Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226

Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm với đầu mở chữ U và đầu đóng tròn cỡ khẩu 30mm giúp mở các đai ốc có kích thước phù hợp

Mã sản phẩm: 6933528716259, ID: 7229

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 15226

Model : 15226

Xuất xứ : Trung Quốc

6933528716259>

 • Có một đầu chữ U và một đầu vòng đóng với cỡ khẩu là 30mm.
 • Được thiết kế đơn giản giúp thoải mái cho người dùng sử dụng.
 • Độ bền bỉ, chắc chắn tốt vì được làm bằng thép Cr-V.
 • Tăng thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm với chất liệu thép không gỉ.
 • Có thể dùng linh hoạt cho nhiều công việc với thiết kế 2 đầu.

Còn hàng

Giá: 251 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê là công cụ được sử dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất, gia công, sửa chữa và cả trong các hộ gia đình vì tính hữu dụng của nó. Sản phẩm Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226 do Tolsen sản xuất được tích hợp một đầu chữ U và một đầu vòng đóng, có thể sử dụng để tháo lắp các chi tiết như ốc vít, bu lông cho nhiều công việc khác nhau.

Cờ lê là dụng cụ dùng để tháo lắp các chi tiết nhỏ trong máy móc, thiết bị... không chỉ nhiều ngành nghề mà các hộ gia đình cũng sử dụng. Sản phẩm Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226 được sản xuất từ chất liệu thép Cr-V nên có độ bền bỉ, chắc chắn cao. Cờ lê được thiết kế 2 đầu: 1 đầu chữ U và 1 đầu vòng đóng, giúp thuận tiện cho nhiều công việc như tháo/ siết bu lông, đai ốc, ốc vít bằng cả 2 đầu tùy thuộc vào các hoàn cảnh công việc khác nhau. 

Cờ lê vòng miệng tự động của Tolsen với nhiều công dụng (Hình minh họa)
Cờ lê vòng miệng tự động của Tolsen với nhiều công dụng (Hình minh họa)

Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226 được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium (Cr-V) giúp tăng độ sáng bóng của sản phẩm, tăng tuổi thọ của sản phẩm với khả năng chống mài mòn và oxy hóa. Bên cạnh đó thép Cr-V còn giúp cờ lê vòng miệng tự động 30mm TOLSEN có độ bền bỉ, cứng cáp, chịu được những lực tác động mạnh hơn để có thể tạo ra những momen xoắn lớn, làm thuận tiện hơn cho nhiều công việc. Công cụ có chiều dài 360mm và phần thân được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều người dùng, làm tăng độ thuận tiện và hiệu suất công việc. Trên phần thân của cờ lê có thông tin của chất liệu và cỡ khẩu của sản phẩm giúp cho người dùng tránh nhầm lẫn với các sản phẩm khác. 

Hình ảnh tổng quan về cờ lê vòng miệng tự động 30mm của Tolsen
Hình ảnh tổng quan về cờ lê vòng miệng tự động 30mm của Tolsen
Chiều dài của sản phẩm là 360mm (36cm)
Chiều dài của sản phẩm là 360mm (36cm)

Với thiết kế 1 đầu mở và 1 đầu tròn, Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226 có tình linh hoạt cao vì có thể ứng dụng vào nhiều công việc và điều kiện khác nhau. Đầu mở chữ U có cấu tạo chắc chắn, khó bị làm biến dạng khi có tác lực mạnh tác động và có thể thao tác với các hướng khác nhau. Phần đầu đóng tròn có 12 răng giúp người dùng đảm bảo an toàn hơn khi cần siết chặt bu lông, đai ốc, ốc vít hay tháo các chi tiết này khi chúng đã gỉ sét. 

Phần đầu mở chữ U của cờ lê
Phần đầu mở chữ U của cờ lê 
Phần đầu đóng tròn của cờ lê
Phần đầu đóng tròn của cờ lê 

Trên bao bì đóng gói của Cờ lê vòng miệng tự động 30mm TOLSEN có thông tin về tên thương hiệu, tên sản phẩm, cỡ khẩu và mã số sản phẩm giúp cho người dùng chọn được đúng công cụ mình cần mua và phân biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thông tin trên bao bì sản phẩm

Thông tin trên bao bì sản phẩm 

Đôi điều về thương hiệu Tolsen

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Tolsen cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê vòng miệng tự động 30mm dài 360mm TOLSEN 15226

Thương hiệu Tolsen
Xuất xứ Trung Quốc
Model 15226
Khối lượng 977 g
Số lượng món 1
 • Dùng để tháo, siết các chi tiết của máy móc, thiết bị như bu lông, đai ốc hay ốc vít

 • Chất liệu: Thép Cr-V được mạ Crom hoặc Niken

 • Có một đầu chữ U và một đầu vòng đóng

 • Cỡ khẩu: 30mm

 • Màu sắc: Bạc


Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí