Hộp 100 lưỡi dao rọc giấy Berrylion A80 khổ 9ly ( gồm 10 hộp con )

100 lưỡi dao thay thế chuyên dùng để rọc giấy, bìa cartoon, cắt gọt trái cây, căt gọt cao su hay dây điện mềm, ...

Mã sản phẩm: 24003191, ID: 3191

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 100 lưỡi
 • Hộp gồm 10 lưỡi dao có thể thay thế khi cần thiết.
 • Chất liệu chế tạo: thép Sk5 Nhật Bản.
 • Độ cứng, độ bền cao, lưỡi dao sắc bén.
 • Có thể dùng để rọc giấy, bìa cartoon, cắt gọt trái cây, căt gọt cao su hay dây điện mềm,...
 • Lưỡi dao có các vân (rãnh) có thể bẻ khi đầu lưỡi dao bị cùn do sử dụng lâu ngày
 • Hộp 10 lưỡi dao có gờ để khóa hộp lại, giữ lưỡi dao bên trong khi bị rơi ra ngoài.

Còn hàng

Giá: 120 000 VND 108 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 17 794 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ Berrylion A80 là phụ kiện thay thế không thể thiếu thay thế cho nhiều loại dao rọc giấy có loại lưỡi A100 . Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy nhỏ Berrylion A80 chế tạo từ thép Sk5 tiện dụng, tiết kiệm cho người sử dụng.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 100 lưỡi dao rọc giấy Berrylion A80 khổ 9ly ( gồm 10 hộp con ) bao gồm 010 sản phẩm hộp 10 lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ berrylion a80 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ Berrylion A80

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 150 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 12 000 VND hay 120 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 108 000 VND, giảm 12 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ Berrylion A80 là sản phẩm chính hãng của Berrylion. Được sử dụng yêu thích bởi tiện dụng, giá cả phải chăng, tiện lợi khi mang theo làm hay bảo quản.


Hộp 100 lưỡi dao rọc giấy Berrylion A80 khổ 9ly
 
Kích thước lưỡi dao phù hợp với nhiều loại dao rọc giấy ngoài thị trường hiện nay
Kích thước lưỡi dao phù hợp với nhiều loại dao rọc giấy ngoài thị trường hiện nay
 

Đặc điểm nổi bật
 
 • Hộp gồm 10 lưỡi dao có thể thay thế khi cần thiết
 • Nhỏ gọn, tiện dụng, tránh thất lạc hay rơi vã linh tinh gây nguy hiểm cho ngưởi sử dụng và nhiều người khác
 • Độ cứng, độ bền cao, lưỡi dao sắc bén
 • Có thể dùng để rọc giấy, bìa cartoon, cắt gọt trái cây, căt gọt cao su hay dây điện mềm,...
 • Lưỡi dao có các vân (rãnh) có thể bẻ khi đầu lưỡi dao bị cùn do sử dụng lâu ngày
 • Sản phẩm phù hợp dùng để thay thế lưỡi cho dao rọc giấy dùng loại lưỡi khổ 0.38x9x80mm (ví dụ như dao rọc giấy Berrylion BWS-331)
 • Hộp 10 lưỡi dao có gờ để khóa hộp lại, giữ lưỡi dao bên trong khi bị rơi ra ngoài, an toàn khi sử dụng hay vận chuyển

Kích thước lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ Berrylion A80
Kích thước lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ Berrylion A80


Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường, đặc biệt dùng trong các văn phòng công sở, trường học hoặc thợ thủ công.

Hộp đựng 10 lưỡi dao rọc giấy khổ nhỏ A80
Hộp đựng chống rơi vãi lưỡi dao, gây nguy hiểm cho người sử dụng

Đôi điều về thương hiệu Berrylion

Berrylion với biểu tượng sư tử xanh là một trong các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc đến từ Quảng Châu với sản phẩm là các dụng cụ cầm tay làm từ kim loại. Với phương châm "tập trung vào tinh thần, tiến lên phía trước một cách hợp lý và trung thành với chất lượng", đội ngũ kỹ sư thiết kế đầy sáng tạo và đội ngũ công nhân siêng năng, Berrylion nhanh chóng đưa ra thị trường các sản phẩm dụng cụ cầm tay bền bỉ mà giá thành rất phải chăng. Các sản phẩm của BerryLion được sản xuất theo quy trình ISO9001:2008 tại nhà máy ở Quảng Châu. Tại Việt Nam, thương hiệu Berrylion cũng đã được nhiều người biết đến bởi mạng lưới phân phối khắp cả nước, sản phẩm Berrylion được đón nhận bởi cùng giá thành với một sô hãng khác thì chất lượng tốt hơn.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Berrylion cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 100 lưỡi dao rọc giấy Berrylion A80 khổ 9ly ( gồm 10 hộp con )

Thương hiệu Berrylion
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 108 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 120 mm x 30 mm
Khối lượng 256 g
Số lượng món 1
 • Hộp 100 lưỡi dao
 • Chất liệu: thép Sk5

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Hà
- Ngày:

Shop ơi mình muốn đặt nhiều cho cty có hàng
Ko? Và có được giảm giá ko vậy? Ib lại mình nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Hà, bên em có liên hệ với chị qua zalo trên số điện thoại mua hàng của chị rồi đó ạ, mình để ý giúp em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dao rọc giấy vỏ inox có thực sự bền ?
  Dao rọc giấy vỏ inox có thực sự bền ?

  Dao rọc giấy vỏ inox là một loại dao rọc giấy thế hệ mới không chỉ cho khả năng cắt giấy mà chất liệu chế tạo nên chúng là inox siêu dày, vô cùng bền bỉ. Vậy để biết chính xác được độ bền của những con dao rọc giấy vỏ inox hãy cùng tìm hiểu cùng CÔNG CỤ TỐT qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️

  Lưỡi dao rọc giấy có hai loại là bản to 18mm và bản nhỏ 9mm được làm từ thép SK5 sắc bén lâu cùn, lưỡi có nhiều khía để bẻ đi dùng nhiều lần

 
gọi Miễn Phí