Cảo dây răng 9inch 225mm

Mã sản phẩm: 24005339, ID: 5339

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép Các bon có độ bền tương đối, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Dây răng cao su dài tự điều chỉnh, với 3 lớp cấu tạo chịu lực tốt
 • Dễ dàng sử dụng với thiết kế với gờ xoắn chống trượt, thuận tiện
 • Có thể được sử dụng trên ô tô, máy kéo, bộ lọc dầu, khớp nối keo và nhiều đồ vật khác
 • Độ mở bám tối đa 13cm, khả năng chịu lực siết tốt

Còn hàng

Giá: 51 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo dây răng 9inch 225mm hay còn gọi là cờ lê dây, vam dây là một loại công cụ tiện dụng với khả năng tự điều chỉnh đường kính vặn thích hợp sử dụng cho nhiều loại đường ống, nút nối nhựa pvc, bộ lọc nước,... và đặc biệt được sử dụng chuyên dụng để tháo cốc lọc dầu ô tô, máy kéo. Với dây răng cao su chỉnh cỡ và tay cầm từ thép carbon chịu lực sản phẩm có độ bám siết và vặn lực dễ dàng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một người thợ chuyên nghiệp, bạn thường xuyên phải tháo vặn những đường ống, tuýp sắt hay các bộ lọc dầu hình trụ có kích cỡ lớn thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu mức độ khó khăn của công việc này. Khi mà các loại kìm mỏ quạ, cờ lê, mỏ lết thông thường chỉ phát huy hiệu quả đối với những loại ống có kích thước nhỏ thì việc mà bạn cần làm là đi tìm một dụng cụ khác phù hợp hơn với công việc đó. Cảo dây răng 9inch 225mm chính là dụng cụ thay thế lý tưởng với khả năng tự chỉnh độ siết giúp bạn có thể mở rộng kích cỡ vặn mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Cảo dây răng 225mm
Cảo dây răng 225mm

Mô tả sản phẩm

Trước tiên, nói về vật liệu, Cảo dây răng được chế tạo từ thép Các bon đã qua xử lý nhiệt tổng thể. Đây là vật liệu được dùng phổ biến trong đời sống, có cơ tính tổng hợp nhất định phù hợp với các điều kiện thông dụng. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ cứng tương đối, hạn chế mài mòn và không sợ bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bên ngoài cũng được phủ sơn xanh chống gỉ sét giúp nó có tuổi thọ bền lâu.

Tay cầm thép carbon phủ sơn chống gỉ
Tay cầm thép carbon phủ sơn chống gỉ
 
Khi xét về cấu tạo, sản phẩm bao gồm một tay cầm có chiều dài 255mm và một sợi dây cao su dài 420 mm có thể tạo được vòng bám tối đa lên tới 13cm và được cấu thành từ 3 lớp vật liệu có sự dẻo dai và chịu lực tốt, dễ dàng sử dụng trong các môi trường làm việc khắc nhiệt.

Thiết kế chịu lực cùng độ mở rộng của dây siết
Thiết kế chịu lực cùng độ mở rộng của dây siết
Phần đầu xiết có cấu tạo lưỡi răng chống trượt, tì bám tốt thuận tiện cho người dùng siết dây để vặn.
 
Đầu siết lưỡi răng chống trượt
Đầu siết lưỡi răng chống trượt
Các khớp vít được đóng chắc chắn và linh hoạt dễ đàng đảo hướng, luồn dây siết qua.
 
Khớp vít chắc chắn, linh hoạt
Khớp vít chắc chắn, linh hoạt
Thiết kế tự điều chỉnh giúp cảo dây răng phù hợp sử dụng với nhiều loại vật liệu và đặc biệt dễ dàng sử dụng với các dạng cốc lọc dầu, lọc nguyên liệu,...
Thiết kế sử dụng được với các loại cốc lọc dầu
Thiết kế sử dụng được với các loại cốc lọc dầu

Hướng dẫn sử dụng

Cảo dây răng 9inch 225mm hay được sử dụng để vặn và thay mới các loại lọc nguyên liệu, với cách sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả.
Tháo cốc lọc dầu ô tô bằng cảo dây
Tháo và thay mới cốc lọc dầu ô tô bằng cảo dây
 
Về cơ bản trong mọi trường hợp cách sử dụng của cảo dây răng bao gồm những bước sau :
 • Bước 1: Tùy vào đường kính của của ống cần thao tác mà điều chỉnh độ dài dây răng cao su của cảo sao cho hợp lý.
 • Bước 2: Luồn dây răng vào vòng móc cảo ở đầu tay cầm để dây răng quấn chặt quanh ống.
 • Bước 3: Giữ chặt tay vào một đầu dây răng để cố định đường kính dây.
 • Bước 4: Cầm cảo xoay tròn, dây răng cao su sẽ bám chặt lên bề mặt của dụng cụ muốn mở. Điều chỉnh hướng xoay để đáp ứng yêu cầu vặn chặt, hay tháo mở ống.

Ưu điểm nổi bật

 • Làm từ thép Các bon có độ bền tương đối, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Dây răng cao su dài tự điều chỉnh, với 3 lớp cấu tạo chịu lực tốt
 • Dễ dàng sử dụng với thiết kế với gờ xoắn chống trượt, thuận tiện
 • Có thể được sử dụng trên ô tô, máy kéo, bộ lọc dầu, khớp nối keo và nhiều đồ vật khác
 • Độ mở bám tối đa 13cm, khả năng chịu lực siết tốt
Trên tay cảo dây răng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo dây răng 9inch 225mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 82 mm x 295 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 92 mm x 305 mm x 42 mm
Khối lượng 342 g
Số lượng món 1
Kích thước cảo dây răng

 • Chất liệu: Thép Các bon + Cao su
 • Chiều dài cảo: 225mm
 • Độ dài dây răng: 420mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cảo dây răng 9inch 225mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Ngọc Tiến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng chất lượng hợp lí với giá tiền. Nhìn qua cũng OK. Chất lượng thì phải dùng mới biết. Mà cầm nặng tay lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tiến,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Vũ Huy Toàn,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dây da chắc chắn, dùng ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Huy Toàn ạ ^^ Anh cần thêm báo shop nha a ^^

Avata of Võ Quang Vinh,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ok hình thức đẹp

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Quang Vinh rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí