Hộp gỗ đựng mũi 3 mũi khoan bước 4-32

Hộp gỗ chuyên đựng mũi khoan bước 4-12mm, 4-20mm, 4-32mm.

Mã sản phẩm: 24001700, ID: 1700

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Gỗ có khả năng chịu va đập tốt, độ bền cao.
 • Thiết kế đựng 3 mũi khoan 4-12mm, 4-20mm, 4-32mm.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng đóng mở, bảo quản, cất giữ và lấy mũi khoan ra.
 • Có chốt khóa hộp gỗ.
 • Phù hợp trong các xưởng mộc, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất tấm vật liệu, ...

Còn hàng

Giá: 31 000 VND 26 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 20 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 hộp, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan bước là một phụ kiện phổ biến trong các xưởng mộc, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất tấm vật liệu, ... Chúng rất hữu ích, đa năng nên giá thành cũng không hề rẻ và việc bảo quản luôn cần thiết để có thể giữ được công năng sử dụng tốt nhất.

Hộp gỗ đựng 3 mũi khoan bước 4-32 được thiết kế là một hình hộp chữ nhật, bên trong được đục lỗ đựng 3 mũi khoan kích thước 4-12mm, 4-20mm, 4-32mm.

Hộp gỗ đựng 3 mũi khoan bước 4-32

Hộp gỗ đựng 3 mũi khoan bước 4-32
 

Dễ dàng đóng mở, bảo quản, cất giữ và lấy mũi khoan ra.Bên trong hộp gỗ có xốp bọt biển tránh ẩm và chống va đập.
 
Xốp bọt biển

Chốt khóa hộp gỗ đựng mũi khoan và miếng gỗ cố định giữ cho mũi khoan luôn được cố định, không bị rơi trong quá trình di chuyển.

Chốt

Chốt
 

Hộp đựng mũi khoan bước 4-32mm được làm từ gỗ, độ bền cao, chịu được lực va đập tốt, tránh được các hiện tượng giòn, vỡ, mài mòn, gỉ sét.

Hộp gỗ đựng 3 mũi khoan minh họa
Hộp gỗ đựng 3 mũi khoan minh họa

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Gỗ có khả năng chịu va đập tốt, độ bền cao.
 • Thiết kế đựng 3 mũi khoan 4-12mm, 4-20mm, 4-32mm.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng đóng mở, bảo quản, cất giữ và lấy mũi khoan ra.
 • chốt khóa hộp gỗ.
 • Xốp bọt biển chống ẩm và va đập
 • Phù hợp trong các xưởng mộc, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất tấm vật liệu, ...

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp gỗ đựng mũi 3 mũi khoan bước 4-32

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
Bước khoan lớn nhất 32 ly (32 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
Kích thước sản phẩm 97 mm x 132 mm x 48 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 135 mm x 50 mm
Khối lượng 125 g
Số lượng món 1
Kích thước hộp gỗ đựng 3 mũi khoan bước 4-32mm.
Kích thước hộp gỗ đựng 3 mũi khoan bước 4-32mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoàn sản phẩm có thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp gỗ đựng mũi 3 mũi khoan bước 4-32 như sau:
Mặc dù kinh doanh chủ yếu là mũi khoan nhưng Phi Dương cũng có một số linh phụ kiện hỗ trợ việc khoan. Các mặt hàng này có thể dùng thử mà không tiêu hao. Quý khách sau khi trải nghiệm có thể hoàn trả và chịu mọi chi phí hoàn trả nếu hàng còn mới, đầy đủ và không tiêu hao. Nếu nhà phân phối (Công Cụ Tốt) phát hiện sản phẩm đã bị tiêu hao, trầy xước, nứt vỡ, nhà phân phối có thể lưu kho mà không hoàn tiền, quý khách phải chịu mọi chi phí đến lấy lại. Do đó quý khách liên hệ trước với Công Cụ Tốt, nhà phân phối của Phi Dương tại Việt Nam trước khi hoàn trả.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Dương Văn Quyết
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hộp gỗ đẹp , giao hàng nhanh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Quyết rất nhiều ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều sản phẩm khác, mình tham khảo thêm nha ^^

Avata of Phạm Tú
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Công cụ tốt cái gì cũng có, thêm cái hộp này đựng đồ mũi khoan thấy xịn xò hơn hẳn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tú đã ủng hộ, mình dùng hàng bên em thấy tốt thì giới thiệu với bạn bè giúp chúng em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí