Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm

Mã sản phẩm: 24006541, ID: 6541

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 được gia công với độ cứng và độ bền cao
  • Lớp si nâu phủ bề ngoài sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm
  • Đầu vặn vít 3 cạnh sử dụng cho các loại đai ốc, bu lông tương tự
  • Kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc mang theo hoặc bảo quản

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 24 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 cây, tổng phí chỉ là 7 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm là một sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi. Với kích thước nhỏ, sản phẩm này dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Thường được sử dụng để vặn các loại đầu bu lông và ốc vít. Thiết kế nhỏ gọn của chìa vặn vít này cũng giúp việc bảo quản và mang đi trở nên thuận tiện hơn.

Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm là một dụng cụ quen thuộc và quan trọng trong ngành công nghiệp, đặc biệt đối với những người thợ phải làm việc trong môi trường cần sử dụng dụng cụ để tháo và vặn các loại bu lông và ốc vít. Với kích thước nhỏ gọn, chìa vặn vít 3 cạnh Y6 6mm trở thành một công cụ hữu ích mà các bác thợ sử dụng để vặn mở các loại bu lông và ốc vít trên các chi tiết máy móc, thiết bị.


Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 6mm là dụng cụ quen thuộc trong các ngành công nghiệp

Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 6mm là dụng cụ quen thuộc trong ngành công nghiệp
 
Thiết kế hình chữ L của chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm mang lại nhiều lợi ích cho công việc của những người thợ. Thiết kế này giúp thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời tăng hiệu quả công việc lên đáng kể.

Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng chữ L

Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng chữ L
 
Chất liệu thép S2 được chọn lựa để đảm bảo độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm. Bề mặt được phủ lớp si nâu giúp tăng độ chống mài mòn và bảo vệ sản phẩm khỏi những yếu tố gây hại trong môi trường.

Sản phẩm được phủ một lớp si nâu vừa tăng vẻ thẩm mĩ vừa giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất

Sản phẩm được phủ một lớp si nâu vừa tăng vẻ thẩm mĩ vừa giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất
 
Đầu vít của sản phẩm chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L là đầu vít Y6 3 cạnh, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các loại bu lông, đai ốc tương tự.

Đầu vít Y6 3 cạnh

Đầu vít Y6 3 cạnh

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 135 mm x 35 mm x 7 mm
Khối lượng 36 g
Số lượng món 1

Chìa vặn vít 3 cạnh Y4 chữ L thép S2 si nâu với các kích cỡ 4mm, 5mm, 6mm, 8mm

Chìa vặn vít 3 cạnh Y4 chữ L thép S2 si nâu với các kích cỡ 4mm, 5mm, 6mm, 8mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Chìa vặn vít 3 cạnh Y6 lẻ chữ L thép S2 si nâu 6mm như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Anh Bằng

ổn áp

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

vặn vít rất tiện, mình mua thấy dùng ổn áp nha

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Bằng đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí