Khớp nối khẩu 3/8 thép CrV dài 53mm

Đầu tuýp nối khẩu 3/8 thép CRV dài 53mm chuyển sửa chữa, lắp ráp máy móc, thiết bị, vật dụng.

Mã sản phẩm: 24004082, ID: 4082

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Khớp nối khẩu 3/8, đầu nối khẩu 3/8.
 • Chất liệu: Hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, ...
 • Khả năng xoay tròn lục giác của đầu nối vô cùng linh hoạt.
 • Thích hợp với nhiều loại tay vặn, thanh vặn hoặc cần siết lực và các loại đầu tuýp khác.
 • Có bi khấc để giữ đầu kẹp giữ tốt và dễ tháo lắp.
 • Kích thước 53mm.
 • Sản phẩm ứng dụng được ở nhiều công việc sửa chữa, lắp ráp máy móc, thiết bị, vật dụng.

Còn hàng

Giá: 31 000 VND 26 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Khớp nối khẩu là "người bạn đồng hàng lý tưởng" cho cả những người thợ lành nghề và thợ không chuyên trong các công việc sửa chữa, lắp ráp máy móc, thiết bị, vật dụng,... Sản phẩm được chế tạo từ thép Chrom Vanadium không gỉ có cấu tạo tiên tiến, thiết kế thông minh cùng đầu xoay lục giác vô cùng linh hoạt giúp "xử lý" được cả những chi tiết khó nhằn.

Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các công việc sửa chữa, lắp ráp máy móc, thiết bị, vật dụng,... thì việc sở hữu khớp nối đầu khẩu là điều cần thiết.


Khớp nối khẩu lắc léo

Khớp nối khẩu 3/8 lắc léo
Khớp nối khẩu 3/8 lắc léo

Khớp nối 3/8 dễ dàng tháo lắp với tay vặn chữ T, tay vặn bánh cóc
Khớp nối 3/8 dễ dàng tháo lắp với tay vặn chữ T, tay vặn bánh cóc
 
Khớp nối khẩu 3/8 hay còn gọi là đầu nối vặn khẩu lắc léo 3/8" được chế tạo từ thép Chrome Vanadium. Ở dạng tinh khiết, Vanadium là một kim loại cứng, sáng bóng, ánh bạc và sự hình thành một lớp oxide giúp nó chống ăn mòn rất tốt. Tuy vậy khi pha hợp kim với thép, vanadium lại làm cho hợp kim bền hơn, nhẹ hơn. Và đó là lí do vật liệu này  trở nên hữu ích trong thế kỉ hai mươi. Nhờ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp mà khớp nối khẩu lắc léo 3/8" được tăng cường độ dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao đối với chất kiềm, acid fulfuric, acid hydrochloric và nước biển.

Thép CR-V bền bỉ, chịu lực, chống xoắn
Thép CR-V bền bỉ, chịu lực, chống xoắn

Khớp nối khẩu 3/8 thép CRV gọn nhẹ, chắc chắn
Khớp nối khẩu 3/8 thép CRV gọn nhẹ, chắc chắn

Khớp nối 3/8 khớp nối khẩu
Khớp nối 3/8 khớp nối khẩu

Đầu nối 3/8 khớp nối khẩu
Đầu nối 3/8 khớp nối khẩu

Khả năng xoay tròn lục giác của đầu nối vô cùng linh hoạt.

Khớp lục giác bi 3/8
Khớp lục giác bi 3/8
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Khớp nối khẩu 3/8, đầu nối khẩu 3/8.
 • Chất liệu: Hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn, ...
 • Khả năng xoay tròn lục giác của đầu nối vô cùng linh hoạt.
 • Thích hợp với nhiều loại tay vặn, thanh vặn hoặc cần siết lực và các loại đầu tuýp khác.
 • Có bi khấc để giữ đầu kẹp giữ tốt và dễ tháo lắp.
 • Kích thước 53mm.
 • Sản phẩm ứng dụng được ở nhiều công việc sửa chữa, lắp ráp máy móc, thiết bị, vật dụng.

Bộ 3 khớp nối khẩu thép CRV 1/4 3/8 1/2
Bộ 3 khớp nối khẩu thép CRV 1/4 3/8 1/2

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Khớp nối khẩu 3/8 thép CrV dài 53mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 25 mm x 53 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 30 mm x 60 mm x 30 mm
Khối lượng 56 g
Số lượng món 1
Khớp nối khẩu 3/8 thép CRV kích thước
Khớp nối khẩu 3/8 thép CRV kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Khớp nối khẩu 3/8 thép CrV dài 53mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of tuấn linh,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, sản phẩm sáng bóng như hình

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tuấn Linh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm của shop ạ ^^. Anh cần thêm hàng gì báo shop để được tư vấn nhé ạ ^^

Avata of Anh Tú

Ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ổn, khá đẹp và chất lượng. Gửi cho mình thêm cái 1/4 vs 1/2 inch nữa cho đủ bộ nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Tú, bên em vẫn gửi về địa chỉ cũ cho mình anh nhé

Avata of Nguyễn Tấn Đạt

Nhỏ mà có võ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cám ơn shop rất nhiều vì sản phẩm nhỏ bé này, không thì không biết làm sao để mà vặn con tán khi mà cờ lê, cần xiết bó tay. Chúc Công Cụ Tốt làm ăn phát đạt và mang về nhiều dụng cụ hữu ích cho anh em hơn nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Da shop cam ơn anh Đạt rất nhiều ạ. Shop cũng mong anh cùng toàn thể gia đình luôn khỏe mạnh, vững tiến trong mùa dịch này để qua dịch shop lại được phục vụ anh cùng gia đình ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Sự lợi hại của khớp nối khẩu lắc léo trong thực tiễn
  Sự lợi hại của khớp nối khẩu lắc léo trong thực tiễn

  Nếu bạn là người thường xuyên phải làm các công việc sửa chữa, lắp ráp máy móc, các thiết bị, vật dụng,.. nhất là với những người thường xuyên phải làm việc với những nơi khó tiếp cận, góc hẹp, những nơi mà đầu khẩu thông thường khó tiếp cận được thì đây sẽ là một sản phẩm dành cho bạn. Trong video CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu đến các bạn dụng cụ khớp nối khẩu lắc léo giúp bạn sẽ giải quyết các công việc trên một cách dễ dàng.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về khớp nối khẩu các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về khớp nối khẩu các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại khớp nối khẩu, khớp nối khẩu đa năng để chuyển hướng vặn ốc giúp linh hoạt khi vặn mở ốc ở các vi trí khó

 
gọi Miễn Phí