượng chứ k phải hàng dỏm đâu.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ giá hợp lý mà chất lượng thì mình lại quá hài lòng luôn, có gì anh lại qua bên em ủng hộ anh nhé, cảm ơn anh rất nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử kìm phe 2 đầu
  Dùng thử kìm phe 2 đầu

  Bình thường ta sẽ dùng kìm phe ngoài để mở các vòng khóa phe phía ngoài và kìm phe trong để mở các vòng khóa phe bên trong. Tuy nhiên với việc kết hợp kìm phe trong và ngoài trong cùng một cây kìm sẽ khiến cho đồ nghề mang theo gọn ghẽ hơn rất nhiều. Hãy cùng xem người ta dùng thử nhé.

 • Công dụng của kìm mở phe 2 đầu
  Công dụng của kìm mở phe 2 đầu

  Trên thị trường có rất nhiều loại kìm mở phe, nếu muốn mở phe trong hoặc ngoài bạn sẽ phải sử dụng loại kìm tương tự, tuy nhiên việc sở hữu nhiều loại kìm phe vậy sẽ gây tốn chi phí và gây cồng kềnh, vướng víu khi phải mang theo làm việc, chính vì vậy cây kìm mở phe 2 đầu sẽ là một giải pháp dành cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng của chiếc kìm mở phe 2 đầu dưới video dưới đây!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm mở phanh, kìm mở phe các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm mở phanh, kìm mở phe các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại kìm mở phanh, kìm mở phe cả hướng ngoài và hướng trong, cả mỏ thẳng và mỏ cong

 • Dùng kìm phe ngoài chế thành dụng cụ bửa quả sầu riêng
  Dùng kìm phe ngoài chế thành dụng cụ bửa quả sầu riêng

  Sầu riêng là một loại trái cây bổ dưỡng, thơm ngon và rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có thể bóc được vỏ những quả sầu riêng này là cả một thách thức và không hề dễ dàng cho lắm. Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn bạn sử dụng kìm phe ngoài tự chế để bửa vỏ sầu riêng một cách dễ dàng.

 
gọi Miễn Phí