Thương hiệu Nurito Việt Nam

Tổng số sản phẩm: 2

Nurito của nước nào ?

Nurito Việt Nam là thương hiệu sản xuất đá cắt sắt, đĩa cắt inox , đĩa đánh bóng theo Ủy quyền kỹ thuật của Nhật Bản. Nhãn hiệu Nurito đã đăng ký tại Việt Nam số 191805 theo quyết định số 52426/QD-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ. Đây là một nhãn hiệu chuyên dùng cho vật tư đá cắt mài được tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, chất lượng rất tốt trong phân khúc bình dân, xưởng và đội thợ.

Bạn sẽ nhìn thấy chữ JAPAN in trên bao bì, hoặc chữ JAPAN đóng chìm quanh đai lỗ cốt của các sản phẩm Nurito nhưng điều đó chỉ có nghĩa là Nurito được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chứ không phải là sản xuất tại Nhật Bản. Chính xác Nurito là Hàng Việt Nam bạn nhé.

Sản phẩm Nurito có tốt không ?

Là một đơn vị cung cấp sản phẩm của Nurito, chúng tôi luôn muốn nói sản phẩm phải tốt. Tuy nhiên trước khi tuyên bố chúng ta xem Nurito gồm những sản phẩm gì nhé.

Dòng sản phẩm được biết đến nhiều nhất là dòng đá cắt của Nurito mà nổi bật là đá cắt inox. Người dùng đã rất tin tưởng khi nhìn thấy đá cắt nhãn đỏ có chữ NRT (Từ Nurito) đặt trong các hộp bì đựng màu vàng:
Một loại đá cắt kim loại Nurito

Đá mài NRT

Chúng ta dễ dàng tìm thấy các thông tin về xuất xứ trên đá mài Nurito

Tiếp theo, dòng đá mài, đát mài trụ , đá mài bát chuyên dùng để chế tạo khuôn mẫu mầu trắng. Như ta đã biết, các hạt Corundum trắng sẽ tạo nên dòng đá mài tuyệt hảo nhất, có độ cứng tốt nhất hơn các hạt màu hồng hoặc nâu, chuyên để mài thép gió. Nói đến dòng bát mài trắng của Nurito thì ai làm cơ khí chính xác cũng từng được biết đến:
 
Bát mài Nurito

Bát mài Nurito được làm từ Corundum trắng, cứng nhất trong các dòng đá từ Corundum

Do đó, để nói rằng sản phẩm vật tư Nurito là tốt hay không, có lẽ bạn nên tham khảo những người đã dùng. Công Cụ Tốt biết chắc một điều rằng những công ty mà nhiều chục năm chỉ làm một dòng sản phẩm, thường sẽ là những sản phẩm tốt.

Những dòng sản phẩm mà Nurito Việt Nam cung cấp là : Đĩa mài kim loại, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Nurito Việt Nam ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Nurito Việt Nam tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Nurito Việt Nam tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Đá mài sắt 100mm dày 6mm trục 16ly Nurito hạt cát A24P

  13 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006639, ID:6639

  Đá mài sắt 100mm dày 6mm trục 16ly Nurito hạt cát A24P là sản phẩm đá mài được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí. Với đường kính 100mm, độ dày 6mm và trục 16ly, sản phẩm này có khả năng mài sắt mạnh mẽ và hiệu quả cao. Vật liệu hạt cát A24P chất lượng cao giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giúp tạo ra bề mặt mịn và đẹp sau khi mài. Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Nurito với chất lượng đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu mài sắt của người dùng.

 2. Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito

  10 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006638, ID:6638

  Đá mài Inox 100mm dày 3mm trục 16ly Nurito là sản phẩm chất lượng, có khả năng mài nhanh và bền bỉ, không láng đá. Sản phẩm này được sử dụng để mài inox, sắt, hợp kim và nhiều loại kim loại khác. Lưỡi đá mài dày và mài bén, lâu mòn và hiệu quả cao trong các dòng đá mài.

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Nurito Việt Nam được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Nurito Việt Nam sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

 
gọi Miễn Phí