Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm

CHỔI ĐỒNG DẠNG ĐĨA PHẲNG Φ26MM X DÀY 2MM X TRỤC CỐT 3MM cho phép đánh gỉ và làm sạch các chi tiết góc cạnh nhỏ

Mã sản phẩm: 24003982, ID: 3982

Đánh giá :
4.2 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng đánh gỉ sạch các chi tiết góc cạnh nhỏ
 • Dễ dàng làm sạch các bề mặt chống xước
 • Các sợi hợp kim đồng dạng gợn sóng nâng cao hiệu năng đánh gỉ
 • Lắp được vào máy khoan và máy đa năng

Còn hàng

Giá: 4 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 25 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Chổi đồng dạng đĩa phẳng phi 26mm x dày 2mm x trục cốt 3mm là phụ kiện lắp máy khoan hoặc máy đa năng giúp đánh gỉ, làm sạch các chi tiết góc cạnh nhỏ mà các loại chổi đánh gỉ to không làm được.

Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm

Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm
Chổi đánh gỉ dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm
 
Để bảo dưỡng hay làm sạch các bề mặt, các góc cạnh, các chi tiết máy nhỏ bị bẩn, bị gỉ thì dụng cụ tốt nhất là chổi đánh gỉ. Chổi đánh gỉ dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm được bện từ các sợi đồng nhỏ, mỗi sợi đồng có dạng gợn sóng và pha một số nguyên tố khác để tăng độ cứng và đàn hồi. Khi sử dụng lắp vào máy khoan hoặc máy đa năng, với chuyển động tròn nhanh sẽ đánh gỉ nhanh hơn nhiều so với khi dùng tay.
Chổi dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm
Trục cốt đường kính 3mm
 
Chổi đánh gỉ dạng đĩa có cấu tạo một đĩa kim loại ép chặt các sợi chổi khiến cho các sợi chổi tỏa ra như một cái đĩa phẳng. Chổi dạng đĩa cho phép đánh gỉ mặt trong của các góc nhọn, các chi tiết dạng khe một cách dễ dàng.
Chổi đồng đánh gỉ hình đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm
Đầu chổi có đường kính 26mm
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch với hình dáng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Chổi đánh gỉ và làm sạch
Các loại Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Lưu ý khi sử dụng

 • Lắp chặt chổi với máy khoan , máy đa năng để tránh văng chổi trong khi quay.
 • Đeo kính bảo hộ , đeo găng tay bảo hộ để tránh gỉ bay vào mắt hoặc gay thương tích ở tay khi vô tình chạm vào chổi.
 • Chỉ nên thao tác trên bề mặt kim loại hoặc các vật liệu có khả năng chống xước.

Ưu điểm nổi bật

Chổi đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm

Chổi đồng sở hữu nhiều ưu điểm
 
 • Dễ dàng đánh gỉ sạch các chi tiết góc cạnh nhỏ.
 • Dễ dàng làm sạch các bề mặt chống xước.
 • Các sợi hợp kim đồng dạng gợn sóng nâng cao hiệu năng đánh gỉ.
 • Lắp được vào máy khoan và máy đa năng.
Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng
Đây là phụ kiện làm sạch và đánh gỉ hữu ích

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 26 mm x 42 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 36 mm x 52 mm x 30 mm
Khối lượng 5 g
Số lượng món 1
Chổi đánh gỉ dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm
Độ dày đĩa chổi

 • Hình dạng đầu chổi: Dạng đĩa phẳng
 • Tổng chiều dài: 42mm
 • Chiều dài cán chổi: 37mm
 • Đường kính cán chổi: 3mm
 • Đường kính đĩa chổi: 26mm
 • Độ dày đĩa chổi: 2mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Chổi đồng đánh gỉ và làm sạch dạng đĩa phẳng Φ26mm x 2mm x trục cốt 3mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of trân Tuấn

Chổi dùng ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đúng hàng, đúng kích thước, phải sử dụng để xem bị rụng kẽm nhiều ko đã. cho tạm 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Đồng Quang Khải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mua cho xưởng, tìm đc mỗi shop bán lẻ cái này, rất thích, sẽ còn mua nhiều, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Khải rất nhiều, cần thêm số lượng lớn thì anh báo trước shop để shop gom hàng cho anh nhé ạ ^^

Avata of CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ THÔNG MINH PHÚC THỊNH
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Mình đặt mua nhiều món, ship về rồi mở hộp ra thiếu mất một cái chổi này nha shop. Cho shop 3 sao để cảnh cáo nhé, nhớ đền hàng cho mình

1 trả lời:

- Ngày:

Ấy chết, Công Cụ Tốt xin lỗi anh Thịnh khi để anh gặp vấn đề đáng tiếc không mong muốn này ạ. Bên em sẽ liên hệ ngay cho anh qua số điện thoại mua hàng để giải quyết sớm và nhanh gọn nhất có thể cho mình anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí