Kìm kẹp que hàn điện má đồng đỏ nguyên chất 500 Ampe cán nhựa vàng

KÌM HÀN 500 AMPE CÁN NHỰA VÀNG LS vừa có tác dụng giữ chặt que hàn và cung cấp dòng điện khi hàn

Mã sản phẩm: 24004573, ID: 4573

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : KD-500A

Xuất xứ : Việt Nam

 • Giữ chặt que hàn và cung cấp dòng điện khi hàn
 • Má kẹp làm từ đồng đỏ nguyên chất dẫn điện, dẫn nhiệt tốt
 • Thân kìm hàn đúc từ nhựa cứng cách điện, cách nhiệt, bền bỉ
 • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng
 • Là dụng cụ cầm tay không thể thiếu của mỗi người thợ hàn

Còn hàng

Giá: 45 000 VND 39 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm kẹp que hàn điện 500 Ampe cán nhựa vàng có má kẹp làm từ đồng đỏ nguyên chất dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Sản phẩm vừa có tác dụng giữ chặt que hàn và cung cấp dòng điện khi hàn. Đây là dụng cụ cầm tay không thể thiếu của mỗi người thợ hàn

Kìm kẹp que hàn điện má đồng đỏ nguyên chất 500 Ampe cán nhựa vàng


Kềm hàn 500A màu vàng

Kìm kẹp que hàn 500A cán nhựa vàng
 
Kìm kẹp que hàn hay Kìm hàn là dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong hệ thống máy hàn. Sản phẩm không chỉ có công dụng kẹp chặt que hàn mà còn đảm bảo cung cấp dòng điện ổn định khi hàn. Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng Kìm kẹp que hàn 500A cán nhựa vàng. Đây là vật dụng được sử dụng nhiều từ gia đình cho đến các xưởng sản xuất, sửa chữa trong lĩnh vực cơ khí.

Cách lắp máy hàn
Vị trí của Kềm kẹp que hàn trong hệ thống máy hàn
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Kìm kẹp que hàn 500A khác nhau. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Kìm kẹp que hàn điện

Các loại Kìm kẹp que hàn 500A được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật


Kìm kẹp que hàn 500A

Má kìm làm từ đồng đỏ nguyên chất

Kềm kẹp que hàn 500A

Vỏ đúc từ nhựa cứng
 
 • Giữ chặt que hàn và cung cấp dòng điện khi hàn.
 • Má kẹp làm từ đồng đỏ nguyên chất dẫn điện, dẫn nhiệt tốt.
 • Thân kìm hàn đúc từ nhựa cứng cách điện, cách nhiệt, bền bỉ.
 • Thiết kế đơn giản, dễ cầm nắm, dễ sử dụng.
 • Là dụng cụ cầm tay không thể thiếu của mỗi người thợ hàn.

Kìm kẹp que hàn 500A má đồng đỏ

Cò bóp của kìm

Kềm kẹp que hàn 500A má đồng đỏ

Lò xo đàn hồi tốt

Kìm kẹp que hàn cho thợ hàn

Ốc vít chắc chắn

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm kẹp que hàn điện má đồng đỏ nguyên chất 500 Ampe cán nhựa vàng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Model KD-500A
Kích thước sản phẩm 100 mm x 245 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 255 mm x 50 mm
Khối lượng 353 g
Số lượng món 1

Kìm hàn 500A màu vàng

Kích cỡ của Kìm kẹp que hàn điện má đồng đỏ nguyên chất cán nhựa vàng
 
 • Vật liệu: Nhựa cứng + Đồng đỏ nguyên chất
 • Màu sắc: Vàng
 • Tổng chiều dài: 240mm
 • Cường độ dòng điện: 500A

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm KD-500A như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Văn Nho

sản phẩm dùng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã gắn xài thử sảm phẩm kẹp que hàn của shop. Chất lượng ok. Kềm giá rẻ nhưng cũng khá chắc chắn. Sẽ ủng hộ shop lần sau. Cho shop năm sao về chất lượng sảm phẩm.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nho,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trương Quang Triệu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

cầm thuận tay, kẹp chặt, hàng chất lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Triệu đã cho sản phẩm 5 sao vì chất lượng ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí