Kích chuyển đồ tam giác 40 bánh bằng sắt màu vàng

KÍCH CHUYỂN ĐỒ TAM GIÁC MÀU VÀNG với 4 tấm lót sắt 36 bánh, một kích sắt phi 14mm dễ dàng chuyển các vật nặng chỉ với 1 người

Mã sản phẩm: 24000832, ID: 832

Đánh giá :
3.6 điểm (20 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng di chuyển đồ vật cồng kềnh, nặng mà không khó khăn hay mất nhiều sức
 • Thiết kế thông minh, đơn giản và dễ sử dụng
 • Chế tạo từ hợp kim thép và nhựa ABS cao cấp, chịu lực tốt
 • Giảm thời gian và tăng năng suất lao động hiệu quả
 • Chỉ cần 1 người cũng có thể chuyển đồ nặng

Còn hàng

Giá: 245 000 VND 219 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kích chuyển đồ tam giác là dụng cụ để di chuyển các đồ đạc nặng với 1 người bao gồm một kích bẩy bằng sắt phi 14 và 4 tấm lót sắt hình tam giác vuông cân cạnh huyền 23 cm, có các lót cao su chống trượt. Chỉ cần một người bẩy kích lên, luồn các tấm lót vào các góc là bạn dễ dàng di chuyển tủ, két sắt.

Không cần phải khiêng đồ nặng nữa !

Ngày nay, nhu cầu di chuyển đồ đạc ngày một tăng, bộ kích di chuyển đồ đạc mini là vật dụng cần thiết, đa dụng cho gia đình và xí nghiệp, cửa hàng nhỏ của bạn, hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển đồ đạc cồng kềnh, nặng mà bình thường cần ít nhất 2-3 người. Sản phẩm kích chuyển đồ tam giác không chỉ tiện dụng bởi dễ dàng di chuyển vật dụng lớn, nặng, cồng kềnh mà giúp giảm nhân công và tăng năng suất lao động, người lao động cũng không cần sử dụng quá nhiều sức. Kích chuyển đồ tam giác so sánh với kích chuyển đồ mini thì bền hơn vì nó làm toàn bằng sắt:

Sử dụng kích chuyển đồ tam giác

Kích chuyển đồ tam giác 36 bánh khung sắt

Bộ kích chuyển đồ 5 chi tiết

Bộ sản phẩm kích chuyển đồ tam giác gồm một tay kích bằng sắt phi 14 dài 29cm, miếng bẩy bằng thép dầy 3 mm và 4 tấm lót sắt có đệm cao su chống trượt

Bộ kích chuyển đồ tam giác này có nhiều đặc điểm nổi bật

 • Dễ dàng di chuyển đồ vật cồng kềnh, nặng mà không khó khăn hay mất nhiều sức như tủ lạnh, két sắt, thùng đồ, giường
 • Thiết kế thông minh, đơn giản và dễ sử dụng
 • Chế tạo từ hợp kim thép và nhựa ABS cao cấp, chịu lực tốt
 • Giảm thời gian chuyển đồ đạc và tăng năng suất lao động hiệu quả
 • Chỉ cần 1 người cũng có thể chuyển đồ nặng
 • Trục các bánh xe có thể quay để chuyển hướng dễ dàng
 • Không cần phải khiêng đồ nặng nữa.
Tay kích chuyển đồ bằng sắt

Tay bẩy của kích chuyển đồ

bánh xe của kích chuyển đồ tam giác

Bánh xe của Kích chuyển đồ tam giác được làm bằng nhựa ABS bền, cứng mà không giòn
Kich thuoc cua kich chuyen do
Kích thước Miếng đệm tam giác của Kích chuyển đồ

mắt dưới của kích chuyển đồ
Mặt dưới của Miếng đệm chuyển đồ tam giác
 

Hướng dẫn sử dụng kích chuyển đồ tam giác


Hướng dẫn dùng kích chuyển đồ tam giác

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng
 • Bước 1 : bẩy một góc đồ đạc lên bằng tay kích
 • Bước 2: luồn miếng lót tam giác vào.
 • Tiếp tục làm cho đến khi lót được cả 4 góc. Trong quá trình bẩy lưu ý không để đổ đồ đạc
 • Bước 4: đẩy đồ đạc đến vị trí mới, không đẩy lên mặt quá dốc hoặc gồ ghề như cầu thang

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kích chuyển đồ tam giác 40 bánh bằng sắt màu vàng

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 300 mm x 110 mm x 180 mm
Kích thước đóng gói 300 mm x 110 mm x 180 mm
Khối lượng 2669 g
Số lượng món 5
 • Sản phẩm gồm: 1 Thanh bẩy, 4 Miếng đệm tam giác vuông cân có bánh xe
 • Vật liệu: Sắt + Hợp kim + Nhựa cứng ABS
 • Màu sắc: Vàng
 • Kích cỡ thanh bẩy: 290mm x 140mm
 • Kích cỡ miếng lót tam giác: 175mm x 175mm x 230mm
 • Độ dày tấm thép ở miếng bẩy: 3mm
 • Đường kính bánh xe: 36.3mm
 • Độ rộng bánh xe: 12mm
 • Số lượng bánh mỗi tấm lót: 9 bánh

Dùng kích chuyển đồ tam giác chuyển két 150kg

Kích chuyển đồ tam giác bằng sắt có lực khá khỏe. Công cụ tốt thử nghiệm dùng kích để di chuyển một két sắt 150kg với một người.

Vấn đề khó khăn đầu tiên đó là chiếc két sắt thử nghiệm bệt hẳn xuống nền nên rất khó móc kích vào để bẩy, ta phải kết hợp du ngang để hở một khe rồi luồn nhanh kích vào.

Vấn đề khó khăn thứ hai chính là sau khi thêm một chiếc đế kê tam giác đầu tiên, chiếc két sẽ bị nghiêng. Chúng tôi khắc phục bằng cách thêm mấy thanh kê bằng sắt, các bạn có thể dùng cái gì cũng được miễn là kê ban đầu cho két không quá nghiêng.

Gioăng cao su của kích không gắn chặt với các miếng kê bánh xe nên khi luồn dễ bung, tuy nhiên đây không phải là vấn đề quan trọng, chỉ có tác dụng lót và chống trượt.

Tay kích bằng thép ống với tỷ lệ lợi về lực từ 6 đến 8 lần nên bẩy một cái két 150kg rất nhẹ nhàng, chúng tôi nghĩ tay kích này có thể bẩy được trọng lượng lớn hơn rất nhiều. Sau khi đã kích bẩy được két lên các miếng kê lăn, việc di chuyển đơn giản và rất ít tốt lực do các bánh xe khá trơn. Việc đổi hướng di chuyển cũng rất êm. Tuy nhiên điều đó sẽ dẫn đến việc khi di chuyển đồ trên mặt nghiêng đòi hỏi phải biết hãm cẩn thận không sẽ bị trôi.

Việc hạ đồ xuống đúng vị trí dễ hơn nhiều so với việc đặt két lên kích.

Kinh nghiệm rút ra là, chiếc kích chuyển đồ tam giác rất hữu dụng, nhưng cần thêm một vài thanh kê có chiều dày khoảng 3cm đến 5cm thì sẽ an toàn và dễ hơn trong quá trình sử dụng.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of 0983188332
- Ngày:

Mình muốn mua số lượng thì giá cả như nào ạ, xin để lại lời nhắn cho mình giá 1-2 sản phẩm tương tự sdt 0983188332

Avata of Trần Phú
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chắc chắn, bánh xe xoay được 360 độ nên đẩy đồ dễ hơn những loại tải trọng nhỏ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn những chia sẻ của anh về sản phẩm ạ ^^. Nếu thấy tốt, anh giới thiệu cho bạn bè, người quen giúp shop nha anh ^^

Avata of Công ty Cổ Phần Ti Ki
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dụng cụ chắc chắn, giá tốt. Nhưng thanh bẩy quá ngắn lại có bánh xe đính kèm nên ko có tác dụng, bánh xe chắn chắn, di chuyển tốt. Có món này chuyển nhà tiện hẳn.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ phải có thanh bẩy thì khi k có người hỗ trợ thì anh vẫn có thể nâng được chân bàn, ghế, tủ lên bánh xe đó ạ. Anh cần tư vấn thêm gì website bên em có video hướng dẫn đó anh ạ, anh xem giúp em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Sự tiện lợi của kích chuyển đồ mini
  Sự tiện lợi của kích chuyển đồ mini

  Kích chuyển đồ mini là một bộ dụng cụ giúp hỗ trợ đặc lực con người trong các công việc cần di dời đồ đạc như bàn, ghế, giường ra khỏi vị trí mà chỉ cần một người. Nếu vẫn chưa hình dung hết về về sự tiện lợi của kích chuyển đồ mini mang lại, CÔNG CỤ TỐT mời bạn đón xem video dưới đây để biết thêm chi tiết!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kích chuyển đồ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kích chuyển đồ các loại ❤️❤️❤️

  Kích chuyển đồ là bộ dụng cụ bao gồm một kích bẩy và các miếng lót có bánh xe để bẩy đồ đạc lên, luồn bánh xe vào, dễ dàng di chuyển vật nặng

 
gọi Miễn Phí