Đầu chia hơi 3 chạc tròn SM20 thay nhanh

Đầu chia hơi 3 đầu chạc tròn SM20 chuyên nối dẫn khí cho các thiết bị khí nén, dây dẫn khí nén, ...

Mã sản phẩm: 24004868, ID: 4868

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cút chia hơi 3 đầu.
 • Đầu nối SM20.
 • Chất liệu: Thép mạ Crom chống ăn mòn, mài mòn tốt, cứng, bền bỉ, chịu được áp suất lớn.
 • Áp lực lớn nhất: 10kgf/cm2.
 • Chân lắp ren.
 • Thao tác tháo lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.
 • Phù hợp với ngành bảo dưỡng xe, y tế, kỹ thuật công nghiệp, ...

Còn hàng

Giá: 42 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chia hơi khí nén hay còn gọi là cút chia hơi là phụ kiện rất quan trọng trong mọi hệ thống cấp khí (bình tích khí, máy nén khí) hoặc các thiết bị sử dụng khí.

Đầu nối dây hơi là sản phẩm thông dụng, thường thấy trong ngành khí nén. Đầu nối được lắp đặt vào các thiết bị khí nén như xylanh khí, van tiết lưu, bộ lọc khí và dây dẫn khí nén như ống PU, PA, PE, ...
Đầu chia hơi 3 chạc Nhật được tạo ra nhằm mục đích chia dòng khí nén từ cùng một bình đến các thiết bị khác nhau phục vụ cho nhiều công việc cùng một lúc. Chạc 2 sẽ chia dòng khí làm 2 đường để sử dụng độc lập cùng lúc. Thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ cho các bước ren chính xác tuyệt đối, đảm bảo kết nối bình khí nén nhanh, tháo lắp cút nối nhanh tự động.

Đầu chia hơi chữ Y 2 chạc tròn SM20 thay nhanh.
Đầu chia hơi 3 chạc tròn SM20 thay nhanh.

Đầu nối dây hơi thay nhanh SM20 phù hợp với nhiều loại dây dẫn khí nén.

Ống nhựa PU
Ống nhựa PU

Đầu chia hơi 3 chạc SM20

Đầu chia hơi 3 chạc được tạo ra nhằm mục đích chia dòng khí nén từ cùng một bình đến các thiết bị khác nhau phục vụ cho nhiều công việc cùng một lúc. Hiểu đơn giản hơn, cửa hàng sửa chữa của bạn chỉ cần 1 bình khí nén có thể vừa sử dụng  súng bắn ốc vừa xì khô xe sau khi rửa hoặc làm các công việc khác.
Đầu chia hơi được sử dụng cho rất nhiều ngành khác nhau trong đời sống như: sản xuất xi măng, nhôm, gạch, kính hay lắp ráp, sửa chữa ô tô, chế tạo cơ khí, sản xuất linh kiện điện tử, chế biến và đóng gói thực phẩm, nước giải khát …cho đến các hoạt động sửa chữa máy móc, vệ sinh công nghiệp, sửa chữa xe máy, ô tô…

Bộ chia hơi 3 chạc tròn SM20 cho máy nén khí
Bộ chia hơi 3 chạc tròn SM20 cho máy nén khí

Bộ đầu nối chữ Y SM20 được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ crom, chống ăn mòn, hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt. Thiết kế thông minh. Vòng bi giúp cho thao tác tháo lắp trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
 
Bộ chia hơi chữ Y 2 thép hợp kim
Bộ chia hơi 3 chạc thép hợp kim

Đầu chia hơi chuôi ren
Đầu chia hơi chuôi ren
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Cút chia hơi 3 đầu hình chữ Y.
 • Đầu nối SM20.
 • Chất liệu: Thép mạ Crom chống ăn mòn, mài mòn tốt, cứng, bền bỉ, chịu được áp suất lớn.
 • Áp lực lớn nhất: 10kgf/cm2.
 • Chân lắp ren.
 • Thao tác tháo lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.
 • Phù hợp với ngành bảo dưỡng xe, y tế, kỹ thuật công nghiệp, ...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chia hơi 3 chạc tròn SM20 thay nhanh

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 60 mm x 75 mm x 58 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 85 mm x 70 mm
Khối lượng 240 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu chia hơi 3 chạc tròn SM20 thay nhanh như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đỗ Đức Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng rất đẹp và chắc chắn, vote 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Duy đã cho sản phẩm 5 sao ạ, mình ưng ý với sản phẩm là chúng em vui rồi

Avata of Hoàng Lê Vy
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

sản phẩm đẹp tốt trong tầm giá, quấn thêm ít keo cho kín kog rò hơi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm anh Hoàng đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng sản phẩm ạ, mong sẽ tiêp tục nhận được sự ủng hộ của mình

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí