Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng 105x1.2x8x20 WAVES W650-DBK105

ĐĨA CẮT GẠCH SIÊU MỎNG WAVES cắt được nhiều loại vật liệu như: gốm, sứ, gạch bóng kính, đá granite,...

Mã sản phẩm: 24001192, ID: 1192

Đánh giá :
4.4 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: W650-DBK105

Model : W650-DBK105

Xuất xứ : Séc - Tiệp Khắc

 • Sản xuất trên dây truyền Châu Âu, áp dụng công nghệ ép nóng HOT PRESSED, đạt tiêu chuẩn EN 13326.
 • Độ bền cao, chịu lực tốt, tạo sự chắc chắn, không cong vênh, không dễ bị hư hỏng
 • Gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao
 • Giúp cắt hiệu quả trong cả môi trường khô và ướt
 • Tương thích với nhiều loại máy cắt trên thị trường
 • Ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: gốm, sứ, gạch bóng kính, đá granite,…

Còn hàng

Giá: 129 000 VND 115 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng WAVES W650-DBK105 sản xuất trên dây truyền Châu Âu, áp dụng công nghệ ép nóng HOT PRESSED. Đây là sản phẩm hữu ích cắt được nhiều loại vật liệu như: gốm, sứ, gạch bóng kính, đá granite,…ở cả môi trường khô và ướt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Bạn làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, bạn đang cần tìm một công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho máy cắt thì Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng 105x1.2x8x20 WAVES W650-DBK105 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là sản phẩm hữu ích cắt được cả gạch khô và gạch ướt một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đĩa cắt bóng kính siêu mỏng Waves

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng 105x1.2x8x20 WAVES W650-DBK105

Mô tả sản phẩm

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN 13326. Sản phẩm áp dụng công nghệ ép nóng HOT PRESSED trên 1000 độ.

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn EN 13326
 
Đĩa cắt được tạo thành từ việc ép nóng hổn hợp các hạt kim loại và hạt kim cương nhân tạo với chất kết dính đặc biệt giúp cho Đĩa cắt gạch WAVES tránh mài mòn nhanh, cắt ngọt hơn, sử dụng lâu dài hơn so với công nghệ ép nguội. Với độ dày chỉ 1.2mm, sản phẩm có khả năng giúp cắt siêu nhanh mà không mẻ trong cả môi trường khô và ướt

Ưu điểm nổi bật

Đĩa cắt gạch bóng kính

Mô phỏng hình ảnh sử dụng Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng WAVES
 
 • Sản xuất trên dây truyền Châu Âu, áp dụng công nghệ ép nóng HOT PRESSED, đạt tiêu chuẩn EN 13326.
 • Đĩa cắt có độ bền cao, chịu lực tốt,  tạo sự chắc chắn, không cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại đĩa cắt thông thường.
 • Đĩa cắt  Waves được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả trong cả môi trường khô và ướt.
 • Thiết kế thông minh, tương thích với nhiều loại máy cắt trên thị trường
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng tháo lắp mà không tốn nhiều công sức.
 • Ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: gốm, sứ, gạch bóng kính, đá granite,…

Đôi điều về thương hiệu Waves

Thương hiệu Waves của Tiệp Khắc với các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy chính tại Pháp hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn châu Âu. Mặc dù là một thương hiệu mới chỉ ra đời từ năm 2011 nhưng Wave sở hữu dây truyền hiện đại, đội ngũ kỹ sư trình độ cao. Waves luôn sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như thép gió HSS, thép gió cô ban, Carbide Tungsten để làm ra các sản phẩm của mình. Sản phẩm của Wave được trải qua quả trình kiểm duyệt cực kỳ ngặt nghèo theo đúng tiêu chuẩn châu Âu DIN như DIN 335 , DIN 345 . Tại Việt Nam, Waves chỉ thông qua một công ty duy nhất là nhà phân phối độc quyền để đảm bảo hàng chính hãng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Waves cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng 105x1.2x8x20 WAVES W650-DBK105

Thương hiệu Waves
Xuất xứ Séc - Tiệp Khắc
Model W650-DBK105
Cỡ máy cắt mài danh định 4 ½ inches - máy một tấc (115 mm)
1.2 mm
8 mm
Đường kính ngoài đĩa cắt 105 mm
Trục 20 ly - 25/32 inch (20 mm)
Tốc độ quay tối đa 15200 r/min
Kích thước sản phẩm 150 mm x 180 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 200 mm x 30 mm
Khối lượng 74 g
Số lượng món 1
Đĩa cắt gạch

Đĩa cắt gạch bóng kính siêu mỏng 105x1.2x8x20 WAVES W650-DBK105 đóng gói trong vỉ nhựa gọn gàng
 
 • Chất liệu: Hỗn hợp kim loại và kim cương nhân tạo
 • Kích thước : 105 x 1.2 x 8 x 20 mm
 • Tốc độ quay tối đa: 15200 vòng/phút
 • Đạt tiêu chuẩn Châu Âu - EUROPE STANDARD – EN 13326

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi trả sản phẩm Waves Việt Nam

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm W650-DBK105 như sau:
Các sản phẩm của Waves tại Việt Nam đều là các sản phẩm tiêu hao như mũi khoan waves, đĩa cắt waves được đựng trong hộp hoặc đóng trong vỉ nhựa. Wave không bảo hành các sản phẩm đã được mang ra sử dụng, dĩ nhiên Waves cũng không duy trì trung tâm bảo hành. Khi nhận sản phẩm Waves quý khách kiểm tra kỹ nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất, quý khách giữ nguyên sản phẩm và chứng từ để đổi trả, đổi mới cho người trực tiếp bán hàng cho quý khách. Thời gian đổi trả là 1 tuần kể từ ngày bán.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Waves để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of : Bang Nguyen

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng như mô tả, chắc chắc, đầm tay. Chất lượng đĩa cắt tốt, xứng đáng 5*. Shop phản hồi nhanh và cbi hàng nhanh, bên vc giao cũng nhanh. Hài lòng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Bang đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Anh Sang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đĩa cắt đẹp, cắt gạch rất ok

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Sang đã tin tưởng và ủng hộ shop em

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí