Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen

Kích xếp chữ A tay quay móc sơn đen có phạm vi nâng rộng từ 100 đến 350mm với sức tải 1 tấn dễ dàng nâng các bánh ô tô để sửa

Mã sản phẩm: 24006076, ID: 6076

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: ST-103

Model : ST-103

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Có phạm vi nâng từ 100 đến 350mm với sức tải 1 tấn
 • Sử dụng kết cấu thép hợp kim rèn có chất lượng cao và độ bền bỉ, dẻo dai
 • Thiết kế thu gọn dễ dàng, dễ dàng cất trong cốp xe như 1 dụng cụ cứu cánh hiệu quả
 • Có tay quay đi kèm đem lại tốc độ cùng khả năng vặn nâng mạnh mẽ
 • Đầu bám giữ phía trên có thể xoay 180 độ tiện lợi trong nhiều trường hợp
 • Đế kim loại bản to trụ vững chắc chắn
 • Sản phẩm hoạt động vô cùng trơn tru và có độ chính xác cao

Còn hàng

Giá: 225 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen chuyên dùng để nâng phương tiện lên khỏi mặt đất một cách từ từ và cẩn thận . Chúng được làm bằng các miếng kim loại xếp chéo, co lại và giãn ra theo cách tương tự như một chiếc kéo thích hợp cho các công việc sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện xe hơi, xe máy.

GIới thiệu chung về sản phẩm kích xếp chữ A 1 tấn

Với sự phát minh ra ô tô vào cuối những năm 1800, nhu cầu về một công cụ nâng xe lên khỏi mặt đất để sửa chữa hoặc thay lốp bị xẹp đã xuất hiện. Đến năm 1920 thiết kế của công cụ kích xe hoàn chỉnh và tiện lợi nhất đã được sáng chế và vẫn được sử dụng rộng rãi cho tới ngày nay. Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen hay còn gọi là con đội ô tô ( scissor jack ) chính là một thiết bị cơ khí được sử dụng để dễ dàng nâng nhanh một chiếc xe lên khỏi mắt đất tiếp cận sửa chữa các phần bên dưới xe hoặc thay thế bánh xe.

Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen
Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen

Kích xếp chữ A hoạt động như thế nào ?

Không giống như kích sàn sử dụng bơm thủy lực, kích cắt kéo sử dụng cơ cấu trục vít đơn giản để cung cấp lực nâng. Cơ chế nâng hoạt động khi quay tay quay, trục vít sẽ chuyển động tiến lùi theo chiều vòng quay và làm thay đổi chiều cao của kích nâng lên hay hạ xuống. Trục vít có vai trò giống như một bánh răng khi quay làm di chuyển hai thanh đòn ở 2 bên, tạo ra lực đẩy.


Nguyên lý hoạt động của kích xếp chữ A

 

Kích xếp chữ A dùng để làm những gì ?

Dựa trên thực tế các loại kích xếp chữ A có trọng tải nâng không quá cao, kém hơn rất nhiều so với các loại kích thủy lực hay bàn nâng xe bình thường, với tải trọng từ 1 - 2 tấn chúng có thể sử dụng để nâng 1 phần xe giúp thay bánh và sữa chữa, bảo dưỡng nhanh trong những trường hợp gặp sự cố. Đối với những công việc chuyên nghiệp hơn và cần kích cả xe lên để người thợ chui xuống gầm xe sửa chữa thì kích xếp không khuyến nghị được sử dụng.

Công dụng của kích xếp chữ A
Công dụng của kích xếp chữ A

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thân thép hợp kim sơn 7 màu bền bỉ chắc chắn
Thân thép hợp kim sơn 7 màu bền bỉ chắc chắn

Thanh vít ren đẩy hoạt động trơn tru
Thanh vít ren đẩy hoạt động trơn tru

Khớp nối đế dạng bánh răng chắc chắn, không lo tuột
Khớp nối đế dạng bánh răng chắc chắn, không lo tuột

Tấm đế giữ khung xe xoay 360 độ linh hoạt
Tấm đế giữ khung xe xoay 360 độ linh hoạt

Đầu móc xoay chuyển động trơn tru dễ dàng vặn kích
Đầu móc xoay chuyển động trơn tru dễ dàng vặn kích

Tay quay móc sơn đen đi kèm xoay vít nhanh chóng, chiều dài luồn được sâu bên trong xe
Tay quay móc sơn đen đi kèm xoay vít nhanh chóng, chiều dài luồn được sâu bên trong xe
Tay quay móc sơn đen đi kèm xoay vít nhanh chóng, chiều dài luồn được sâu bên trong xe

Hướng dẫn sử dụng kích xếp chữ A nâng xe

Hướng dẫn sử dụng kích xếp chữ A
Hướng dẫn sử dụng kích xếp chữ A
 
 1. Một điều quan trọng là kích xếp phải được sử dụng trực tiếp trên các điểm nâng an toàn của ô tô, vì vậy trước tiên hãy đảm bảo rằng, bạn biết chính xác vị trí an toàn này. Thông thường, kích xếp sẽ chỉ được sử dụng ở những điểm cụ thể trên khung xe, với tấm đế được chế tạo có hình dáng đặc biệt, vừa với các rãnh trên gầm ô tô.
 2. Kích xếp chữ A thường có hai phần: Kích xếp và một tay quay mà bạn phải gắn vào trước khi sử dụng. Khi đặt kích xếp vào đúng vị trí, dùng một tay giữ tay quay và bắt đầu quay theo hướng mà kích được nâng lên. Hãy nhớ quay chậm tới khi kích tiếp cận gầm của ô tô để làm cho mọi thứ được căn chỉnh chính xác.
 3. Sau khi xe được nâng lên hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn nên tháo tay quay để không bị trượt và cũng để tránh bị va đập.
 4. Để hạ xe, chỉ cần xoay cần quay theo hướng ngược lại cho đến khi cả bốn bánh xe quay trở lại mặt đất một cách an toàn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sản phẩm kích xếp và những lưu ý trên hộp
Sản phẩm kích xếp và những lưu ý trên hộp
 
 • Đảm bảo xe để số phanh và hộp số ở vị trí P tránh việc xe bị trôi
 • Cố định các lốp xe khác bằng miếng đệm hoặc gạch
 • Xác định vùng khung an toàn để tiếp giáp với điểm đỡ trước khi kích xe tránh hỏng hóc
 • Không kích quá khối lượng khuyến nghị
 • Khi kích xe tuyệt đối không chui xuống gầm
 • Đỗ xe ở vị trí bằng phẳng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm tay quay móc sơn đen

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model ST-103
Kích thước sản phẩm 393 mm x 105 mm x 88 mm
Kích thước đóng gói 393 mm x 105 mm x 88 mm
Khối lượng 2052 g
Số lượng món 2
Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm kích thước thực tế
Kích xếp chữ A 1 tấn 100-350mm kích thước thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of thanh hà

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm chịu lực tốt, vận hành dễ dàng, giá hợp lý với công năng sử dụng.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Thanh Hà nhé . Chị cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of A A tâm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng dùng được lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tâm đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Avata of Truong van vinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khả năng chịu lực rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Trương Văn Vinh rất nhiều đã tin tưởng và để lại phản hồi sử dụng sản phẩm giúp shop ạ ^^. Anh cần thêm báo shop để shop lên đơn giúp mình nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách nâng hạ kích xếp chữ A bằng máy xiết ốc
  Cách nâng hạ kích xếp chữ A bằng máy xiết ốc

  Kích xếp chữ A không xa lạ gì với các bác tài mỗi khi cần thay lốp xe, ngoài ra nó cũng được dùng tại các xưởng sửa chữa. Mỗi khi vận hành ta phải dung tay quay kèm theo để xoay trục nâng hạ khá là tốn thời gian. Chúng ta có thể sử dụng một máy xiết ốc và một con tuýp bướm để nối vào kích và nâng hạ dễ dàng như video dưới đây. Nếu không có tuýp bướm thì có thể dùng một con tuýp 1/2 và xẻ rãnh cũng được.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kích xếp chữ a các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kích xếp chữ a các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại kích xếp chữ A với nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp mang theo xe ô tô hoặc sử dụng trong xưởng sửa chữa xe

 
gọi Miễn Phí