Búa đinh chống trượt 26Oz 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen

Búa sừng dê chống trượt 330mm 850g cán nhựa xanh bọc cao su chất lượng cao, giá rẻ, có đầu đóng đinh chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24005284, ID: 5284

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu búa 0.75kg.
 • Chất liệu: Thép Carbon cao cấp độ cứng cao, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.
 • Thiết kế sừng dê, cho phép nhổ đinh dễ dàng.
 • Đầu đóng đinh thiết kế xẻ hình thoi, chống trượt.
 • Có đầu đóng đinh chuyên dụng, bên trong có từ tính.
 • Cán nhựa xanh bọc cao su chống sốc.
 • Dùng để nhổ đinh, tán đinh trong các ngành công nghiệp, xây dựng và gia đình.

Còn hàng

Giá: 62 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Búa đinh chống trượt 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen với đầu búa 750g làm từ thép hợp kim chuyên đóng, nhổ đinh chuyên nghiệp.

Búa đinh hay búa nhổ đinh, búa sừng dê là vật dụng phổ biến thường được sử dụng tại các gia đình, công trình xây dựng, xưởng gỗ, ...
Búa đinh chống trượt 330mm 850g cán nhựa xanh bọc cao su
Búa đinh chống trượt 330mm 850g cán nhựa xanh bọc cao su
 

Đầu sừng dê chống trượt cán nhựa bọc cao su 330mm có 2 phần:

 • Đầu đóng đinh: Có thiết kế xẻ hình thôi ở mặt đóng đinh, giúp tạo ra ma sát, không bị trơn trượt khỏi bề mặt khi đóng đinh.
Đầu đóng đinh chống trượt
Đầu đóng đinh chống trượt
 
 • Đầu sừng dê: Chuyên sử dụng để nhổ đinh.

Đầu sừng dê nhổ đinh
Đầu sừng dê nhổ đinh

Đầu búa sừng dê cán nhựa 330mm nặng 850g được làm từ hợp kim thép hợp kim chắc chắn, chịu được lực va đập lớn, chống ăn mòn, được đánh bóng hạn chế oxy hóa giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Đầu búa đinh 0.75kg thép hợp kim
Đầu búa đinh 0.75kg thép hợp kim

Thân búa đinh chống trượt 330mm 850g được làm từ nhựa xanh bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết, nhẹ, không bị ăn mòn. Tay cầm cán nhựa được bọc cao su chống trượt, chống sốc, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm.

Thân búa đinh chống trượt bằng nhựa

Búa đinh sừng dê cán chống trượt 330mm
Búa đinh sừng dê cán chống trượt 330mm

Tay cầm bọc cao su chống sốc
Tay cầm bọc cao su chống trơn truọt

Đầu búa có khe từ tính đóng đinh chuyên dụng, trong trường hợp trên cao hoặc góc khó, bạn có thể đóng đinh chỉ với một tay.

Đầu khe từ tính đóng đinh một tay


Đầu khe từ tính đóng đinh một tay
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Đầu búa 0.75kg.
 • Chất liệu: Thép Carbon cao cấp độ cứng cao, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.
 • Thiết kế sừng dê, cho phép nhổ đinh dễ dàng.
 • Đầu đóng đinh thiết kế xẻ hình thoi, chống trượt.
 • Có đầu đóng đinh chuyên dụng, bên trong có từ tính.
 • Cán nhựa xanh bọc cao su chống sốc.
 • Dùng để nhổ đinh, tán đinh trong các ngành công nghiệp, xây dựng và gia đình.
Ngoài búa đinh chống trượt 330mm 850g cán nhựa xanh bọc cao su, bạn có thể tham khảo thêm các kích thước búa khác nhau tại Công Cụ Tốt.

Búa đinh chống trượt cán nhựa xanh bọc cao su
Búa đinh chống trượt cán nhựa xanh bọc cao su

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Búa đinh chống trượt 26Oz 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Chiều dài đầu búa 140 mm
Khối lượng đầu búa Búa 26 ao xơ (737g) (26 oz)
Tổng chiều dài búa 330 mm
Kích thước sản phẩm 140 mm x 330 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 150 mm x 340 mm x 45 mm
Khối lượng 830 g
Số lượng món 1
Búa đinh chống trượt 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen kích thước
Búa đinh chống trượt 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Búa đinh chống trượt 26Oz 330mm x 850g cán nhựa xanh bọc cao su đen như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of KHOa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mẫu búa rất đẹp ,phần tay cầm bọc cao su cầm rất êm tay ,giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a khoa ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí