Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm thép CrV trắng

Mã sản phẩm: 24006828, ID: 6828

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu hợp kim thép Cr-V giúp sản phẩm cứng cáp, chắc chắn, chịu nhiệt tốt
 • Bề mặt được đánh bóng chống gỉ sét
 • Phạm vi hoạt động của hàm là 3-8mm, 8-17mm
 • Thiết kế răng thừa giúp kẹp chặt hơn
 • Độ cứng 60HRC giúp mang lại khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh
 • Được ứng dụng trong các công việc xiết mở các loại bu lông, ốc vít đa dạng kích thước

Còn hàng

Giá: 18 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm là một sản phẩm công cụ cầm tay hữu ích và tiện dụng. Với chất liệu thép CrV trắng chất lượng cao, sản phẩm có độ cứng và độ bền tốt. Với phạm vi hoạt động từ 8mm đến 22mm, sản phẩm có thể mở và siết chặt các loại bu lông và ốc vít phổ biến.

Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm là một sản phẩm chất lượng cao được chế tạo từ hợp kim thép Cr-V. Sản phẩm đã trải qua quá trình xử lý nhiệt và đánh bóng, giúp nâng cao độ cứng, độ bền và khả năng chống gỉ sét.


Chất liệu của sản phẩm là hợp kim thép Cr-V đã qua xử lí nhiệt và được đánh bóng

Chất liệu của sản phẩm là hợp kim thép Cr-V đã qua xử lí nhiệt và được đánh bóng
 
Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm đã qua xử lý nhiệt và đánh bóng, đạt độ cứng lên đến HRC 60. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực lớn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cờ lê còn có mômen xoắn cao, giúp bạn thực hiện các công việc siết chặt và mở ra một cách hiệu quả. 

Cờ lê có moomen xoắn cao, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn

Cờ lê có moomen xoắn cao, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn
 
Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm có phạm vi ứng dụng từ 8-13mm và 14-22mm, tương đương với 15 chiếc cờ lê thông thường.Thay vì phải mua nhiều loại cờ lê khác nhau, bạn chỉ cần sở hữu một sản phẩm duy nhất để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giảm thiểu diện tích lưu trữ và đảm bảo tính tiện lợi. 

Sản phẩm giúp tiết kiệm tiền bạc, mang lại sự tiện lợi

Sản phẩm giúp tiết kiệm tiền bạc, mang lại sự tiện lợi
 
 
Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm có ứng dụng rộng trong các lĩnh vực chế tạo, sửa chữa và bảo trì máy móc, thiết bị cơ khí và phương tiện.

Được ứng dụng trong chế tạo, sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị,...

Được ứng dụng trong chế tạo, sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị,...

Sản phẩm đa năng, tiết kiệm thời gian và công sức lao động

Sản phẩm đa năng, tiết kiệm thời gian và công sức lao động
 
 
 
 
 

Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm thép CrV trắng

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 160 mm x 49 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 49 mm x 5 mm
Khối lượng 95 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Họp kim thép Cr-V đã qua xử lý nhiệt
 • Bề mặt: Đánh bóng
 • Phạm vi hoạt động của hàm: 8-13mm và 14-22mm
 • Độ cứng:60 HRC

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi mới trong vòng một tuần với các sản phẩm HeSheng Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 5mm dài 160mm thép CrV trắng như sau:
Các sản phẩm của HeSheng Tools phần lớn là dụng cụ phụ kiện gia công cắt gọt kim loại, gỗ như mũi taro, mũi khoan, mũi khoét và một ít phụ kiện phụ trợ. Hesheng Tools không bảo hành các sản phẩm đã dùng rồi. Nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần kể từ ngày nhận được sản phẩm (căn cứ chứng từ giao nhận hàng) thông qua người bán hàng trực tiếp.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng HESHENG TOOLS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Hữu Lâm
- Ngày:

cờ lê này dày bao ly vậy shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Lâm, Công Cụ Tốt cảm ơn anh rất nhiều vì đã để lại câu hỏi cho shop. Cờ lê này dày 5mm anh nhé!

Avata of Mỹ Tú
- Ngày:

Có được kiểm hàng ko shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Mỹ Tú, shop có cho đồng kiểm ạ! Nếu chị có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của chị tốt nhất và sớm nhất có thể.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí