Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm thép CrV dài 73mm

Mã sản phẩm: 24007186, ID: 7186

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép Cr-V có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt
 • Có 8 cây lục giác với đường kính tử 1.5-10mm, phù hợp với các loại bu lông ốc vít mũ chìm
 • Cách sử dụng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng
 • Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
 • Được đưunjg trong vỉ nhựa, có in thông số rõ ràng, tiện lợi

Còn hàng

Giá: 23 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép Cr-V cứng cáp, độ bền cao và có khả năng chịu va đập tốt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng. Với bộ lục giác thuần 8 cây ta có thể sử dụng để tháo, siết nhiều loại bu lông, ốc vít đầu lục giác dạng chìm rất hiêu quả. Bộ lục giác sẽ gồm 8 cây với đườnh kính từ 1.5mm đến 8mm, rất phù hợp với các công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp các loại thiết bị cũng như máy móc.

Những mối ghép bu lông chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, trên thị trường hiện nay có rất liệu loại bu lông, trong đó phai nói đến các loại bu lông chìm được sử dụng để liên kết các mối. Ưu điểm của loại bu lông này có thể xoáy được chìm xuống các bề mặt chi tiết, mang lại thẩm mĩ cùng như không gây ảnh hưởng tới các chi tiết khác. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là cần sử dụng những công cụ đặc biệt thì mới có thể tháo hoặc xiết được, và công cụ được nhắc tới đây chính là bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm.


Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm

Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm
 
Bộ lục giác thuàn 8 cây chữ L 1.5-6mm với những cây lục giác có góc cạnh sắc nét.
Bộ lục giác có góc cạnh sắc nét

Bộ lục giác có góc cạnh sắc nét
 
Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép Cr-V. Với chất liệu trên, những chiếc lục giác đều có độ cứng cáp, sáng bóng và có thể chống ăn mòn cũng như biến dạng rất tốt. Ngoài ra chúng còn mang lại sự bền bỉ và giúp giảm bớt khối lượng so với khi sử dụng kim loại khác để chế tạo.

Toàn bộ 8 cây lục giác đều được chế tạo từ hợp kim thép Cr-V cứng cáp

Toàn bộ 8 cây lục giác đều được chế tạo từ hợp kim thép Cr-V cứng
 
Ngoài ra bề mặt chúng còn có một lớp phủ sáng bóng, giúp những chiếc lục giác có độ sáng bóng và khả năng chống gỉ sét.

Được phủ một lớp sơn tĩnh điện sáng bóng

Được phủ một lớp sơn tĩnh điện sáng bóng
 
Bộ lục giác này sẽ gồm 8 cây với kích thước lần lượt là: 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3m, 4mm, 5m.m, 55m, 6mm, nhờ vậy mà người thợ có thể sử dụng sản phẩm để tháo ,vặn, xiết bu lông đầu lục giác dạng chìm trong các công việc. Kích thước của cây lục giác lớn mất giác là 6mm và cây lục giác trong khi đó cây lục giác bé nhỏ sẽ có kích thước là 1.5mm

Cây lục giác với kích thước 6mm

Cây lục giác với kích thước 6mm

Cây lục giác với kích thước 1.5mm


Cây lục giác với kích thước 1.5mm

Cây lục giác to và lục giác nhỏ khi đứng cạnh nhau


Cây lục giác to và lục giác nhỏ khi đứng cạnh nhau
 
Toàn bộ 8 cây lục giác được xếp gọn trong một vỉ nhựa, có thể thể lấy những cây lục giác ra dễ dàng và cũng có thể cất gọn lại nếu không sử dụng nữa.

Được đựng trong một vỉ nhựa gọn gàng

Được đựng trong một vỉ nhựa gọn gàng
 
Bộ lục giác với thiết kế nhỏ gọn, có thể để vừa trong lòng bàn tay. Với thiết kế nhỏ gọn của bộ lục giác trên cũng rất thuận tiện để cất gọn vào trong túi xách, hộp đồ nghề và cũng có giúp dễ dàng bảo quản trong trường hợp không sử dụng nữa.

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo sử dụng

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo sử dụng

Những chiếc lục giác trong bộ cờ lê có thiết kế thân thiện với người sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, thao tác cũng dễ dàng. Thiết kế với dạng chữ L giúp nâng cao lực siết, giúp người dùng tốn ít sức lực hơn.

Kiểu dáng nhỏ gọn, thao tác tiện dụng, cầm nắm dễ dàng

Kiểu dáng nhỏ gọn, thao tác tiện dụng, cầm nắm dễ dàng

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lục giác thuần 8 cây chữ L 1.5-6mm thép CrV dài 73mm

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 73 mm x 62 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 73 mm x 62 mm x 10 mm
Khối lượng 73 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần văn vân
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

bộ lục giác này kích thước như nào vậy shop, có bé không ?

1 trả lời:

- Ngày:

1.5-3mm a Vân nhé, loại này là size bé đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí