Cọc 10 bánh nỉ XÁM đánh bóng Inox Φ100

BÁNH NỈ XÁM PHI 100MM lắp vào máy mài giúp tạo độ bóng, làm phẳng, định hình và gia tăng tính thẩm mỹ cho Inox

Mã sản phẩm: 24003235, ID: 3235

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng 1 cọc: 10 bánh
 • Làm từ sợi nỉ, cát , keo công nghiệp và các chất phụ gia nên bề mặt có độ nhám ráp nhất định
 • Tốc độ quay 13.000 vòng/phút nên tương thích với rất nhiều loại máy mài trên thị trường
 • Có khả năng chịu nhiệt tốt, sản sinh ít bụi mài và không bị bám keo trong quá trình đánh bóng
 • Lực mài mạnh, rút ngắn thời gian đánh bóng
 • Thường được sử dụng trong khâu đánh bóng tinh cho kim loại mà chủ yếu là inox
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một bánh lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 100 000 VND 85 000 VND / 1 cọc
Tiết kiệm được 15% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cọc: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cọc, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 cọc gồm 10 Bánh nỉ đánh bóng Inox màu xám phi 100. Sản phẩm được cấu tạo từ sợi nỉ, cát , keo công nghiệp và các chất phụ gia nên bề mặt có độ nhám ráp nhất định để đánh bóng vật liệu. Nỉ có công dụng: mài mòn, đánh bavia nhỏ, tạo độ bóng, làm phẳng, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt, định hình và gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Cọc 10 bánh nỉ XÁM đánh bóng Inox Φ100 bao gồm 010 sản phẩm bánh nỉ xám đánh bóng inox φ100 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Bánh nỉ xám đánh bóng inox phi 100

Rẻ hơn 15% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 170 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 9 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 161 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 10 000 VND hay 100 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 85 000 VND, giảm 15 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 15% so với khi mua lẻ.

Cọc 5 Bánh nỉ XÁM đánh bóng Inox Φ100

Đánh bóng là giai đoạn quan trọng trong một số ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, đòi hỏi độ chính xác và tính thẫm mỹ cao. Đánh bóng giúp loại bỏ những khuyết điểm của sản phẩm, gia tăng độ sáng mịn cho bề mặt kim loại, hợp kim, vật liệu cứng. Có rất nhiều các loại vật tư đánh bóng được sử dụng hiện nay, trong đó phải kể đến Nỉ đánh bóngNỉ đánh bóng hay bánh nỉbánh vải bòbánh mài là một loại vật liệu dùng để đánh bóng kim loạiNỉ đánh bóng có thể sử dụng thủ công bằng tay, nhưng đa phần chúng được kết hợp với các loại máy đánh bóng kim loại để đẩy mạnh năng suất và cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất. CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 cọc gồm 10 Bánh nỉ đánh bóng Inox màu xám phi 100.

Bánh nỉ xám đánh bóng kim loại Φ100
10 Bánh nỉ xám đánh bóng inox Φ100

Ưu điểm nổi bật

 • Bánh nỉ xám đánh bóng được cấu tạo từ sợi nỉ, cát , keo công nghiệp và các chất phụ gia nên bề mặt có độ nhám ráp nhất định để đánh bóng vật liệu.
 • Bánh nỉ đánh bóng Inox Φ100 tốc độ quay 13.000 vòng/phút nên tương thích với rất nhiều loại máy mài trên thị trường.
 • Nỉ đánh bóng có khả năng chịu nhiệt tốt, sản sinh ít bụi mài và không bị bám keo trong quá trình đánh bóng.
 • Bánh nỉ có lực mài mạnh, rút ngắn thời gian đánh bóng nên thường được sử dụng trong khâu đánh bóng tinh cho kim loại mà chủ yếu là inox.
 • Công dụng: mài mòn, đánh bavia nhỏ, tạo độ bóng, làm phẳng, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt, định hình và gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cọc 10 bánh nỉ XÁM đánh bóng Inox Φ100

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 100 mm x 100 mm x 138 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 110 mm x 150 mm
Khối lượng 458 g
Số lượng món 1
Bánh nỉ xám đánh bóng inox Φ100
Kích cỡ của Bánh nỉ xám đánh bóng inox

 • Bộ sản phẩm gồm: 5 Bánh nỉ
 • Vật liệu: Sợi nỉ + Cát + Keo công nghiệp và phụ gia
 • Màu sắc: Xám
 • Đương kính ngoài: 100mm
 • Đường kính trong: 16mm
 • Độ dày bánh:13mm
 • Tốc độ quay: 13.000 vòng/phút

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cọc 10 bánh nỉ XÁM đánh bóng Inox Φ100 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Quang Anh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Có loại nào lớn hơn không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Quang đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Kiên
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mẫu này có dễ bị mủn không shop. tôi mua của mấy shop khác sài thử về bị mủn lắm sài không được

1 trả lời:

- Ngày:

Bên em không mủn đâu ạ, anh Kiên cứ yên tâm sử dụng nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí