Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006538, ID: 6538

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Thiết kế chuôi lục thép S2 chắc chắn, chịu được lực va đập và đảm bảo độ bền cao
  • Đầu bắt vít có kích thước PH3 Φ5.0 phù hợp với nhiều loại ốc vít và đai ốc
  • Chiều dài 150mm giúp dễ dàng tiếp cận các vị trí khó khăn
  • Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác trong quá trình lắp ráp.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 17 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc bắt vít và lắp ráp các linh kiện khác nhau. Với đầu bắt vít 4 cạnh PH3, người dùng có thể nhanh chóng và chính xác bắt vít vào các ốc vít 4 cạnh một cách dễ dàng. Sản phẩm có chiều dài 150mm và được làm từ thép S2 chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ bền cao và chịu được lực tác động mạnh. Sản phẩm rất hữu ích trong các công việc lắp ráp máy móc, thiết bị điện tử, ô tô, đồ gỗ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm đắt giá được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và chế tạo. Với đầu bắt vít được thiết kế theo chuẩn PH3 và đường kính Φ5.0, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tính năng nổi bật cho người dùng.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, chế tạo công nghiệp

Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, chế tạo công nghiệp

Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 có thiết kế tinh xảo, độ bền cao và khả năng chịu tải tốt, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các tác vụ bắt vít một cách chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, đầu bắt vít này được làm từ vật liệu thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giảm thiểu tình trạng gãy đầu hoặc trượt vít trong quá trình sử dụng.

Chất liệu thép S2 giúp tăng độ cứng và tuổi thọ của sản phẩm

Chất liệu thép S2 giúp tăng độ cứng và tuổi thọ của sản phẩm

Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này là tính năng từ tính. Đầu bắt vít được làm từ chất liệu thép S2 chất lượng cao, giúp tạo ra một lực từ mạnh mẽ để giữ vít chắc chắn, tránh trường hợp bị tuột ra khi sử dụng. Tính năng này rất hữu ích khi làm việc với các vật liệu kim loại hay các chi tiết cần được bắt chặt để đảm bảo an toàn và hiệu suất sản phẩm.

Từ tính giúp đầu vít có thể giữ chặt các con vít, không bị rơi mất trong quá trình gia công

Từ tính giúp đầu vít có thể giữ chặt các con vít, không bị rơi mất trong quá trình gia công

Ngoài ra, đầu bắt vít còn có kích thước nhỏ gọn, chỉ 150mm, giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng trong những vị trí hẹp hơn hoặc khó tiếp cận. Đặc biệt, kích thước này cũng giúp tối ưu hóa quá trình lắp ráp sản phẩm, tiết kiệm thời gian và năng lượng của nhân viên, từ đó cải thiện hiệu suất và năng suất sản xuất.Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 là tính đa dụng, phù hợp với nhiều loại vít khác nhau và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sửa chữa ô tô đến lắp ráp máy móc trong công nghiệp.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giúp tiếp cận được trong những vị trí hẹp

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giúp tiếp cận được trong những vị trí hẹp

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 150 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 25 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH3 Φ5.0 dài 150mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hồng Ngát

chất lượng sp tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng như quảng cáo và mô tả. Nạp từ rất bám vít. Shop giao hàng nhanh chóng, đủ hàng, mình dùng thử thấy ok, mọi người nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Hồng Ngát,
Shop rất vui mừng khi biết rằng chị đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của chị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc chị có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí