Đầu cưa lọng gắn máy khoan 2 tư thế và không có tỳ sống lưng lưỡi cưa

Mã sản phẩm: 24006553, ID: 6553

Đánh giá :
2 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chuyển đổi máy khoan thành chiếc cưa lọng một cách dễ dàng
 • Có thể sử dụng cho nhiều loại máy khoan pin và khoan điện trên thị trường hiện nay
 • Công suất của sản phẩm phụ thuộc vào công suất của máy khoan
 • Phù hợp với công việc cắt gỗ, kim loại, ống nhựa,...

Còn hàng

Giá: 123 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu cưa lọng gắn máy khoan là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và hữu ích, nó cho phép chuyển đổi từ một chiếc máy khoan sang một chiếc cưa lọng một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với 3 lưỡi cưa sắc bén, được gia công chắc chắn, cứng cáp sản phẩm có thể cưa được hầu hết các loại vật liệu như kim loại, hợp kim, gỗ và ống nước,...

Đầu cưa lọng gắn máy khoan hay còn gọi là bộ chuyển đổi máy khoan thành cưa lọng là một sản phẩm cầm tay nhỏ gọn, tiện ích, thông minh. Khi sở hữu sản phẩm bạn có thể biến chiếc máy khoan của mình thành một chiếc cưa lọng mà không cần tốn thiêu tiền đầu tư một chiếc cưa lọng mới.


Đàu cưa lọng gắn máy khoan sẽ giúp chuyển đổi chiếc máy khoan của bạn thành một chiếc cưa lọng

Đầu cưa lọng gắn máy khoan sẽ giúp chuyển đổi chiếc máy khoan của bạn thành một chiếc cưa lọng
 
Bộ sản phẩm gồm một bộ chuyển đổi, một chiếc tay cầm phụ và 3 lưỡi cưa sử dụng cho những trường hợp khác nhau. Các bộ phận này có thể tháo rời và dễ dàng lắp đặt lại, chính vì vậy ngay cả khi không kết nối vào máy khoan thì sản phẩm cũng như một chiếc cưa tay thủ công, rất hữu ích trong trường hợp không có điện.

Bộ sản phẩm có thể tháo rời và lắp đặt một cách dễ dàng

Bộ sản phẩm có thể tháo rời và lắp đặt một cách dễ dàng
 
Đầu cưa lọng gắn máy khoan được thiết kế với vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ lâu dài. Với thiết kế này, đầu cưa lọng có khả năng chịu được các tác động môi trường và ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

Cấu tạo với phần vỏ nhựa ABS vô cùng bền bỉ

Cấu tạo với phần vỏ nhựa ABS vô cùng bền bỉ
 
Mâm kẹp lưỡi cưa với chất liệu thép không gỉ và thiết kế thông minh giúp tháo lắp lưỡi cưa một cách vô cùng dễ dàng. Khi cần tháo lắp lưỡi cưa người dùng chỉ cần xoay mâm kẹp là có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế các loại lưỡi cưa theo ý muốn.

Mâm kẹp với chất liệu thép không gỉ và thiết kế thông minh

Mâm kẹp với chất liệu thép không gỉ và thiết kế thông minh
 
Đi kèm cùng sản phẩm là 3 lưỡi cưa với chất liệu cao cấp cho phép sẩm có thể sử dụng được trên nhiều loại chất liệu khác nhau, 2 lưỡi cưa dùng cưa gỗ và 1 lưỡi cưa dùng để cắt kim loại. Người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong những trường hợp khác nhau.

Đi kèm cùng sản phẩm là 3 lưỡi cưa

Đi kèm cùng sản phẩm là 3 lưỡi cưa
 
Sản phẩm được ứng dụng để cưa cắt các các loại vật liệu như ống nhựa, gỗ, cành cây hay cả kim loại,...

Sản phẩm được sử dụng để cưa gỗ

Sản phẩm được sử dụng để cưa gỗ

Sản phẩm được sử dụng để cưa ống nhựa

Sản phẩm được sử dụng để cưa ống nhựa

Sản phẩm được sử dụng để cưa kim loại

Sản phẩm được sử dụng để cưa kim loại

 
Hướng dẫn sử dụng sử sản phẩm:
 • Lắp tay cầm vào bộ chuyển đổi
 • Găn bộ chuyển đổi vào đầu máy khoan thật chắc chắn
 • Lắp lưỡi cưa tướng ứng ( lưỡi cưa gỗ, lưỡi cưa nhựa và lưỡi cưa kim loại)
 • Trước khi cưa nên tra dầu để sản phẩm hoạt động một cách trơn tru nhất

Cấu tạo bên trong của sản phẩm

Cấu tạo bên trong của sản phẩm

Bao bì của sản phẩm

Bao bì của sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu cưa lọng gắn máy khoan 2 tư thế và không có tỳ sống lưng lưỡi cưa

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 140 mm x 89 mm
Kích thước đóng gói 145 mm x 110 mm x 60 mm
Khối lượng 385 g
Số lượng món 1
 • Tỷ lệ chuyển đổi: 1 vòng quay sang 1 chu kỳ tịnh tiến
 • Kèm: 2 lưỡi cưa gỗ ngắn và dài Kèm 1 lưỡi cưa kim loại
 • Độ rộng khoang chứa cơ cấu: 60mm
 • Tay cầm có hai tư thế cắt: tay phải và tay trái
 • Thanh tỳ lưng lưỡi cưa: không có

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu cưa lọng gắn máy khoan 2 tư thế và không có tỳ sống lưng lưỡi cưa như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Khuất Văn Đức

không sử dụng được

- Ngày:

★★☆☆☆ đã mua mặt hàng này

Khong hiểu sao mình gắn vào máy khoan bị lắc quá ko cưa được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Đức, không biết anh sử dụng thế nào anh nhỉ, anh có thể quay video sử dụng lại cho shop được không ạ ???

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử đầu cưa lọng gỗ gắn máy khoan
  Dùng thử đầu cưa lọng gỗ gắn máy khoan

  Cưa lọng là một thiết bị công nghiệp được sử dụng dể cắt gỗ và các vật liệu khác. Máy cưa lọng thông dụng khá to lớn. Đầu cưa lọng là một thiết bị này bao gồm một lưỡi cưa dặt trên một thanh dẫn hướng nên khá nhỏ. Ngoài ra , cưa lọng còn được sử dụng để cắt các vật liệu như nhôm thép. Cưa lọng gắn máy khoan khá là nhỏ và gọn gàng nên bạn có thể đem đi làm rất tiện nếu ai làm đồ gỗ thì nên có một cái trong túi đồ nghề của mình. Chúng tôi tiến hành đặt mua và thử nghiẹm trong video này đẻ các bạn hình dung rõ hơn.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cưa lọng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cưa lọng các loại ❤️❤️❤️

  Đầu chuyển máy khoan thành máy cưa lọng, có thể cưa gỗ cưa sắt là giải pháp tiết kiệm, gọn nhẹ mà hiệu quả

 
gọi Miễn Phí