Bộ tuýp cao cấp BARKER 25 chi tiết

Bộ tuýp 25 chi tiết barker là bộ dụng cụ rất đẹp các chi tiết hoàn thiện rất tốt với đầu khẩu, cần siết, cần nối dài lắc léo sử dụng cho chăm sóc xe tuyệt vời

Mã sản phẩm: 4712487006074, ID: 48

Đánh giá :
3.4 điểm (20 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : LO-FH1/2*15"

Xuất xứ : Đài Loan

4712487006074>

 • 18 đầu tuýp các loại bao gồm hệ inch và hệ mét
 • Vỏ hộp bằng thép cứng, phủ sơn tĩnh điện

Còn hàng

Giá: 932 000 VND 885 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ tuýp cao cấp BARKER 25 chi tiết (BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET) là sản phẩm cao cấp của Barker với vỏ hộp bằng thép cứng phủ sơn tĩnh điện, 18 đầu tuýp cả hệ inch và hệ mét tiện dụng trong việc chăm sóc xe cộ.

Với những người thợ chuyên sửa chữa các máy móc, sửa chữa điện, chế tác các vật liệu,... thay vì phải mua sắm nhiều dụng cụ khác nhau vừa nặng vừa cồng kềnh lại vừa mất nhiều chi phí thì việc sở hữu một bộ sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau là điều vô cùng lý tưởng. Giờ đây, khi sở hữu bộ tuýp 1/2" 25 chi tiết BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET thì những điều tưởng chừng như không thể đó sẽ thành hiện thực, sản phẩm gồm nhiều dụng cụ khác nhau được sắp xếp ngăn nắp trong một chiếc hộp nhỏ gọn để bạn có thể di chuyển linh hoạt khi làm việc, các chi tiết cung cấp khả năng lắp đặt các vật dụng hay sửa chữa các thiết bị máy móc trong gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Bộ tuýp 1/2" 25 chi tiết BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET được sản xuất với chất liệu thép gia công cao cấp nên mang đến sự bền bỉ tuyệt đối để bạn có thể an tâm sử dụng.

 

Cán cần siết tự động 2 chiều

Tay cầm cần xiết lực bộ dụng cụ 25 chi tiết Barker với độ chi tiết cao

Công dụng

 • Bộ tuýp được sử dụng trong sửa chữa máy móc dụng cụ trong gia đình
 • Bộ dụng cụ được sử dụng rất phù hợp trong các cửa hàng sửa chữa xe máy và ô tô
 • Bộ tuýp barker là dụng cụ cần thiết trong các nhà máy công xưởng
 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BỘ TUÝP 25 CHI TIẾT BARKER 

 • Tiết kiệm không gian, chi phí
 • Thay vì phải mua sắm nhiều dụng cụ khác nhau vừa nặng vừa cồng kềnh lại vừa mất nhiều chi phí, khi sở hữu bộ tuýp 1/2" 25 chi tiết BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET thì bạn sẽ có 25 các chi tiết khác nhau được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, vô cùng gọn nhẹ để bạn có thể dễ dàng mang theo đi công tác, sửa chữa một cách linh hoạt nhất.
 • Đa chức năng
 • Bộ tuýp 1/2" 25 chi tiết BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET gồm 18 đầu tuýp các loại bao gồm hệ inch và hệ mét với các đầu khác nhau vì thế bạn có thể mở được nhiều chi tiết có các đầu khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được trang bị 1 cần xiết đảo chiều 10”, 2 cần nối dài 5” và 10”, 1 cần xiết lắc léo 15”, 1 cần xiết chữ T, 1 vỏ hộp bằng thép cứng, phủ sơn tĩnh điện. sản phẩm mang đến bạn sự tiện lợi chưa từng có, thiết kế trên đã tạo nên một bộ tuýp tổng hợp đa chức năng.
 • Thiết kế gọn nhẹ, an toàn lao động
 • Bộ tuýp 1/2" 25 chi tiết BAKER U.S.A 25PCs 1/2" DR SOCKET WRENCH SET với các chi tiết được thiết kế có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng vừa tay cầm người dùng vì thế bạn có thể dễ dàng thao tác, di chuyển khi sử dụng để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Điểm đặc biệt ở các chi tiết là được thiết kế vừa vặn tạo sự thoải mái khi sử dụng vừa giúp chống trượt vì thế sẽ hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Hộp đựng bộ tuýp barker 25 chi tiết

Hộp dựng bộ dụng cụ cao cấp thuận tiện khi cất giữ hay di chuyển

Thông số kỹ thuật bộ dụng cụ

 • 18 x Đầu tuýp: 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 27, 30, 32
 • 1 x Cần xiết đảo chiều 10”
 • 1 x Cần xiết lắc léo 15”
 • 2 x Cần nối dài 5” & 10”
 • 1 x Đầu nối
 • 1 x Cần xiết chữ T
 • 1 x Vỏ hộp bằng thép cứng, phủ sơn tĩnh điện

Thông số của Bộ tuýp cao cấp BARKER 25 chi tiết

Thương hiệu Barker
Xuất xứ Đài Loan
Model LO-FH1/2*15"
Cỡ đầu cắm tuýp ½" - 12.7mm (0.5 in)
Cỡ khẩu đầu nhỏ Số 10 (10 mm)
Cỡ khẩu đầu to Số 32 (32 mm)
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 44 mm x 20 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 44 mm x 20 mm x 5 mm
Khối lượng 5500 g
Số lượng món 25
 • 18 x Đầu tuýp: 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 27, 30, 32
 • 1 x Cần xiết đảo chiều 10”
 • 1 x Cần xiết lắc léo 15”
 • 2 x Cần nối dài 5” & 10”
 • 1 x Đầu nối
 • 1 x Cần xiết chữ T
 • 1 x Vỏ hộp bằng thép cứng, phủ sơn tĩnh điện

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Linh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đẹp rất chất, hộp sắt bảo quản,xắp xếp gọn tiện cho việc thao tác, bộ này rất nặng ,chất thép tốt bóng đẹp

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Linh đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, mình dùng hàng bên em thấy tốt có gì lại ghé qua ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí