Kìm cắt góc lưỡi thép SK5 Nhật khổ 50mm

Kìm cắt góc với thước góc 45 đến 135 độ dùng cắt ống gel, ống luồn dây điện khổ rộng tối đa 50mm với lưỡi thép SK5 Nhật Bản

Mã sản phẩm: 24000801, ID: 801

Đánh giá :
4.3 điểm (9 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : MFC-A

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng cắt góc cho máng ghen, ống nhựa, nẹp gỗ với góc xác định
 • Số đo trên thước góc và thước dài đúc chìm rõ nét không mờ
 • Lưỡi dao cắt bằng thép SK5 Nhật Bản sắc bền
 • Có khóa an toàn khi không sử dụng
 • Tay cầm bọc nhựa mềm chống trượt
 • Khung cán bằng hợp kim mạ crôm chống gỉ
 • Khổ cắt tối đa đến 50mm
 • Chiều dài kìm lên đến 215mm để tăng lực đòn bẩy khi cắt

Còn hàng

Giá: 139 000 VND 125 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm cắt góc với thước góc 45 đến 135 độ dùng cắt ống gel, ống luồn dây điện khổ rộng tối đa 50mm với lưỡi thép SK5 Nhật Bản. Với chiếc kìm cắt góc này bạn dễ dàng cắt các góc gập khi thi công ống máng gel luồn dây điện, ống nhựa PVC, nẹp gỗ, nẹp nhựa với góc cắt chính xác.

Trong công việc, rất nhiều khi ta cần cắt một góc xác định. Sử dụng bút, kéo và một thước đo góc đôi khi lại rườm rà trong một số tình huống cần cắt liên tục như cắt góc để đi ống máng ghen dây điện, cắt góc nẹp gỗ nẹp nhựa khi làm trần phào...Kìm cắt góc với cấu tạo một lưỡi dao và một mặt đỡ chia độ là sự tổ hợp các dụng cụ rời rạc đã nói lại với nhau, tạo ra một dụng cụ mới tiết kiệm thời gian rất nhiều mà độ chính xác lại cao. Hãy xem video ngắn sau của một người thợ điện đi máng ghen :


Video giới thiệu kìm cắt góc dùng để cắt máng ghen dây điện

Thật dễ dàng phải không nào ?

Kìm cắt góc giúp cắt góc xác định

 

Sản phẩm kìm cắt góc giúp cắt một góc xác định trên vật liệu

ứng dụng kìm cắt góc

Kìm cắt góc chuyên dùng để cắt ghép máng ghen luồng dây điện, ống nhựa, PVC, nẹp gỗ, nẹp nhựa, mica, thạch cao… dụng cụ tiện ích cho thợ thi công điện nước, công trình gỗ, thạch cao.
 

Đặc điểm nổi bật

Chiếc kìm cắt góc mà công cụ tốt cung cấp có rất nhiều điểm nổi bật so với các sản phẩm tương tự trên thị trường

 • Dễ dàng cắt góc cho máng ghen, ống nhựa, nẹp gỗ với góc xác định
 • Số đo trên thước góc và thước dài đúc chìm rõ nét không mờ
 • Lưỡi dao cắt bằng thép SK5 Nhật Bản sắc bền
 • Có khóa an toàn khi không sử dụng
 • Tay cầm bọc nhựa mềm chống trượt
 • Khung cán bằng hợp kim mạ crôm chống gỉ
 • Khổ cắt tối đa đến 50mm
 • Chiều dài kìm lên đến 215mm để tăng lực đòn bẩy khi cắt

Mặt đỡ chia độ góc 45°, 60°,  75°, 90°, 105°, 120°, 135°

mặt đỡ được chia độ

Mặt đỡ của kìm cắt góc được chia độ theo nguyên tắc phân giác. Ví dụ nếu bạn muốn tạo một góc nẹp vuông, hãy dùng vạch 45 độ.

Lưỡi dao cắt bằng thép SK5 Nhật Bản

Lưỡi dao cắt của kìm cắt góc đươc làm từ thép SK5 Nhật Bản nên rất sắc, cắt nhiều lần mà không cùn

Lưỡi kìm cắt góc

Lưỡi kìm cắt góc làm từ thép SK5 lại rất sắc bền

Khóa an toàn và tay cầm bọc nhựa êm ái

Khóa an toàn

Kìm cắt góc rất sắc nên có một khóa an toàn khi không sử dụng. Tay cầm của kìm được bọc nhựa mềm khá êm ái

Hướng dẫn sử dụng

Để tạo được góc ưng ý của nẹp hay máng ghen , ta làm theo các bước sau
 • Bước 1: Chia đôi góc cua của nẹp, máng ghen. Đặt nẹp và máng ghen có cạnh trùng với vạch có số đo trùng với góc phân giác vừa tính lên mặt đỡ của kìm cắt góc
 • Bước 2: Bóp kìm dứt khoát để cắt phẳng và ngọt
 • Bước 3: làm lại một lần nữa với ống máng ghen khác rồi ghép lại tạo ra góc cua cần làm.
Hướng dẫn sử dụng kìm cắt góc
Hướng dẫn sử dụng kìm cắt góc

Bảo quản

 • Khóa chốt an toàn khi không sử dụng
 • Không cần tra dầu mỡ
 • Để xa tầm tay trẻ em

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm cắt góc lưỡi thép SK5 Nhật khổ 50mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model MFC-A
Kích thước sản phẩm 215 mm x 75 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 305 mm x 105 mm x 80 mm
Khối lượng 361 g
Số lượng món 1
 • Góc cắt 45° - 135°
 • khổ 5cm
 • Chiều dài lưỡi cắt: 56 mm
 • Chiều dài kìm: 215 mm
 • Các vạch chia độ trên mặt đỡ : góc 45°, 60°,  75°, 90°, 105°, 120°, 135°
 • Thước đo độ dài: 50mm
 • Chất liệu lưỡi thép: SK5 Nhật Bản
 • Chất liệu khung cán kìm: thép mạ crôm chống gỉ
 • Tay cầm: bọc nhựa mềm chống trượt
 • Vật liệu có thể cắt: da, nhựa, gỗ, mi ca

Dùng thử kìm cắt góc

Kìm cắt góc là một công cụ cắt góc xác định với sự tổ hợp của dao cát, đế đỡ chia độ và thước kẻ. Kìm cắt góc giúp cho việc cắt góc các ống ghen , máng ghen điện dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra kìm cắt góc có thể cắt góc các nẹp gỗ, nẹp nhựa khi thi công tường phào.

Công cụ tốt thử nghiệm kìm cắt góc với loại có cữ ống ghen 50mm, kìm dài 215mm để xem thử độ sắc ngọt của lưỡi kìm và độ chính xác của các thước chia độ. 

Với các loại ống ghen nhựa, kìm cắt góc cắt khá tốt và nhanh. Thậm chí nhựa cứng cắt lại còn sắc nét và ngọt hơn nhựa mềm.

Với một số vật liệu mềm hơn như da, giấy dạng tấm mỏng thì việc cắt khó hơn là cắt ống ghen.

Sau khi cắt, chúng tôi có thử nghiệm đo lại các góc cắt bằng thước đo góc, kết quả cho thấy góc cắt bằng kìm cắt góc rất chính xác.

 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm MFC-A như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần minh hậu
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Dao ko đc bén lắm. Cắt hơi nặng tay. Cắt ốp 40 1 ngày tầm 10 cái ốp thì có hiện tượng lệch mũi dao giờ chỉ cắt đc phần sát mép.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hậu. Cảm ơn anh vì đã đánh giá về sản phẩm của shop. Đồng thời, Công Cụ Tốt cũng rất xin lỗi vì sự bất tiện anh đã gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khác nhau như cấu trúc sản phẩm, cách sử dụng, hoặc lỗi sản phẩm. Để được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline CSKH của Công Cụ Tốt. Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Đặng Hoài Thương

Hàng chắc tay

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận hàng đúng lịch, thấy lưỡi cũng bén và ngọt , sài thấy ổn . Shop có lưỡi thay bán lẻ thì tôi ghé mua thêm .

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Thương, sản phẩm này bên em có bán cả lưỡi thay chị nhé chị tham khảo sản phẩm ID:1097 giúp em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử kéo cắt góc để cắt nẹp luồn dây điện, cắt nẹp gỗ
  Dùng thử kéo cắt góc để cắt nẹp luồn dây điện, cắt nẹp gỗ

  Trong quá trình đi gen điện bằng nẹp luồn dây điện vuông hay còn gọi là đi dây nổi, hoặc như quá trình cắt nẹp mép ván gỗ ta thường xuyên gặp phải các góc uốn. Khi ấy, chỉ cần một chiếc kéo cắt góc hoặc kìm bấm góc là công viêc sẽ rất nhanh chóng mà góc uốn lại rất đẹp. Hãy cùng CÔng Cụ Tốt dùng thử các sản phẩm này nhé, bạn sẽ thấy hơn hẳn cách dùng kéo cắt thủ công như xưa.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm cắt góc các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm cắt góc các loại ❤️❤️❤️

  Kìm cắt góc để cắt góc máng ghen dây điện, ống nhựa PVC, cắt góc nẹp gỗ, cắt góc tấm nhựa với miếng đỡ chia độ rất tiện lợi cho thợ điện

 
gọi Miễn Phí