Khóa treo bấm 3 chìa muỗng si vàng 60mm

Khóa bấm 60mm thép vàng siêu đẹp, siêu tiện lợi.

Mã sản phẩm: 24004071, ID: 4071

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ loại thép si vàng bền, chắc chắn, không gỉ sét.
 • Còng khóa được làm từ loại thép không gỉ sét, chống cắt tốt.
 • Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu.
 • Thiết kế với lò xo cực nhạy, giúp người dùng dễ thao tác khóa.
 • Khóa gồm 1 ổ 60mm và 3 chìa sơ cua đi kèm.
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Còn hàng

Giá: 38 000 VND 33 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Khóa treo bấm 3 chìa muỗng si vàng 60cmm với kích thước nhỏ gọn, khả năng chống cắt tốt mà giá thành lại phải chăng, dễ dàng sử dụng nên sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Khóa là một trong những dụng cụ không thể thiếu để đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn thể gia đình vừa bảo quản tài sản cho các cửa hàng, công ty, xí nghiệp. Với cơ chế hoạt động đơn giản, chi phí sử dụng thấp giúp cho khóa bấm thép si vàng 60mm trở thành một trong những sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng để khóa tủ đồ, tránh trẻ nghịch, với thợ thì khóa chuyên được dùng để ngăn dụng cụ bên trong rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển.


Khóa bấm si vàng 60mm kèm 3 chìa muỗng
Khóa bấm thép si vàng 60mm
 
Khóa bấm thép si vàng sử dụng loại chìa khóa phổ biến, dễ dàng đánh lại chìa khác

Chùm khóa chìa muỗng
Chùm 3 chìa khóa đi theo bộ khóa

Ưu điểm nổi bật của dòng khóa bấm si vàng 60mm:

 • Ổ khóa được làm từ loại thép cứng được si vàng chống ăn mòn, không gỉ sét.
 • Thiết kế với lò xo cực nhạy, giúp người dùng dễ thao tác khóa.
 • Thiết kế còng khóa vừa đủ, giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thoải mái
 • Bộ khóa bao gồm 1 ổ và 3 chìa sơ cua đi kèm
 • Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.

Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn
Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

Còng khóa được chế tạo từ loại thép cứng, không gỉ sét, giúp bảo vệ tài sản

còng khóa
 
Khóa bấm si vàng 60mm thường được sử dụng để khóa tủ đồ, ngăn kéo, hay các hộp đồ nghề để dụng cụ bên trong không bị rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển

Ứng dụng của khóa Việt Nhật
Một trong những ứng dụng thực tế của khóa bấm

Ngoài dòng khóa bấm thép si vàng, Công cụ Tốt còn phân phối nhiều dòng khóa khác nhau để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng

Các loại khóa khác nhau
Các loại khóa với kích cỡ khác nhau, từ 20mm đến 60mm để người dùng lựa chọn

Lưu ý: Sản phẩm có thể thay đổi một số đặc điểm về ngoại hình, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Khóa treo bấm 3 chìa muỗng si vàng 60mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 60 mm x 80 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 90 mm x 25 mm
Khối lượng 317 g
Số lượng món 1
Kích thước thực tế của khóa bấm si vàng 60mm
Kích thước khóa treo bấm 3 chìa muỗng si vàng 60mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Khóa treo bấm 3 chìa muỗng si vàng 60mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê ngoc hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tốt, chất lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Hưng về sản phẩm này ạ, mình dùng tốt sau có cần gì anh lại quay lại bên em ủng hộ anh nhé

Avata of Định Đinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ngon ,rẻ, cũng đẹp phết, loại chìa trống đoản, nhưng cắt vẫn được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đinh đã cho sản phẩm 5 sao ạ, mình ưng ý với sản phẩm là chúng em vui rồi

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí