Đầu khoan kẹp khóa tay 0.8-10mm ren nối 3/8 M10

BẦU KẸP MŨI KHOAN KHÓA TAY 0.8-10MM CHO SÚNG BẮN ỐC 3/8" sử dụng cơ chế khóa tay không cần chìa rất linh hoạt

Mã sản phẩm: 24003777, ID: 3777

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Độ bền cao, độ cứng ổn định, hạn chế tình trạng oxi hóa trong quá trình sử dụng.
 • Sử dụng cơ chế khóa tay không cần chìa rất linh hoạt
 • Đầu kẹp ba trấu kẹp chăc chắn mũi khoan
 • Giúp dễ dàng khoan bằng súng xiết ốc
 • Ứng dụng linh hoạt trong các công việc bảo trì, sửa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,…

Còn hàng

Giá: 52 000 VND 44 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 đầu, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu khoan kẹp khóa tay 0.8-10mm ren nối 3/8 M10 sử dụng cơ chế khóa tay không cần chìa rất linh hoạt. Sản phẩm có khả năng kẹp chắc chắn các loại mũi khoan có đường kính từ 0.8-10mm và tương thích với nhiều loại súng bắn ốc, súng xiết ốc 3/8".

Giới thiệu chung về sản phẩm

Súng bắn ốc bằng khí là một trong những dụng cụ không thể thiếu tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,…. Với Bầu kẹp mũi khoan khóa tay 0.8-10mm, bạn sẽ dễ dàng biến chiếc súng xiết ốc trở thành máy khoan chỉ trong tích tắc. Đây là phụ kiện chuyên dụng sử dụng khóa tay không cần chìa rất linh hoạt. 

Bầu kẹp mũi khoan khóa tay

Bầu kẹp mũi khoan khóa tay 0.8-10mm cho súng bắn ốc 3/8"

Mô tả sản phẩm


Bầu kẹp mũi khoan

Bầu kẹp ba trấu giúp kẹp chắc chắn các loại mũi khoan có đường kính từ 0.8-10mm

Phần lõi của bầu kẹp làm bằng thép hợp kim có độ bền cao với độ cứng ổn định. Lớp vỏ bao bên ngoài bầu kẹp được chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Bầu kẹp mũi khoan khóa tay.

 
Bầu kẹp mũi khoan

Bầu kẹp ba trấu giúp kẹp chắc chắn các loại mũi khoan có đường kính từ 0.8-10mm
 
Về thiết kế, bầu kẹp 3 trấu có khả năng kẹp chắc chắn mũi khoan, đảm bảo không rơi trong quá trình thao tác. Chuôi kẹp tương thích với nhiều loại súng bắn ốc, súng xiết ốc cỡ 3/8”. Đặc biệt cơ chế khóa tay giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách linh hoạt mà không cần chìa.

Bầu kẹp

Bầu kẹp mũi khoan khóa tay 0.8-10mm cho súng bắn ốc 3/8" ứng dụng linh hoạt trong nhiều công việc

Ưu điểm nổi bật

 • Bầu kẹp mũi khoan khóa tay có độ bền cao, độ cứng ổn định, hạn chế tình trạng oxi hóa trong quá trình sử dụng.
 • Bầu kẹp sử dụng khóa tay không cần chìa rất linh hoạt.
 • Đầu kẹp ba trấu kẹp chăc chắn mũi khoan giúp dễ dàng khoan bằng súng xiết ốc.
 • Bầu kẹp khóa tay ứng dụng linh hoạt trong các công việc bảo trì, sửa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,…

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu khoan kẹp khóa tay 0.8-10mm ren nối 3/8 M10

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ bầu kẹp của máy khoan Bầu kẹp măng ranh M10 (10 mm)
Kích thước sản phẩm 40 mm x 50 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 60 mm x 50 mm
Khối lượng 156 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép hợp kim + Nhựa cứng ABS
 • Đường kính đầu kẹp: 0.8-10mm
 • Chuôi gắn máy đường kính: 3/8 inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu khoan kẹp khóa tay 0.8-10mm ren nối 3/8 M10 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of long,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

rất được việc, tks shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Long ạ, giúp được anh là shop mừng ạ ^^. Sau anh cần thêm gì thì cứ báo shop để được hỗ trợ nhé ạ ^^

Avata of Phùng văn năm
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Dùng thử với mũi khoan <1mm thấy hơi đảo, mũi khoan lớn hơn thì ổn, vận chuyển hơi lâu. sẽ còn ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

chào bạn Phùng văn năm , cảm on anh đả ủng hộ shop ạ,
đúng rồi anh, đầu này kẹp đươc mủi nhỏ 0.8mmm đến 10mmm, còn tùy vào tình trạng máy của mình nửa anh, nếu vòng quay cốt bị đảo nhẹ thi chắc chắn gắn đầu kep nó sẻ đảo theo, và khi mình xai mủi càng nhỏ thì độ đảo cang nhiều ạ, ,

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí