Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá

Ke tôn 2ACS màu xanh lá bắn mái tôn 9 - 11 sóng chống bão cấp 10.

Mã sản phẩm: 24004782, ID: 4782

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 100 chiếc.
 • Màu sắc: xanh lá.
 • Cùm tôn dày 5mm.
 • Chất liệu: Lõi sắt 1.8mm chắc chắn bọc nhựa PCC chống oxi hóa, độ bền cao, chịu nhiệt đến 60 độ C.
 • Sử dụng: cho các loại mái tôn có 9 sóng hoặc 11 sóng.
 • Sản phẩm ke được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2010.
Tạm hết hàng

Giá: 75 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 24 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 35 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cùm tôn chống bão hay còn gọi là ke chống bão, ke chống gió mái tôn, đây là sản phẩm mang tính hữu ích thực tế cao, có khả năng chịu lực nén và chịu lực xốc của gió bão cao hơn bất kỳ loại nẹp thông thường nào trên thị trường với độ bền cao, không rỉ sét, chịu được sức gió bão giật cấp 10 đến cấp 12 ...

Việt Nam giờ hiện đại hơn ngày xưa rất nhiều nên việc thay đổi từ viên ngói sang mái tôn cũng không có gì lạ. Mái tôn nhẹ, dễ trôi nước, khắc phục được tình trạng vỡ ngói gây dột trong nhà. Tuy nhiên, do tôn nhẹ nên dễ bị gió bão tốc bay. Bởi vậy, để cố định tôn trước khi bão đến, bạn cần vít chặt hệ thống mái vào khung nhà. Để tấm lợp tôn mạ màu không bị gió làm lật. Đã có rất nhiều trường hợp nhiều gia đình chủ quan không cố định mái đúng cách nên các mảnh vỡ đã đâm thủng tấm lợp, thậm chí gió vào nhà gây ảnh hưởng tới cấu trúc nhà, phá hỏng đồ đạc và ảnh hưởng tới tính mạng con người. Bởi vậy, mái tôn ở những khu vực gió lớn cần được gắn với khung nhà bằng loại đinh vít chắc chắn hoặc sử dụng các loại cùm tôn chống bão.Để tăng tiết diện liên kết giữa mái và xà gồ có thể sử dụng sản phẩm cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá sóng vuông dân dụng. Loại này có độ bền cao, chịu được sức gió bão giật cấp 10... Khi bắn lên mái tôn, diện tích của cùm được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt thành một khối: Cùm tôn chống bão, tôn lợp và xà gỗ. Nhờ vậy cùm tôn chống bão làm tăng độ khít giữa điểm giao của hai tấm tôn làm cho gió không luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10.

Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá.

Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá.
Cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá.

Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá.
Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá.

 
Cùm tôn chống bão được làm từ lõi sắt thép có độ dày từ 1.8 được dập theo hình dạng sóng dương của tấm tôn, phần ngoài bọc nhựa PPC có tác dụng chống gỉ rét, chống oxi hóa tăng độ bền của cùm tôn. Lớp nhựa PPC có màu sắc đồng màu với tấm tôn lợp tạo vẻ đẹp cho toàn bộ mái tôn, có khả năng chịu nhiệt độ tới 60 độ C.

Cùm tôn chống bão 2ACS dày 5mm.

Cùm tôn chống bão 2ACS
Cùm tôn chống bão 2ACS
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 100 chiếc.
 • Màu sắc: xanh lá.
 • Cùm tôn dày 5mm.
 • Chất liệu: Lõi sắt 1.8mm chắc chắn bọc nhựa PCC chống oxi hóa, độ bền cao, chịu nhiệt đến 60 độ C.
 • Sử dụng: cho các loại mái tôn có 9 sóng hoặc 11 sóng.
 • Sản phẩm ke được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2010.

Các loại ke tôn chống bão được phân phối tại Công Cụ Tốt.
Các loại ke tôn chống bão được phân phối tại Công Cụ Tốt.

Thông số của Hộp 100 cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá

Thương hiệu 2ACS
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 170 mm x 85 mm x 115 mm
Kích thước đóng gói 190 mm x 100 mm x 130 mm
Khối lượng 2097 g
Số lượng món 1
Cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá kích thước.
Cùm tôn chống bão 2ACS xanh lá kích thước.

Trọng lượng: 21g

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những điều cần biết để phòng tránh tốc mái nhà khi có bão

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Trà My

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rất đẹp, rất kín rất vừa nha mọi người, giá rẻ nên mua. Ở miền nam bảo gió cũng ít, nhưng cũng nên dùng ke chống bão này cho an toàn mùa gió bảo.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ đúng rồi chị Trà My, mình phòng trước bao giờ cũng lợi hơn chị nhỉ !!

Avata of Ngư Dân Thọ Quang
- Ngày:

Nhà em khu Sơn Trà Đà Nẵng gió rất mạnh, có bác nào dùng loại này chưa cho xin ý kiến với ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bác cứ yên tâm làm 100 cái cùm này về đóng vào thì mái chắc, nhà êm, gia đình hạnh phúc luôn ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí