Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm

Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán gỗ 22cm là một loại sản phẩm không thể thiếu trong ngành chế biến gỗ và sản xuất cao su. Đây là một dụng cụ khá phổ biến, cùng khám phá chúng với Công Cụ Tốt để biết thêm nhiều thông tin hơn về loại dũa này nhé:

Mã sản phẩm: 24007537, ID: 7537

Đánh giá :
3.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cán được làm bằng nhựa
 • Có chiều dài 22mm
 • Có công dụng dũa gỗ và đế cao su
 • Nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng
 • Dễ dàng bỏ túi mang theo khi cần
 • Các răng dũa được làm bằng thép

Còn hàng

Giá: 8 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm là một công cụ đa dụng và quan trọng trong ngành chế biến gỗ, với nhiều ứng dụng hữu ích.

Dũa gỗ là một công cụ đa dụng và quan trọng trong ngành chế biến gỗ, với nhiều ứng dụng hữu ích. Dũa gỗ tại Công Cụ Tốt còn được sử dụng cho cả đế cao su và một số công việc khác nữa rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm
Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm
Dũa gỗ được sử dụng để điều chỉnh và làm mịn các chi tiết nhỏ trên bề mặt gỗ, loại bỏ các mảng gỗ thô, nhỏ hoặc các vết đánh bóng không mong muốn. Dũa đế cao su nhằm mục đích loại bỏ những chi tiết thừa không cần thiết trên bề mặt một cách nhanh chóng.
Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm tại Công Cụ Tốt chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng được gia công tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chiếc dũa một. Cấu tạo gồm có 2 bộ phận là phần cán dũa và lưỡi răng của dũa. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như một vài hình ảnh cụ thể hơn về chiếc dũa của chúng tôi.
Hình ảnh bao quát của dũa cán nhựa
Hình ảnh bao quát của dũa cán nhựa
Cán dũa được làm bằng nhựa rộng, nhẹ nhàng cho người sử dụng thao tác khi cần, ở dưới còn có một khoảng lỗ để người sử dụng có thể dễ dàng cất trữ, treo ở bất cứ đâu hoặc mang đi tiện lợi cho công việc của mình hơn. 
Hình ảnh cán dũa
Hình ảnh cán dũa
Ống nhựa

Ống nhựa rộng
Lưỡi răng dũa được tỉ mỉ làm từ thép cuốn xung quanh nửa đầu của dũa đủ diện tích cho người sử dụng chà vào bề mặt. Lưỡi răng khá nguy hiểm nên bạn cần lưu ý khi chạm vào để sử dụng, tuy nhiên chúng không quá sắc đến chạm vào là đứt tay mà bạn vẫn có thể chạm vào, Công Cụ Tốt khuyên bạn sử dụng găng tay khi làm việc với dũa để đảm bảo an toàn lao động.
Lưỡi răng dũa
Lưỡi răng dũa
Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa có chiều dài 18.5cm, một chiều dài hợp lý vừa tay bạn cũng như vừa để bạn có thể làm việc với những bề mặt, góc cạnh gỗ cần dũa. Tuy nhiên, trong quá trình thủ công làm ra dũa này chúng tôi có thể đo không được chính xác tuyệt đối kích thước của dũa như nhau nên có thể có sai số giữa các dũa khác với nhau nhưng không đáng kể.
Chiều dài của dũa
Chiều dài của dũa
Công dụng của dũa cũng được nói ở đầu trang khi nhắc đến, đây là sản phẩm sử dụng để làm mịn và loại bỏ đi những chi tiết thừa trên gỗ cũng như trên đế cao su, ngoài ra chúng còn được dùng để tạo ra những đường vân, những chi tiết độc đáo ở trên bề mặt gỗ nữa. Dũa này còn được sử dụng làm nhám bề mặt lốp xe, ống bên trong, sửa chữa lốp xe điện / xe đạp / xe máy. Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa cho công dụng của dũa, bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.
Chà nhám đề mặt đế cao su
Chà nhám đề mặt đế cao su
Ứng dụng chà gỗ

Ứng dụng chà gỗ
Loại bỏ những chi tiết thừa trên gỗ

Loại bỏ những chi tiết thừa trên gỗ
Làm nhám, mịn bề mặt gỗ

Làm nhám, mịn bề mặt gỗ
Đặc điểm nổi bật: 
 • Cán được làm bằng nhựa nhỏ gọn, dễ sử dụng
 • Có chiều dài 185mm
 • Có công dụng dũa gỗ và đế cao su
 • Làm nhám bề mặt lốp xe
 • Nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng
 • Dễ dàng bỏ túi mang theo khi cần
 • Các răng dũa được làm bằng thép
Dũa gỗ và dũa nhựa
Dũa gỗ và dũa nhựa
 

Thông số của Dũa gỗ và đế cao su cầm tay cán nhựa 18.5cm

Thương hiệu Vĩnh Khang Lục Hằng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 185 mm x 15 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 185 mm x 15 mm x 13 mm
Khối lượng 16 g
Số lượng món 1
 • Cán được làm bằng nhựa nhỏ gọn, dễ sử dụng

 • Có chiều dài 185mm

 • Có công dụng dũa gỗ và đế cao su

 • Nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng

 • Dễ dàng bỏ túi mang theo khi cần

 • Các răng dũa được làm bằng thép

Kích thước thật của dũa
Kích thước thật của dũa
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí