Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8

Bộ 2 mũi ta rô tay M5 x 0.8 được sử dụng để tạo lỗ ren trong

Mã sản phẩm: 24005104, ID: 5104

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Kích thước: M5 x 0.8
 • Chuyên gắn tay quay taro.
 • Chất liệu: Thép hợp kim cứng cáp, độ bền kéo cao, chống mài mòn, chống xoắn tốt, ...
 • 1 mũi thô để tạo đường ren và 1 mũi tinh để hoàn thiện đường ren.
 • Bước ren 0.8mm

Còn hàng

Giá: 24 000 VND / 1 cặp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cặp: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 cặp, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8 là phụ kiện cho tay quay taro, được dùng để tạo ren trên các vật liệu khác nhau.

Đường ren rất quan trọng, ren dùng để ghép nối, truyền lực hoặc dùng để lắp ghép các chi tiết máy lại với nhau. Để tạo ra những đường ren như vậy, có một cách rất đơn giản và tiện lợi nhờ vào một tay quay taro và các mũi taro ren.

 
Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8
Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8

Cạc sử dụng mũi taro tay

Cạc sử dụng mũi taro tay

Các loại mũi taro

 
Cặp mũi tarô tay thô và tinh M5x0.8 nhỏ gọn, có tính cơ động cao, lại rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mang theo 1 thanh tay quaycác mũi tarotay là có thể sử dụng được không cần máy móc cồng kềnh.

Mũi taro tạo ren và tay quay taro
Mũi taro tạo ren và tay quay taro

Taro ren M5 đường ren 0.8mm
Taro ren M5 đường ren 0.8mm

Hướng dẫn sử dụng mũi taro tay M5 x 0.8.

Sử dụng mũi taro thô M5 trước để phá thô vật liệu, sau đó dùng mũi taro tinh để hoàn thiện đường ren.

Phân biệt mũi taro thô và Mũi taro tinh.

Mũi taro thô sử dụng để phá vật liệu khi vật liệu còn nguyên vẹn, phần đầu mũi taro sẽ nhỏ hơn và không có răng để dễ dàng đưa mũi taro vào lỗ tạo ren. Trong khi đó mũi taro tinh dùng để hoàn thiện, làm đẹp đường ren ở bước sau nên các răng được phủ đầy mũi taro.

Cặp mũi taro thô và tinh
Cặp mũi taro thô và tinh
 
Bộ 2 mũi ta rô tay M5 x 0.8 tạo lỗ ren được chế tạo từ thép hợp kim. Nhờ vào phương pháp tôi đặc biệt là tôi tốc độ cao, chúng có độ cứng rất tốt, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn
 
Taro M4 x 0.7

Cặp taro tay M5 x 0.8 thép hợp kim chống xoắn
Cặp taro tay M5 x 0.8 thép hợp kim chống xoắn
 
Bước ren 0.8mm mũi taro tay
Bước ren 0.8mm mũi taro tay

Chuôi taro ren M5
Chuôi taro ren M5

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: M5 x 0.8
 • Chuyên gắn tay quay taro.
 • Chất liệu: Thép hợp kim cứng cáp, độ bền kéo cao, chống mài mòn, chống xoắn tốt, ...
 • 1 mũi thô để tạo đường ren và 1 mũi tinh để hoàn thiện đường ren.
 • Bước ren 0.8mm
Bộ Taro thô và tinh nhiều kích thước
Bộ Taro thô và tinh nhiều kích thước
 
Các mũi taro tay tạo ren INOWA S Nhật Bản
Các mũi taro tay tạo ren INOWAS Nhật Bản

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 65 mm x 15 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 30 mm x 25 mm
Khối lượng 15 g
Số lượng món 1
 • Sản phẩm gồm: 1 mũi taro thô và 1 mũi taro tinh
 • Vật liệu chế tạo : Thép hợp kim.
 • Đường kính ren : 5mm 
 • Bước ren: 0.8mm
Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8 kích thước
Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cặp mũi tarô thô và tinh M5x0.8 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of anh an
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận được hàng rồi, mũi này chỉ nên sử dụng gia đình thôi, xài nhiều không ok lắm, nhưng với giá thì ổn

2 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn phản hồi của anh An ạ, nếu anh cần xài nhiều thì anh có thể tham khảo sang dòng mũi taro của SKC anh nhé, hàng chuẩn Nhật, chất lượng tốt, bền hơn đó anh ạ ^^

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn phản hồi của anh An ạ, nếu anh cần xài nhiều thì anh có thể tham khảo sang dòng mũi taro của SKC anh nhé, hàng chuẩn Nhật, chất lượng tốt, bền hơn đó anh ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí