Bộ lục giác thuần 9 cây hệ mét 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR

BỘ LỤC GIÁC THUẦN 9 CÂY CHỮ L 1.5-10mm là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít lục giác.

Mã sản phẩm: 24004910, ID: 4910

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Được làm từ thép hợp kim SNCM-V không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Gồm 9 lục giác thuần phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít.
 • Kích thước: 1.5 - 2 - 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 - 10 (mm).
 • Chiều dài loại: Ngắn.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Còn hàng

Giá: 199 000 VND 179 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác thuần 9 cây hệ mét 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR với độ cứng ổn định, độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít lục giác. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết với kích thước từ 1.5mm đến 10mm phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR

Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MRLục giác thuần Kingtony
Bộ lục giác ngắn thuần 9 cây chữ L 1.5-10mm Kingtony
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR. Đây là dụng cụ chuyên dụng dùng để vặn mở ốc vít, bu lông chìm.

Mô tả sản phẩm


Lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR
Lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR
 
Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn được chế tạo từ từ thép SNCM-V không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Lục giác 1.5-10mm
Bộ lục giác thuần 9 chi tiết được gia công tỉ mỉ

Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết với kích thước đa dạng: 1.5 - 2 - 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 - 10 (mm). Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác thuần Kingtony 1.5-10mm
Lục giác thuần Kingtony 1.5-10mm

Bộ lục giác thuần Kingtony được xếp gọn trong một vỉ nhựa. Vật liệu chế tạo và đường kính vặn đều được dập chìm rõ nét trên mỗi cây lục giác giúp người dùng không mất thời gian đi tìm các cây lục giác có kích cỡ tương ứng. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng thuận tiện để cất gọn gàng vào trong túi xách, hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Cây vặn chữ L ngắn 10mm Kingtony
Thông số đường kính vặn được dập chìm sắc nét

Ưu điểm nổi bật:

 • Được làm từ thép hợp kim SNCM-V không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Gồm 9 lục giác thuần phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít.
 • Kích thước: 1.5 - 2 - 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 - 10 (mm).
 • Chiều dài loại: Ngắn.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn
Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony ngắn
 
Ngoài bộ lục giác Kingtony ngắn, khách hàng có thể lựa chọn bộ lục giác Kingtony dài hoặc cái loại lục giác khác tại đây.

Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony
Bộ lục giác thuần 9 cây 1.5-10mm Kingtony

Đôi điều về thương hiệu King Tony

King Tony được thành lập năm 1976 tại Đài Loan, ban đầu là một nhà máy rèn nóng sản xuất cho thi trường trong nước. Với phương châm tạo ra những dụng cụ cầm tay chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp, công cụ King Tony không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.) mà còn vượt quá tiêu chuẩn đó. King Tony luôn cam kết và mang lại hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu King Tony cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lục giác thuần 9 cây hệ mét 1.5-10mm Kingtony ngắn 20219MR

Thương hiệu King Tony
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 98 mm x 198 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 220 mm x 40 mm
Khối lượng 279 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lương Ngọc Khoa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rẻ và sịn ạ. Rất tiện lợi luôn, pad nhựa dẻo giữ vít rất chắc. Bạn nào xài mấy kệ gỗ mà mất vít tặng kèm như tui có thể mua bộ này ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khoa đã tin tưởng và lựa chọn mua hàng bên em. Hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ shop những lần sau anh nhé!

Avata of Phạm Trung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chính hẵng, rất đáng tiền sản đẹp ,sắp xếp gọn ,rất chi tiết từng thông số trên sản phẩm, đã dùng và chất lượng rất tốt dụng cụ của kingtony kog chê vào đâu được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trung đã cho sản phẩm 5 sao, kingtony giá xịn hàng xịn tội gì không ưng anh nhỉ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí