Găng tay hàn da bò 14 inch

BAO TAY HÀN DA BÒ 14 INCH với khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt là phụ kiện bảo hộ lao động cần thiết dành cho thợ hàn

Mã sản phẩm: 24004577, ID: 4577

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Chống tia lửa, mạt kim loại, vật sắc nhọn
 • Chống cháy, tiếp xúc nhiệt, sức nóng đối lưu, bức xạ nhiệt và sự nóng chảy của các kim loại nhỏ
 • Hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình hàn như: bị giật, bị bỏng, bị thương,…
 • Được làm bằng da bò chất lượng cao, dày dặn, khó xé, khó rách và không bị rão
 • Thích hợp sử dụng khi: hàn xì, làm sắt thép, gia công vật liệu kim loại,…

Còn hàng

Giá: 50 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 đôi, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay thợ hàn 14 inch được may từ da bò đã qua xử lý chống nấm mốc và vi khuẩn. Sản phẩm là phụ kiện bảo hộ lao động giúp bảo vệ đôi tay của người thợ khổi các tác nhân như: tia lửa, mạt kim loại, nhiệt lượng, ....

Găng tay da bò dành cho thợ hàn cỡ 14 inch

Găng tay hàn da bò 14 inch

Bao tay da hàn 14 inch
 
Giật điện, bị bỏng do tiếp xúc với kim loại nóng là những rủi ro dễ xảy đến với đôi tay của người thợ hàn trong quá trình làm việc. Vì vậy, việc trang bị đồ bảo hộ cho đôi tay của người thợ hàn là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Găng tay hàn da bò 14 inch. 

Găng tay bảo hộ khi hàn

Bao tay bảo hộ lao động được may rất chắc chắn
 
Một đôi găng tay da hàn chất lượng phải hội tụ những yếu tố cơ bản như chịu nhiệt tốt, lớp da dày và và chống đâm thủng, Bao tay da bò 14 inch sở hữu đủ những đặc điểm trên. Găng tay thợ hàn được may từ da bò có độ bền cao, chất da chắc, khó xé, khó rách và không bị rão. Chất liệu da được coi là các lựa chọn tốt nhất để bảo vệ thợ hàn khỏi các tác nhân gây cháy trong suốt quá trình làm việc, những vật liệu từ các sợi tổng hợp sẽ dễ dàng nóng chảy hoặc bắt lửa khi bị bắn xỉ hàn nóng. Bởi vậy, sản phẩm có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt như bao tay da rất phù hợp sử dụng với những công việc thường xuyên tiếp xúc ở nhiệt độ cao liên tục.

Găng tay khi hàn

Bên trong có lớp lót mềm mại

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối rất nhiều đồ bảo hộ lao động dành cho thợ hàn như: Kính hàn, mũ hàn, mặt nạ hàn, mo hàn, khẩu trang chống bụi,... Người dùng có thể vào trang web để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật

 • Găng tay da bò chống tia lửa, mạt kim loại, vật sắc nhọn.
 • Bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân như: cháy, tiếp xúc nhiệt, sức nóng đối lưu, bức xạ nhiệt và sự nóng chảy của các kim loại nhỏ.
 • Găng tay bảo hộ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình hàn như: bị giật, bị bỏng, bị thương,…
 • Bao tay thợ hàn được làm bằng da bò chất lượng cao, dày dặn, khó xé, khó rách và không bị rão.
 • Bao tay da bò thích hợp sử dụng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao liên tục như: hàn xì, làm sắt thép, gia công vật liệu kim loại,…

Găng tay bảo hộ lao động

Chi tiết chất da bò đã qua xử lý chống nấm mốc và vi khuẩn

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay hàn da bò 14 inch

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 65 mm x 370 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 200 mm x 60 mm
Khối lượng 301 g
Số lượng món 1Kích cỡ của Bao tay hàn da bò 
 
 • Chất liệu: Da bò
 • Màu sắc: Vàng
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 370mm (14 inch)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay hàn da bò 14 inch như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of chú Đặng

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng giá rẻ, chất lượng tương xứng với giá tiền, sẽ ủng hộ tiếp nếu có thêm nhu cầu.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn Chú Đặng rất nhiều ạ . Chú cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Huỳnh Nhật Tân

dày và chắc chắn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

găng tay dày và chắc chắn. Gang tay quá ổn trong tầm giá. cầm vào rất thích tay. đáng mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Tân có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Thành
- Ngày:

Trông mỏng thế kia thì là da bò nhân tạo rồi, hi hi

Avata of Công ty Cổ Phần Ti Ki
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Cho hỏi cửa hàng mình ở địa chỉ 181/31/15 Bình thới,p9q11. Khách đến mua trực tiếp thì sẽ được giảm tiền ship đúng ko nhỉ? Tôi muốn đến mua thêm vài món hàng.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng đúng rồi anh ơi, bên em có chính sách hỗ trợ cho khách tới cửa hàng ạ. Tất cả sản phẩm bên em đều được giảm giá khi tới cửa hàng. Anh ghé địa chỉ bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí