Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng

Kéo cắt cành to là sản phẩm hàng đầu dành cho bạn để giải quyết công việc một cách nhẹ nhàng và nhanh nhất có thể.

Mã sản phẩm: 24007560, ID: 7560

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bằng thép
 • 1 tay cầm bằng cao su
 • 1 tay cầm bằng thép chắc chắn, thoải mái
 • Có khóa chốt khi không sử dụng kéo
 • Có bánh răng giúp điều chỉnh lực
 • Màu vàng
 • Lưỡi sắc bén
 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ cất trữ

Còn hàng

Giá: 100 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo cắt cành là người bạn đồng hành của những người làm vườn, cắt tỉa cành, cắt cành làm bonsai, tạo kiểu,... Chúng ta luôn thắc mắc vậy những cành to thì sao, kéo có cắt được không hay chúng ta phải dùng dao hay cưa. Tất nhiên, không gì là không thể chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn một sản phẩm cắt tỉa những cành to mà kéo nhỏ không thể làm được. Cùng theo dõi chi tiết ở dưới nhé

Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng là một sản phẩm tối ưu nhất dành cho dân làm vườn rồi. Chúng có lực đủ mạnh để bạn có thể giải quyết được một số công việc mà kéo cắt cành bình thường không thể làm được. Chiếc kéo này không những để cắt cành mà chúng còn cắt những cành to, bạn chỉ cần thao tác nhẹ với cái kéo của mình là có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Hình ảnh sử dụng của kéo
Hình ảnh sử dụng của kéo
Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng

Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng

Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng có lưỡi được làm bằng thép rất sắc, chúng được sử dụng để xử lý những cành cây to mà cắt xong vẫn khéo léo tỉa, tạo hình được. Kéo còn có tay cầm bằng cao su để bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng mà không cảm thấy lực áp xuống tay.
Bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh chi tiết của cái kéo dưới đây: 

Chốt đóng mở kéo
Chốt đóng mở kéo
2 loại tay cầm

2 loại tay cầm
Bánh răng

Bánh răng
Lưỡi kéo

Lưỡi kéo
Độ mở của kéo

Độ mở của kéo

Chưa hết, để có thể sử dụng kéo bạn phải có một thao tác mở chốt an toàn khi đó chúng mới có thể sử dụng được. Việc thiết lập cái chốt an toàn này mục đích để khi không sử dụng bạn sẽ không bị thương tích ngoài ý muốn mà cái kéo gây ra. Đồng thời nhìn cái kéo nó cũng gọn lại để bạn dễ dàng cất trữ và bảo quản. 

Mặt trước của kéo
Mặt trước của kéo
Mặt sau của kéo

Mặt sau của kéo

Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng còn có một bộ phận giữa 2 lưỡi kéo đó là bánh răng, bánh răng giúp bạn điều chỉnh được lực cắt của mình sao cho phù hợp với cành cây mà bạn sẽ cắt và tỉa nó. Xung quanh kéo còn có những con ốc cố định  các bộ phận lại với nhau để đảm bảo chiếc kéo sẽ không bị văng ra khi đang dùng lực mạnh cắt cành, đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người sử dụng chúng. 

Tay nắm chắc chắn
Tay nắm chắc chắn
Hình ảnh kéo khi mở ra

Hình ảnh kéo khi mở ra
Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ

Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ
Kích thước của kéo

Kích thước của kéo
Ứng dụng thực tế khi cắt cành

Ứng dụng thực tế khi cắt cành

Một vài lưu ý khi sử dụng kéo: 

 • Vệ sinh sạch sẽ lưỡi kéo để tránh han gỉ

 • Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn

 • Khi không sử dụng nữa khóa chốt và cất trữ đúng cách

 • Dùng đúng lực với cành to nhỏ khác nhau

 • Nên sử dụng găng tay chống cắt khi dùng kéo để đảm bảo an toàn lao động

 

Đôi điều về thương hiệu Senyue

Senyue là một thương hiệu về dụng cụ cầm tay dân dụng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm với thế mạnh các sản phẩm được chế tạo từ kim khí và nhựa. Các lĩnh vực của Senyue là dụng cụ nông nghiệp cầm tay, đồ dùng gia đình, dụng cụ kim khí dân dụng. Giá cả của các sản phẩm mang thương hiệu Senyue khá rẻ nhưng thường có thiết kế tốt giống như các thương hiệu cao cấp khác.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Senyue cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo cắt cành to trợ lực bóp nhiều lần SENYUE có bảo vệ tay cán vàng

Thương hiệu Senyue
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 210 mm x 145 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 260 mm x 120 mm x 24 mm
Khối lượng 236 g
Số lượng món 1
 • Được làm bằng thép

 • 1 tay cầm bằng cao su

 • 1 tay cầm bằng thép chắc chắn, thoải mái

 • Có khóa chốt khi không sử dụng kéo

 • Có bánh răng giúp điều chỉnh lực

 • Màu vàng

 • Lưỡi sắc bén

 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ cất trữ

  Kích thước của kéo

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí