Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn cuốc đường 1.5kg 40cm

ĐẦU CUỐC TRIM 2 ĐẦU NHỌN NẶNG 1.5KG DÀI 40CM là bộ phận quan trọng làm nên sức mạnh của chiếc cuốc, chuyên dụng để đào, xới,…

Mã sản phẩm: 24002686, ID: 2686

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Có hai lưỡi cuốc được chế tạo từ sắt chịu lực tốt, độ cứng cao
 • Có tác dụng tạo lực tác động lớn để đào, xới,...
 • Người dùng có thể tự chế tạo cán cầm theo ý thích cá nhân và nhu cầu sử dụng
 • Là phụ kiện hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, tính ứng dụng cao

Còn hàng

Giá: 76 000 VND 65 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 đầu, tổng phí chỉ là 14 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn nặng 1.5kg dài 40cm được chế tạo từ sắt chịu lực tốt, độ cứng cao. Đầu cuốc có lỗ tròn để kết nối với cán cầm rất tiện dụng. Đây là dụng cụ cầm tay quen thuộc và hữu ích có tác dụng tạo lực tác động lớn, được sử dụng với các mục đích khác nhau trong nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp.

Giới thiệu chung về  sản phẩm

Đầu cuốc trim 2 lưỡi nhọn cuốc đường nặng 1.5kg dài 40cm

Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn cuốc đường 1.5kg 40cm
 
Cuốc là công cụ có lưỡi. Đây là dụng cụ cầm tay quen thuộc  chuyên dùng để đào, xới, bổ,…Cuốc được ứng dụng trong nhiều công việc làm nông, làm vườn, xây dựng,… Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn cuốc đường 1.5kg 40cm. Đầu cuốc là bộ phận quan trọng nhất làm nên sức mạnh của dụng cụ cuốc. Với đầu cuốc 2 lưỡi nhọn, người sử dụng có thể thoái mái chế tạo thêm 1 chiếc tay cầm để tạo nên 1 chiếc cuốc hoàn hảo cho riêng mình.

Mô tả sản phẩm

Đầu cuốc 2 lưỡi nhọn
Đầu cuốc thiết kế nhọn
 
Đầu cuốc là bộ phận nặng nhất của chiếc cuốc, có tác dụng tạo ra lực tác động lớn. Đầu cuốc có 2 đầu nhọn, khi thao tác lưỡi nhọn sẽ ngăm sâu vào bề mặt đất dễ dàng.

Đầu cuốc nhọn bằng sắt

Lỗ tròn để gắn tay cầm

Đầu cuốc hai đầu nhọn chế tạo từ sắt nên có độ cứng cao, chịu lực tốt. Chính giữa đầu cuốc khoét một lỗ tròn để kết nối với cán cầm. Người dùng có thể tự chế tạo cán với kích cỡ và vật liệu đa dạng.

Đầu cuốc 2 lưỡi nhọn nặng 1.5 cân

Hình ảnh đầu cuốc khi kết nối thêm tay cầm

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Đầu cuốc trim 2 đầu dẹp. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Đầu cuốc bằng sắt 2 đầu
Các loại Đầu cuốc hai đầu bằng sắt được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 

Ưu điểm nổi bật

 • Đầu cuốc được làm từ sắt có độ cứng cao cùng sức nặng cho lực quán tính tốt.
 • Người dùng có thể tự chế tạo cán cầm theo ý thích cá nhân và nhu cầu sử dụng.
 • Đầu nhọn chuyên dụng để đào, xới,…
 • Đây là phụ kiện hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, có tính ứng dụng cao.

Thông số của Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn cuốc đường 1.5kg 40cm

Thương hiệu Xưởng rèn Lợi Mừng
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 50 mm x 400 mm x 47 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 410 mm x 57 mm
Khối lượng 1500 g
Số lượng món 1
Đầu cuốc trim 2 đầu nhọn cuốc đường 1.5kg 40cm
Kích cỡ của Đầu cuốc 2 lưỡi nhọn
 • Vật liệu: Sắt
 • Tổng chiều dài: 40cm
 • Đường kính lõ gắn tay cầm: 4cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thiên Ân Phú,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có vẻ cũng chắc chắn - đang làm cán để sử dụng - kích thước thì ok rất hợp ý.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Phú rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Avata of Kim Ngọc Hiệp

sp tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn ngoài không được đép lắm nhưng rất cứng cáp, đầu cuốc nhọn, đã lắp thử và đào thấy khỏe re nha, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hiệp,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Minh
- Ngày:

shop có bán cán luôn không

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Minh, hiện tại thì bên shop chỉ có bán đầu cuốc thôi, cán chắc sẽ về đợt sau a nhé!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí