Dụng cụ sơn và sơn

Cung cấp sơn và công cụ sơn để trang trí nhà cửa, sơn tường, sơn bảo dưỡng khung sắt thép

Bài viết về dụng cụ sơn và sơn nên đọc

 • Mọi thứ bạn cần để tự sơn trần nhà.
  Mọi thứ bạn cần để tự sơn trần nhà.

  Lâu rồi không sơn sửa nên trông ngôi nhà của bạn như đã cũ? Màu này bạn thấy không thích hợp lắm? Bạn muốn "tô điểm" thêm cho ngôi nhà của mình?Tại sao không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể tự sơn trần nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách sơn điện phát sáng lumilor lên xe cực ấn tượng
  Cách sơn điện phát sáng lumilor lên xe cực ấn tượng

  Khi nói tới sơn phát sáng thì phải nhắc đến ngay công nghệ sơn điện phát sáng lumilor. Có thể nó còn rất xa lạ với nhiều người tuy nhiên công nghệ này lại vô cùng thú vị và ấn tượng. Thông qua video này CÔNG CỤ TỐT cũng muốn chia sẻ thêm về sơn điện phát sáng luminor, cũng như quy trình để có thể hoàn thiện một sản phẩm bằng sơn luminor.

 • Phân biệt sơn bóng, sơn mờ và sơn mịn trong xây dựng
  Phân biệt sơn bóng, sơn mờ và sơn mịn trong xây dựng

  Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại sơn ngoại thất, nội thất nên việc lựa chọn sơn có độ bóng như thế nào để phù hợp với không gian, mục đích sơn của bạn quả là điều đáng e ngại. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại sơn bóng và có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất, Công Cụ Tốt chúng tôi xin đưa ra các đặc điểm, tiêu chí so sánh giữa 3 loại sơn phổ biến nhất hiện nay là: sơn bóng, sơn mờ, sơn mịn.

 • Cách quét sơn tránh chi tiết đơn giản và dễ dàng khi tự sơn
  Cách quét sơn tránh chi tiết đơn giản và dễ dàng khi tự sơn

  Ngày nay với lượng kiến thức, kinh nghiệm chia sẻ trên mạng giúp mọi người có thể và luôn muốn tự decor phòng, hay tự sửa sang cho căn nhà của mình. Trong đó việc sơn lại lớp sơn mới đóng vai trò rất quan trọng, dù sơn rất đơn giản nhưng trong nhiều trường hợp có những chi tiết lồi lõm sẽ khiến bạn khó xử lý, trong bài viết Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách sơn tránh chi tiết cực đơn giản và dễ dàng.

 
gọi Miễn Phí