Chìa vặn 2 chấu linh hoạt 12-51 mm tháo lắp ốc hãm máy cắt cầm tay

Chìa vặn hai chấu linh hoạt giúp bạn tháo lắp ốc hãm của mọi máy cắt cầm tay khi lắp đá cắt, đá mài với dải độ mở 12 đến 51mm

Mã sản phẩm: 24000802, ID: 802

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT802

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng tháo lắp đĩa cắt, đá cắt cho mọi máy cắt cầm tay
 • Sử dụng để vặn mọi ốc hãm dạng tròn có hai lỗ vặn
 • Dải khẩu độ hai chấu linh hoat 12 đến 51mm phù hợp mọi máy cắt
 • Có ốc xiết định cữ để cố định khẩu độ khi muốn dùng như chìa 2 chấu cố định.
 • Tay cầm bọc nhựa êm ái và có gợn sóng chống trượt
 • Có lỗ móc ở tay cầm để đeo vào các chùm chìa vặn khác cho đỡ thất lạc.

Còn hàng

Giá: 40 000 VND 25 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Để tháo lắp đá cắt, đĩa cắt vào máy cắt cầm tay, bạn cần một chiếc chìa vặn khá đặc biệt với hai chấu để cắm vào hai lỗ của ốc hãm máy cắt cầm tay. GT802 là một chìa vặn hai chấu linh hoạt có thể thay đổi khoảng cách hai chấu trong dài 12 đến 51mm phù hợp cho mọi máy cắt cầm tay. Loại chìa vặn linh hoạt này có tình ứng dụng rộng hơn loại chìa vặn hai chấu cố định.

Các máy cắt cầm tay thường đi kèm theo máy một chìa vặn hai chấu để tháo lắp ốc xiết đá cắt. Ốc xiết của máy cắt cầm tay có dạng hình tròn chứ không phải lục giác. Sở dĩ như vậy là để khi quay, hình dạng đối xứng tâm của ốc xiết sẽ triệt tiêu các lực ly tâm, giúp chống rung và ổn định , tăng tuổi thọ cho trục quay. Điều rủi ro hay xảy ra là các bác thợ có thể làm mất chiếc chìa vặn hai chấu này dẫn đến mỗi lần tháo lắp đá cắt khá vất vả, có bác sáng tạo chế tạo lại bằng hai cái ốc vít:

Chìa vặn 2 chấu tự chế

Chiếc chìa vặn hai chấu tự chế
 

Mặc dù khá sáng tạo nhưng chiếc chìa 2 chấu tự chế cũng rất mất công, và đó lại là chìa có khẩu độ cố định. Công cụ tốt chúng tôi giới thiệu một chiếc chìa vặn hai chấu loại linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi khẩu độ:

Chìa vặn ốc xiết máy cắt

Chìa vặn ốc xiết máy cắt kiểu linh hoạt

Chiếc chìa vặn ốc xiết máy cắt này có các đặc điểm nổi bật:

 • Dễ dàng tháo lắp đĩa cắt, đá cắt cho mọi máy cắt cầm tay
 • Sử dụng để vặn mọi ốc hãm dạng tròn có hai lỗ vặn
 • Dải khẩu độ hai chấu linh hoat 12 đến 51mm phù hợp mọi máy cắt
 • Có ốc xiết định cữ để cố định khẩu độ khi muốn dùng như chìa 2 chấu cố định.
 • Tay cầm bọc nhựa êm ái và có gợn sóng chống trượt
 • Có lỗ móc ở tay cầm để đeo vào các chùm chìa vặn khác cho đỡ thất lạc

Sử dụng lắp đá cắt

Sử dụng chìa hai chấu vặn ốc xiết lắp đá cắt cho mọi loại máy cắt cầm tay

Tháo rời chìa vặn

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Chìa vặn 2 chấu linh hoạt 12-51 mm tháo lắp ốc hãm máy cắt cầm tay

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT802
Kích thước sản phẩm 195 mm x 35 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 195 mm x 35 mm x 20 mm
Khối lượng 92 g
Số lượng món 1
 • Dải khẩu độ: 12- 51mm
 • đường kính chấu vặn: 4mm
 • Chiều cao phần nhỏ của chân chấu: 7.2mm
 • Chiều cao tổng của chân chấu: 9mm
Kích thước của chìa vặn 2 chấu

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT802 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Vũ Khôi

tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nên mua vì có thể điều chỉnh miệng rất rất là OK . Với cái giá bằng ly trà sữa thì này rất là yomos

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khôi đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Hồ Văn Cứ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hoàn thiện tốt, tay cầm bọc nhựa dễ cầm nắm, 2 chấu có thể thay đổi khoảng cách linh hoạt

2 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá rất chi tiết của anh Cứ về sản phẩm ạ, anh dùng ưng ý lại qua bên em ủng hộ anh nhé

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá rất chi tiết của anh Cứ về sản phẩm ạ, anh dùng ưng ý lại qua bên em ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí