Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 3.5mm dài 160mm thép CrV trắng

Mã sản phẩm: 24006826, ID: 6826

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu hợp kim thép Cr-V mang lại sự chắc chắn, cứng chăc, bền bỉ
 • Bề mặt đã được gia công bóng giúp chống oxi hóa
 • Phạm vi hoạt động của cờ lê là 8-22mm
 • Độ cứng lên tới 60 HRC mang lại khả năng chống cong vênh, chống biến dạng
 • Được ứng dụng trong cá công việc xiết mở bu lông, ốc vít

Còn hàng

Giá: 13 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 3.5mm dài 160mm thép CrV trắng là một công cụ cần thiết cho các công việc sửa chữa và lắp ráp. Với thiết kế đa năng, nó có thể thay thế nhiều loại cờ lê thông dụng từ 8mm đến 22mm.Cờ lê đa năng này giúp tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn công sức, vì bạn chỉ cần một sản phẩm duy nhất để thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Cờ lê là một công cụ rất hữu ích để siết mở các loại bu lông, ốc vít và các kết cấu khác. Với mỗi loại bu lông, ốc vít có kích thước khác nhau, chúng ta cần một chiếc cờ lê có hàm phù hợp để sử dụng. Tuy nhiên, chiếc cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt kích thước từ 8-22mm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chiếc cờ lê đa năng hai đầu có khả phạm vi hoạt động từ 8-22mm để phù hợp với kích thước của bu lông hoặc ốc vít mà bạn đang làm việc.


Kích thước của cờ lê 8-22mm

Kích thước của cờ lê 8-22mm
 
Chất liệu thép Cr-V của cờ lê có độ cứng cao lên đến 60HRC, giúp nó chịu được áp lực và lực tác động mạnh mẽ. Sản phẩm được trả qua quá trình xử lý nhiệt và đánh bóng, sản phẩm trở nên cứng cáp, bền bỉ và chắc chắn, đồng thời chống gỉ sét hiệu quả.

Chất liệu thép Cr-V đã qua xử lý nhiệt và được đánh bóng

Chất liệu thép Cr-V đã qua xử lý nhiệt và được đánh bóng
 
Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm là một công cụ linh hoạt và tiện ích cho việc mở và siết chặt các loại ốc vít, bu lông với kích thước trong khoảng từ 8mm đến 22mm. Với phạm vi hoạt động rộng, sản phẩm này có thể thay thế cho tới 15 chiếc cờ lê thông thường. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải tìm kiếm và mang theo nhiều loại cờ lê khác nhau, mà chỉ cần sử dụng một chiếc cờ lê duy nhất để làm việc với các ốc vít và bu lông có kích thước khác nhau.

Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng nhưng vô cùng đa năng

Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng nhưng vô cùng đa năng (Ảnh minh họa)
 
Với khả năng siết chặt và mở các bu lông, ốc vít từ kích thước 8mm đến 22mm, sản phẩm này thích hợp cho việc sửa chữa các thiết bị, máy móc và cấu kiện khác nhau, từ xe cộ đến công trình xây dựng. Với tính đa năng và tiện lợi, cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm là một công cụ không thể thiếu trong hộp dụng cụ của mỗi người thợ và người làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, chế tạo và bảo trì.

Sản phẩm được ứng dụng trong các công việc sửa chữa, chế tạo, bảo chì thiết bị, máy móc và các cấu kiện khác

Sản phẩm được ứng dụng trong các công việc sửa chữa, chế tạo, bảo chì thiết bị, máy móc và các cấu kiện khác (Ảnh minh họa)
Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 3.5mm dài 160mm thép CrV trắng

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 160 mm x 39 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 39 mm x 14 mm
Khối lượng 70 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Họp kim thép Cr-V đã qua xử lý nhiệt
 • Bề mặt: Đánh bóng
 • Phạm vi hoạt động của hàm: 8-13mm và 14-22mm
 • Độ cứng:60 HRC

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi mới trong vòng một tuần với các sản phẩm HeSheng Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cờ lê đa năng hai đầu tự siết chặt 8-22mm dày 3.5mm dài 160mm thép CrV trắng như sau:
Các sản phẩm của HeSheng Tools phần lớn là dụng cụ phụ kiện gia công cắt gọt kim loại, gỗ như mũi taro, mũi khoan, mũi khoét và một ít phụ kiện phụ trợ. Hesheng Tools không bảo hành các sản phẩm đã dùng rồi. Nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần kể từ ngày nhận được sản phẩm (căn cứ chứng từ giao nhận hàng) thông qua người bán hàng trực tiếp.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng HESHENG TOOLS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Xuân Kim khí Đức Anh
- Ngày:

Sản phẩm có nguồn gốc xuất từ ở đâu vậy shop?

Avata of Bùi Công Thắng
- Ngày:

cờ lê này vặn được những loại ống nào vậy shop

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt xin chào anh Thắng, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Dạ cờ lê này vặn được bu lông, ốc vít thôi anh ạ !

Avata of Nguyễn Viết Trung
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Rất tiện với đa năng, nhà cứ phải sẵn 1 cây cờ lê

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí