Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm bằng thép rèn dập nóng

CẢO BẠC ĐẠN 3 CHẤU PHI 13-51MM dùng để tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy

Mã sản phẩm: 24004075, ID: 4075

Đánh giá :
4.2 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm bằng thép rèn dập nóng siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn
 • Trục cảo và hệ ren được thiết kế cho thao tác nhẹ nhàng nhất với moment xoắn lớn
 • Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 • Phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...

Còn hàng

Giá: 185 000 VND 165 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm làm bằng thép rèn dập nóng siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn. Đây là dụng cụ hữu ích để tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy.

Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm

Cảo vòng bi trong 3 chấu Φ13-51mm bằng thép rèn dập nóng

Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm
 
Thông thường khi máy móc gặp trục trặc với ổ bi bạn gặp rất nhiều khó khăn với việc sửa chữa tháo lắp hay ổ bi bị lệch và không thể dùng một dụng cụ nào để lấy vòng bi ra, bạn có thể sử dụng cảo bạc đạn như một lựa chọn an toàn cho vòng bi và dễ dàng cho bạn. Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối. Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm. Đây là dụng cụ hữu ích để tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy.

Cảo vòng bi trong 3 chấu Φ13-51mm

Hình ảnh đầu trục cảo

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm


Cảo vòng bi trong 3 chấu

Đường ren sắc nét
 
Cảo bạc đạn hay còn được gọi là cảo vòng bi có cấu tạo 3 chân theo hướng móc ra phí ngoài, khi dùng sử dụng 3 chân của cảo vòng bi đặt vào bên trong lòng ổ bi có đường kính dao động từ 13mm-51mm. Sau khi đặt 3 chân của cảo vào lòng trong thì khi đó hai chân 2 bên trái phải sẽ chạm vào thành máy chứa ổ bi. Chúng ta dùng tay vặn theo chiều kim đồng hồ để siết theo hướng xuống, tạo lực ép lên con tán để làm cho 3 chân của cảo vòng bi rút lên theo ổ bi.

Cảo bạc đạn 3 chấu

Chi tiết chấu của cảo

Đặc điểm nổi bật

 • Làm bằng thép rèn dập nóng siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn.
 • Trục cảo và hệ ren được thiết kế cho thao tác nhẹ nhàng nhất với moment xoắn lớn.
 • Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...

Cảo bạc đạn trong 3 chấu

Cảo vòng bi 3 chấu sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm bằng thép rèn dập nóng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 130 mm x 190 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 200 mm x 60 mm
Khối lượng 763 g
Số lượng món 1

Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm bằng thép rèn dập nóng

Kích cỡ của Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Màu sắc: Đen
 • \Đường kính: 13-51mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cảo bạc đạn trong 3 chấu Φ13-51mm bằng thép rèn dập nóng như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lưu Anh Tiệp
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng rẻ, đẹp, chất lượng, đã mua 2 lần. lần đầu thì đóng hộp rất xịn nhưng giá cao hơn so với lần sau, lần sau thì k được đóng trong hộp đẹp như lần đầu, đổi lại thì giá rẻ hơn. nhưng chất lượng thì vẫn OK

Avata of Trần Huy Quang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

To hơn mình nghĩ, không biết có vừa với bạc đạn xe đạp không ? Dù sao cũng cảm ơn shop nhé!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Quang đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Đẳng Nguyễn
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Chất liệu ổn, hàng nhìn đẹp nhưng hơi yếu so với tưởng tượng, nói chung thấy không được chắc chắn lắm, cho 4 sao thôi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đẳng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Lê Duẩn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tốt, nồi đồng cối đá, trục vít me trông thế mà ren chịu lực rất tốt, mới làm vài ngày thấy ren như mới

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Duẩn, shop cảm ơn anh rất nhiều đã phản hồi lại giúp shop nhé ạ ^^. Cần thêm hàng gì anh cứ báo nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách dùng cảo bạc đạn trong
  Cách dùng cảo bạc đạn trong

  Ngày nay cảo bạc đạn trong được sử dụng rộng rãi hơn, tuy nhiên vời nhiều người mới bắt đầu tiếp xúc với nó lần đầu sẽ khó có thể biết rõ cách sử dụng. Vậy nên, trong video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cảo bạc đạn trong tới các bạn một cách đơn giản nhất.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo bạc đạn trong các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo bạc đạn trong các loại ❤️❤️❤️

  Cảo bạc đạn trong dùng để tháo vòng bi với các chấu móc luồn từ phía lòng trong của vòng bi, rất tiện so với một số tình huống

 
gọi Miễn Phí