Cần lắc léo tự động đảo chiều 1/4 inch 72 răng cán tăng 21-28cm

CẦN LẮC LÉO TỰ ĐỘNG CÁN TĂNG 21-28CM dùng vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 1/4 inch với cơ chế đảo chiều quay

Mã sản phẩm: 24003824, ID: 3824

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu lắc léo không cố định, có khả năng xoay 180° giúp thao tác linh hoạt ở nhiều vị trí tay cầm
 • Thiết kế cán tăng tạo nên 3 cỡ chiều dài cho sản phẩm: 21cm-24cm-28cm
 • Tăng lực, trợ lực cho người dùng trong quá trình thao tác, dễ dàng làm việc ở cả những góc sâu, hẹp
 • Đây là loại Cần xiết tự động quay được 2 chiều nhờ khóa đảo điều quay
 • Sản phẩm chuyên dụng để vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 1/4 inch
 • Làm từ thép CR-V sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ, chịu được mô men xoắn lớn

Còn hàng

Giá: 211 000 VND 179 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cần xiết lực lắc léo tự động đảo chiều 1/4 inch thiết kế cán tăng tạo nên 3 cỡ chiều dài cho sản phẩm: 21cm-24cm-28cm. Đầu lắc léo không cố định, có khả năng xoay 180° giúp thao tác linh hoạt ở nhiều vị trí tay cầm khác nhau. Với khả năng quay được 2 chiều nhờ khóa đảo điều quay, Cần xiết tự động dễ dàng vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 1/4''. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật, máy móc thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Sau một thời gian dài sử dụng, các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy hay những máy móc, thiết bị dễ gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Để có thể lắp ráp, sửa chữa, bảo trì được chúng thì vật dụng không thể thiếu chính là cần xiết lực. Khác với cờ lê thông thường, cần xiết lực tạo ra một lực lớn hơn và chính xác hơn trong quá trình tháo lắp. Điều này không chỉ giúp cho mối ghép vững chắc, an toàn khi máy móc thiết bị làm việc, nâng cao tuổi thọ và độ chính xác của máy mà còn rút ngắn thời gian lao động cho những người thợ.


Cần xiết lực lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Cần lắc léo tự động đảo chiều 1/4 inch cán tăng 21-28cm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích cho phép linh hoạt vị trí tay cầm khi vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 1/4 inch, đặc biệt ở các góc hẹp

Mô tả sản phẩm


Cần xiết lắc léo tự động đảo chiều cán tăng
 
Thép CR-V sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng

Cần xiết lực lắc léo tự động đảo chiều cán tăng được chế tạo từ thép Cr-V (Chrome Vanadium). Đây là loại thép hợp kim vừa có độ cứng cao, khả năng chống gỉ tuyệt vời của Crom lại vừa đàn hồi, chịu lực, chịu nhiệt tốt do có Vanadium. So với những lớp mạ khác, lớp mạ Crom không chỉ bền, cứng mà còn bóng, đẹp nên Cần xiết lực lắc léo cán tăng 1/4” chịu được mô men xoắn lớn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Cần xiết lực lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Đầu vuông lắp khẩu 1/4 inch

Cần xiết lực tự động đảo chiều có thiết kế thông minh với 1 đầu vuông lắp khẩu có kích cỡ chuẩn 1/4 inch. Để tra đầu khẩu vào cần bạn bấm nút tròn phía sau đầu cần quay, lúc này viên bi phía đầu vuông sẽ thụt vào trong giúp bạn dễ dàng lắp đầu khẩu, đầu tuýp vào cần.

Cần siết lực lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Núm gạt đảo chiều xoay

Mặt sau của Cần xiết lực có khóa đảo viều vặn thuận tiện cả khi mở hoặc xiết. Gạt núm điều chỉnh sang phải để vặn vào (lắp vào), gạt núm điều chỉnh sang trái để vặn ra (tháo ra).

Cần siết lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Tay cầm chống trơn trượt
 
Tay cầm của sản phẩm bọc nhựa có độ ma sát chống trơn trượt, phù hợp với môi trường làm việc nhiều dầu mỡ.

Cần xiết lắc léo đảo chiều cán tăng

Khớp xoay linh hoạt

Điểm đặc biệt của sản phẩm này so với những loại Cần xiết lực thông thường khác nằm ở phần đầu lắc léo không cố định, có khả năng xoay 180°. Đặc điểm này làm tăng tính linh hoạt cho Cần xiết, giúp thao tác ở nhiều vị trí tay cầm mà không gây trở ngại.

Tay vặn lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Đai chốt tăng cán
 
Một đặc điểm nữa làm nên sự khác biệt cho sản phẩm là phần thân kim loại được thiết kế theo cơ chế cán tăng. Chỉ cần thao tác đơn giản một tay ấn giữ đai chốt ngay bên dưới đầu lắc léo, một tay kéo dài đầu lắc léo là chiếc Cần xiết lực sẽ từ chiều dài tối thiểu 21cm lên 24cm và tối đa là 28cm.Thiết kế thông minh không chỉ tăng lực, trợ lực cho người dùng trong quá trình thao tác mà còn giúp người thợ dễ dàng làm việc ở cả những góc sâu, vị trí chật, hẹp mà những dụng cụ thông thường khó lòng tiếp cận được.

Thanh vặn lắc léo tự động đảo chiều cán tăng

Phần cán tăng có các rãnh để cố định chiều dài sản phẩm ở những chiều dài khác nhau
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối các loại Cần xiết lực tự động đảo chiều cán tăng tới kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm nổi bật

 • Cần xiết lực tự động 1/4 inch làm từ thép CR-V sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ, chịu được mô men xoắn lớn, không biến dạng khi sử dụng.
 • Đầu lắc léo không cố định, có khả năng xoay 180° giúp thao tác linh hoạt ở nhiều vị trí tay cầm khác nhau.
 • Thiết kế cán tăng tạo nên 3 cỡ chiều dài cho sản phẩm: 21cm-24cm-28cm.
 • Tăng lực, trợ lực cho người dùng trong quá trình thao tác, dễ dàng làm việc ở cả những góc sâu, vị trí chật, hẹp.
 • Đây là loại Cần xiết tự động quay được 2 chiều nhờ khóa đảo điều quay.
 • Sản phẩm chuyên dụng để vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 1/4''.
 • Tay cầm bọc nhựa có độ ma sát chống trơn trượt, phù hợp với môi trường làm việc nhiều dầu mỡ.
 • Cần xiết lực được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, sửa chữa, chế tạo, lắp ráp máy móc, thiết bị,...

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cần lắc léo tự động đảo chiều 1/4 inch 72 răng cán tăng 21-28cm

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 28 mm x 210 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 38 mm x 220 mm x 38 mm
Khối lượng 257 g
Số lượng món 1
Cần xiết lắc léo tự động đảo chiều 1/4' cán tăng 21-28cm

3 cỡ chiều dài của Cần xiết lắc léo tự động đảo chiều 1/4" cán tăng

 • Vật liệu: Cr-V (Chrome Vanadium)
 • 3 cỡ chiều dài của sản phẩm: 21cm-24cm-28cm
 • Chiều dài tay cầm: 8cm
 • Kích thước đầu vuông: 1/4 inch
 • Góc xoay của đầu lắc léo: 180°

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cần lắc léo tự động đảo chiều 1/4 inch 72 răng cán tăng 21-28cm như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Khắc Hùng

cần đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cần tự động rất đẹp, cầm chắc tay, có thể kéo dài thâu ngắn rất tiện lợi. cám ơn shop!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khắc Hùng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyễn Thanh Nhất
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, cần xiết đẹp, chắc chắn, đầu lắc léo rất tiện

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Nhất đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, rất mong chờ sẽ được phục vụ mình lần tới

Avata of Anh Trí
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đẹp, rất chắc chắn, cán kéo dài ra được,do ngu nên vặn gãy hết ốc rồi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Trí về sản phẩm, không sao anh ơi thế mới bết là cần xịn chứ ạ ^^ mình dùng thấy tốt có gì lần sau lại ghé qua bên em ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí