Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy 14 khía khổ rộng 18mm dầy 0.4mm

Mã sản phẩm: 24006469, ID: 6469

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Hộp gồm 10 lưỡi dao
 • Chất liệu cứng cáp, bền bỉ, bề mặt sáng bóng
 • Lưỡi dao sắc bén
 • Lưỡi dao có các khía có thể bẻ gãy bằng chuôi dao khi cần thiết

Còn hàng

Giá: 18 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 hộp, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi dao rọc giấy có 14 khía khổ, rộng 18mm và dày 0.4mm được thiết kế để sử dụng trong nhiều công việc khác nhau và có thể cắt được nhiều chất liệu như thảm, nhựa, giấy, bìa cứng, da, vv. Có thể sử dụng lưỡi dao này để cắt các tấm vải thảm cho phù hợp với kích thước của không gian cần lát. Ngoài ra, lưỡi dao này cũng có thể được sử dụng để cắt giấy, bìa cứng da và các vật liệu khác để tạo ra các sản phẩm thủ công hoặc trong các công việc đóng gói, chuyển phát hoặc văn phòng phẩm. T

Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy 14 khía khổ 18mm dày 0.4mm là sản phẩm được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và chất lượng cho người dùng. Lưỡi dao được làm bằng chất liệu bền, sắc bén, bề mặt sáng bóng, không trầy xước và không bị rỉ sét, giúp cho việc cắt các loại chất liệu trở nên dễ dàng và chính xác hơn.


Chất liệu cứng cáp, không bị trầy xước và sáng bóng

Chất liệu cứng cáp, không bị trầy xước và sáng bóng
 
Mỗi lưỡi dao 14 khía khổ rộng 18mm và dày 0.4mm, giúp cho việc cắt các loại chất liệu như giấy, bìa cứng, da, thảm, nhựa,...trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, lưỡi dao còn có các khía có thể được bẻ gãy bằng chuôi dao khi cần thiết, giúp cho việc sử dụng và thay thế lưỡi dao trở nên đơn giản hơn.

Lưỡi dao sắc bén giúp việc cắt các vật liệu dễ dàng

Lưỡi dao sắc bén giúp việc cắt các vật liệu dễ dàng
 
Hộp lưỡi dao được thiết kế với khả năng đóng lại, giữ lưỡi dao bên trong không bị rớt ra ngoài, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và vận chuyển sản phẩm.

Hộp đựng giúp bảo vệ dao và dễ dàng mang đi

Hộp đựng giúp bảo vệ dao và dễ dàng mang đi
 
Sản phẩm này rất phù hợp với nhân viên văn phòng, tiểu thương, nhà thiết kế, học mỹ thuật,...với các nhu cầu sử dụng lưỡi dao để cắt các loại chất liệu khác nhau.

Sản phẩm phù hợp với nhiều người

Sản phẩm phù hợp với nhiều người

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy 14 khía khổ rộng 18mm dầy 0.4mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
100 mm
Khổ lưỡi dao rọc giấy Bản rộng (18 mm)
Kích thước sản phẩm 100 mm x 18 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 20 mm x 8 mm
Khối lượng 48 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 10 lưỡi dao rọc giấy 14 khía khổ rộng 18mm dầy 0.4mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đinh Hoàng Minh Phong

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được hàng, giao mỏng bén, xài thuận tiện, căn phòng mình dùng nhiều nên cũng thường xuyên mua của shop, lần nào cũng ưng ý

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Minh Phong rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Trương Quốc Vương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đặt khá nhiều món, giao đủ, uy tín

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Quốc Vương đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dao rọc giấy vỏ inox có thực sự bền ?
  Dao rọc giấy vỏ inox có thực sự bền ?

  Dao rọc giấy vỏ inox là một loại dao rọc giấy thế hệ mới không chỉ cho khả năng cắt giấy mà chất liệu chế tạo nên chúng là inox siêu dày, vô cùng bền bỉ. Vậy để biết chính xác được độ bền của những con dao rọc giấy vỏ inox hãy cùng tìm hiểu cùng CÔNG CỤ TỐT qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lưỡi dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️

  Lưỡi dao rọc giấy có hai loại là bản to 18mm và bản nhỏ 9mm được làm từ thép SK5 sắc bén lâu cùn, lưỡi có nhiều khía để bẻ đi dùng nhiều lần

 
gọi Miễn Phí