Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito

Mã sản phẩm: 24006638, ID: 6638

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : INOX100x3x16

Xuất xứ : Việt Nam

 • Đá mài sắt Nurito có khả năng chịu sự va đập cao, giúp sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài
 • Mài nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
 • Đá mài sắt Nurito được thiết kế để có hiệu quả cao trong các dòng đá mài khác nhau
 • Lưỡi đá mài sắt Nurito được thiết kế để có sắc bén và không gây láng đá khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 10 000 VND / 1 viên
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 viên: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito là sản phẩm chất lượng, có khả năng mài nhanh và bền bỉ, không láng đá. Sản phẩm này được sử dụng để mài inox, sắt, hợp kim và nhiều loại kim loại khác. Lưỡi đá mài dày và mài bén, lâu mòn và hiệu quả cao trong các dòng đá mài.

Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ ủy quyền từ Nhật Bản. Với đường kính đĩa đá 100mm, độ dày đá 3mm và đường kính trục cốt 16mm, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để mài các vật liệu Inox, hợp kim, và các loại kim loại khác.


Sản phẩm vói công nghệ ủy quyền từ Nhật Bản

Sản phẩm vói công nghệ ủy quyền từ Nhật Bản 

Đặc tính sản phẩm
 • Hạt mài WA80 (hạt cát Coridon cỡ #80), đảm bảo tốc độ mài nhanh và hiệu quả.
 • Đá mài dày, mài bén, lâu mòn, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả mài cao.
 • Không láng đá, giúp bề mặt sau khi mài sạch sẽ và mịn màng.
 • Có khả năng chịu sự va đập cao, dùng với vật mài phẳng, mặt lồi hoặc mặt lõm.
 • Tốc độ mài nhanh, bền bỉ, sắc bén.

Ứng dụng sản phẩm
Với khả năng mài nhiều loại kim loại khác nhau, đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito là một sản phẩm tối ưu để sử dụng cho các ứng dụng như:
 • Mài các chi tiết kim loại trong sản xuất tủ điện, tủ văn phòng, thân xe ô tô, Inox, đúc kim loại, hợp kim, Hardox, High-Alloyed steels, Tool steels ...
 • Mài sắt, Inox và các loại hợp kim kim loại khác.
 • Sử dụng cho máy căt, máy mài cầm tay.

Cỡ hạt đá mài WA80

Cỡ hạt đá mài WA80

Mài được các kim loại như inox, sắt, gang, hợp kim,...

Mài được các kim loại như inox, sắt, gang, hợp kim,...

Lưỡi mài bền bỉ, sắc bén, không bị láng đá

Lưỡi mài bền bỉ, sắc bén, không bị láng đá

Đôi điều về thương hiệu Nurito Việt Nam

Nurito Việt Nam là thương hiệu sản xuất đá cắt sắt, đĩa cắt inox , đĩa đánh bóng theo Ủy quyền kỹ thuật của Nhật Bản. Nhãn hiệu Nurito đã đăng ký tại Việt Nam số 191805 theo quyết định số 52426/QD-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ. Đây là một nhãn hiệu chuyên dùng cho vật tư đá cắt mài được tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, chất lượng rất tốt trong phân khúc bình dân, xưởng và đội thợ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nurito Việt Nam cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito

Thương hiệu Nurito Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model INOX100x3x16
Kích thước sản phẩm 100 mm x 100 mm x 3 mm
Khối lượng 51 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng thiên Sơn
- Ngày:

Lưỡi đá có gây láng đá khi sd ko vậy ? anh băn khoan mấy ngày nay rồi

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ anh cần thêm thông tin nhắn qua zalo để shop hỗ trợ tốt hơn nhé !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí