Cưa dây và dây cưa cầm tay

Tìm theo

Lọc

Bạn đang tìm theo

 • Khoảng giá (69 000 - 69 000):

  Tối thiểu

  Tối đa

Xóa hết

Tìm sản phẩm theo

Hãng sản xuất
Xuất xứ

Danh mục

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Cưa dây cắt ống nước nhựa ABS, PVC, CPVC đến Ø150mm

  69 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005392, ID:5392

  Cưa dây cắt ống nước nhựa ABS, PVC, CPVC đến Ø150mm gồm những sợi dây cáp được làm bằng thép không gỉ thường được người thợ dùng để cắt ống nước nhựa ABS, PVC, CPVC ở những vị trí máy cưa không thể nào dùng được. Hỗ trợ rất nhiều cho những người thợ.

Cưa dây (string saw) gồm một khung cưa chữ U và một dây cưa có các cạnh sắc hoặc gai, hoặc bột kim cương nhân tạo để khi kéo có thể tạo ra vết cắt trên gỗ, kính, đá, gốm

Cưa dây

Dây cưa có hai móc tay hoặc tay cầm ở đầu mà không cần khung, cũng có tác dụng cắt các đường cong tương tự. 

So với cưa lọng, cưa dây và dây cưa có khả năng chuyển hướng còn tốt hơn nữa vì đã loại bỏ hẳn lưỡi cưa.

Dây cưa thì khá là phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu làm dây

Dây cưa
dây cưa cán gỗ

Bài viết về cưa dây cầm tay nên đọc

 • Cách làm cưa dây cầm tay
  Cách làm cưa dây cầm tay

  Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống cần làm điều gì đó nhưng lại không có công cụ hoặc thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc chưa? Cách làm cưa dây cầm tay dưới đây rất đơn giản mà hữu ích trong nhiều trường hợp sinh tồn. Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu nhé!

 • Công dụng của cưa dây
  Công dụng của cưa dây

  Cưa dây đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Vậy nó có những ứng dụng gì thì chắc hẳn mọi người vẫn chưa biết rõ. Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu về công dụng của cưa dây cầm tay trong bài viết này nhé!

 • Những cưa dây đa năng phổ biến nhất hiện nay
  Những cưa dây đa năng phổ biến nhất hiện nay

  Cưa dây, cưa xích bỏ túi và cưa linh hoạt được ứng dụng nhiều trọng cuộc sống hiện nay. Phần lớn ý tưởng là mang theo một dụng cụ cắt nhẹ để giúp chúng ta nhóm lửa và xây dựng nơi trú hoặc trong các hoạt động sinh tồn khác. Vậy các loại cưa phổ biến và hiện đại nhất hiện nay là gì?

 • Cắt ống nước PVC bằng cưa dây cực kỳ hiệu quả
  Cắt ống nước PVC bằng cưa dây cực kỳ hiệu quả

  Hiện nay các loại ống nước PVC được sử dụng phổ biến trong các công trình cấp thoát nước, trong gia đình,...Tuy nhiên có nếu trường hợp chiếc ống nằm ở góc quá hẹp thì những dụng cụ cắt ống thường sẽ khó sử dụng được, chính vì vậy video dưới đây Công cụ tốt xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng cưa dây để cắt ống nước PVC cực kì hiệu quả.

 • Dùng cưa dây cắt đầu thừa ống gen điện
  Dùng cưa dây cắt đầu thừa ống gen điện

  Ngày nay, chúng ta không còn quá xa lạ với các sản phẩm dùng để hỗ trợ cắt các ống nước khiến một người dùng bình thường cũng có thể tự sửa chữa các đường ống cơ bản trong nhà. Thông dụng nhất thường dùng để cắt ống nước chính là các cưa nhưng trong các không gian chật hẹp hoặc ở trong lòng đất thì điều này là không thể. Vì vậy, hôm nay Công Cụ Tốt mang đến cho các bạn một dụng cụ Cưa dây cắt đầu thừa ống gen điện.

 
gọi Miễn Phí