Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS+ LS700403

Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS700403 sử dụng dễ dàng, hiệu quả, giao ngay trong nội thành

Mã sản phẩm: 24005751, ID: 5751

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700403

Model : LS700403

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được rèn từ thép carbon cao cấp có độ cứng tốt, chịu lực mạnh
 • Cạnh taro được gia công mỏng, sắc nét dễ dàng ăn sâu vào bu lông, ốc vít, ống gãy, chống nở bu lông
 • Có tay quay đi kèm giúp dễ dàng thao tác và sử dụng
 • Kích thước sử dụng cho các loại ống ren trong từ 1/2" đến 3/4"
 • Thiết kế 2 đầu cho các ốc vít, bu lông, ống nước gãy có đường kính từ 16-27mm

Còn hàng

Giá: 39 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ đồ tháo ống nước gãy 2 đầu LS được chế tạo từ thép hợp kim có độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình thao tác. Đây là phụ kiện chuyên dụng để tháo, mở các loại ốc vít, bu lông, ống nước gãy có đường kính 16-27mm. Sản phẩm dùng cho người thợ bảo trì, sửa chữa, lắp ráp đồ dùng, máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong quá trình bảo trì, sửa chữa, lắp ráp đồ dùng, máy móc, thiết bị, bạn có thể sẽ gặp phải các tình huống như:
 • Vặn quá tay khiến ốc vít, bu lông bị gãy.
 • Bu lông, ốc vít lâu ngày bị gỉ sét không thể tháo rời khiến bạn phải cố dùng lực xoay mạnh làm cho bu lông, ốc vít bị gãy.
 • Sử dụng cờ lê hoặc dụng cụ mở bu lông không đúng kích cỡ khiến bu lông, ốc vít bị toét đầu và không tháo ra được.

Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS LS700403
Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS LS700403

Nếu không có các dụng cụ chuyên dụng để giải quyết những vấn đề trên thì ngoài việc mất thời gian, chiếc máy hay công việc của bạn có thể sẽ càng trở nên tồi tệ hơn do không được khắc phục kịp thời. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS LS700403. Đây là phụ kiện hữu ích chyên dụng để tháo các loại ốc vít, bu lông, ống nước gãy có đường kính từ 16-27mm.

Mô tả sản phẩm

Mũi tháo ống nước gãy 2 đầu LS được chế tạo từ thép carbon cao cấp siêu bền. Vật liệu chế tạo cao cấp giúp sản phẩm có độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Mũi tháo ốc vít, bu lông gãy LS


Mũi tháo ốc vít, bu lông gãy LS
Hình ảnh đầu mũi tháo ống nước gãy
 
 Ngoài ra, sản phẩm còn có tay quay đi kèm giúp việc thao tác trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thanh quay bộ tháo ống nước gãy
Hình ảnh tay quay

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm


Mũi tháo ốc vít gãy

Cách sử dụng Mũi tháo ống gãy đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 
 • Bước 1: Vệ sinh khu vực xung quanh vị trí cần tháo mở cho sạch bụi bẩn, gỉ sét.
 • Bước 2: Khoan một lỗ vào giữa bu lông, ốc vít, ống nước bị gãy.
 • Bước 3: lấy mũi thảo ốc gãy đặt vào lỗ vừa khoan, có thể dùng búa đóng nhẹ để mũi tháo bám chặt vào ốc vít, bu lông, ống nước cần tháo.
 • Bước 4: Sử dụng tay quay đi kèm vặn mũi tháo từ từ là lấy được phần ốc vít, bu lông, ống nước bị gãy.
Thông tin bộ tháo ống nước gãy LS
Thông tin bộ tháo ống nước gãy LS

 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ tháo ống nước gãy 2 đầu từ Φ16 đến Φ27 LS+ LS700403

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700403
Kích thước sản phẩm 72 mm x 181 mm x 34 mm
Kích thước đóng gói 72 mm x 181 mm x 34 mm
Khối lượng 215 g
Số lượng món 1
Kích thước bộ tháo ống nước gãy 2 đầu LS

Kích thước bộ tháo ống nước gãy 2 đầu LS

Kích thước bộ tháo ống nước gãy 2 đầu LS
Kích thước bộ tháo ống nước gãy 2 đầu LS
 
 • Chất liệu: Thép carbon cao cấp chịu lực
 • Tháo ống ren trong từ 1/2" ( tương đương với ống nước phi 16 tại Việt Nam ) đến 3/4" ( tương đương với ống nước phi 17 tại Việt Nam )

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đào Thanh Nam
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đã nhận dược hàng nhé shop hàng rất ok

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Nam ạ , anh hài lòng là shop vui lắm ạ mai mốt anh lại ủng hộ shop nữa nha

Avata of trân việt thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm tốt như mô tả , giao hàng đóng gói cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Việt Thắng rất nhiều đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử cây tháo ống gãy hai đầu
  Dùng thử cây tháo ống gãy hai đầu

  Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, việc các vòi nước, vòi sen bị gãy và để lại ren bị ngâm âm trong đầu cấp nước. Nếu thao tác không cẩn thận có thể dẫn đến hỏng ren trong thì việc thay thế và sửa chữa sẽ trở nên vô cùng phức tạp. Giải pháp tốt nhất để khắc phục đó là dùng thử cay tháo ống gãy hai đầu qua video dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dụng cụ tháo ống nước gãy các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dụng cụ tháo ống nước gãy các loại ❤️❤️❤️

  Dụng cụ tháo ống nước gãy chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Công Cụ Tốt

 • Cách tháo ống nước gẫy đơn giản và hiệu quả nhất
  Cách tháo ống nước gẫy đơn giản và hiệu quả nhất

  Việc ống nước bị hỏng gẫy và kẹt ren âm bên trong tường là một sự cố không hiếm gặp và rất là bất tiện vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của chúng ta, do đó việc trang bị cho mình một số dụng cụ, kĩ năng là điều rất cần thiết và là trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình. Trong bài viết này, Công Cụ Tốt sẽ chia sẻ cho bạn cách tháo ống nước gẫy bằng dụng cụ một cách đơn giản nhất mà cực kỳ hiệu quả.

 
gọi Miễn Phí